2 khách du lịch Việt Nam bị đâm chết tại khách sạn Circus Circus ở Las Vegas (Mỹ)

Thời sự | 12:32 03/06/2018

Một cặp đôi khách du lịch người Việt Nam đã được phát hiện đã chết trong phòng của họ tại khách sạn Circus Circus ở Las Vegas (Mỹ) nghi do bị đâm. Nhân dạng và danh tính các nạn nhân hiện vẫn chưa được công bố.

2 du khách người Việt Nam bị đâm chết tại khách sạn ở Mỹ.

Channelnewsasia.com đưa tin, cảnh sát thành phố Las Vegas (Mỹ) cho biết, một cặp đôi khách du lịch người Việt Nam được phát hiện trong tình trạng đã bị đâm chết tại phòng của họ ở khách sạn Circus Circus tại thành phố Las Vegas.

Phát biểu với báo giới, Trung úy cảnh sát Ray Spencer thuộc Sở cảnh sát Las Vegas cho biết: "Theo kết quả điều tra sơ bộ của chúng tôi về căn phòng, chúng tôi có thể chắc chắn rằng đây chính xác là một vụ giết người kép".

Theo sĩ quan cảnh sát trên, vụ sát hại diễn ra trong đêm 31/5 rạng sáng 1/6 (giờ địa phương). Đôi nam nữ thuộc một nhóm khách du lịch Việt Nam và họ không nói được tiếng Anh. Điều này gây phức tạp cho công tác điều tra của chúng tôi.

Hiện cảnh sát Las Vegas vẫn chưa có thông tin về nghi phạm; nhân dạng và danh tính các nạn nhân vẫn chưa được công bố. Vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO