2 học sinh lớp 12 đuối nước trước Kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Đời sống & Lao động | 08:46 24/06/2019

Chiều 23/6, tại xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương, Nghệ An xảy ra vụ đuối nước khiến 3 em học sinh tử vong. Đáng chú ý, 2 trong số 3 em là học sinh lớp 12, đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Nắng nóng diễn ra nhiều ngày liên tục khiến người dân ở Nghệ An đưa nhau ra sông Lam để tắm mát.

Cụ thể, chiều 23/6, do thời tiết nắng nóng nên nhiều người dân tại xã Thanh Tường (huyện Thanh Chương) cùng nhau ra sông Lam tắm mát. Đến khoảng 18h30’, phần lớn người tắm sông đã lên bờ ra về, nhưng một số em học sinh vẫn ở lại tắm.

Lúc này trời đã xẩm tối, mọi người bỗng phát hiện một số em học sinh đang bị nước cuốn trôi, nên đã truy hô và cùng nhau chạy xuống ứng cứu. Nhưng do nước chảy xiết, cộng với việc phát hiện muộn, nên các em đã bị dòng nước nhấn chìm.

Nhận được thông báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, có 3 em học sinh được xác định đã bị đuối nước gồm: Nguyễn Thế H. (11 tuổi), Nguyễn Quang T. (18 tuổi), Nguyễn Gia Th. (18 tuổi) đều trú ở xóm 3, xã Thanh Tường.

Đến 21h cùng ngày, thi thể em Th. đã được tìm thấy; 2 em còn lại vẫn đang còn mất tích.

Được biết, em Nguyễn Thế H. là học sinh lớp 7 trường THCS Đồng Tường; còn em Nguyễn Quang T. và Nguyễn Gia Th. (hiện là học sinh lớp 12 trên địa bàn), chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Bảo Trâm


Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO