Đại gia có vợ bị bắt cóc đòi 10 tỉ tiền chuộc là giám đốc công ty chở cây "khủng"
“Đại gia” có vợ nghi bị bắt cóc đòi 10 tỉ đồng tiền chuộc là một người khá nổi tiếng thời gian qua, do liên quan đến các vụ chở cây “khủng” lọt qua các trạm kiểm soát từ Nam ra Bắc.
 • Công an vào cuộc vụ 3 cây gỗ “khủng” bị CSGT bắt giữ ở Huế
  Lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã vào cuộc điều tra, tiếp tục làm việc với các bên liên quan trong vụ tạm giữ 3 cây gỗ “khủng” do 3 xe của Công ty TNHH cơ khí Hải Sơn (trụ sở tại Quảng Bình) vận chuyển.
  Thời sự2 năm trước
 • Quái vật
  LDNA+ Nói cho vuông: Việc một chiếc xe đầu kéo, chở một cây cổ thụ khổng lồ, như quái vật, vi phạm luật giao thông, nhưng chạy một mạch từ Tây Nguyên ra Hà Nội mà không gặp một trở ngại nào là điều cực kì khó hiểu và không thể chấp nhận được! Càng khó hiểu và khó chấp nhận hơn là một tuần trôi qua nhưng người ta vẫn chưa xác định được chủ nhân đích thực của những cây cổ thụ khổng lồ đó là ai!
  Nói cho vuông2 năm trước - Phạm Xuân Cần
 • Số báo 1063
  LDNA+ Ra ngày 5/4/2018
  Biếm họa2 năm trước
 • Giao Bộ Công an điều tra vụ cây khủng trên quốc lộ
  Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo làm rõ có hay không hành vi bao che cho phương tiện chở cây xanh quá khổ, quá tải như phản ánh của báo chí.
  Thời sự2 năm trước
 • Cận cảnh 3 cây 'khủng' được chở trên Quốc lộ 1
  Cận cảnh 3 cây "khủng" bị lực lượng CSGT tỉnh Thừa Thiên - Huế bắt giữ khi đang lưu thông trên QL1A từ Đắk Lắk ra Hà Nội.
  Thời sự2 năm trước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO