AFC phát động bầu chọn, Quang Hải đang về… nhì

Thể thao | 18:55 03/02/2019

Quang Hải của tuyển Việt Nam từng thắng áp đảo Wu Lei của Trung Quốc, nhưng nay Quang Hải đang bị Wu Lei thắng áp đảo...

AFC lại vừa mới phát động cuộc thi bầu chọn tuyệt phẩm sáng giá nhất của toàn bộ vòng chung kết Asian Cup 2019.

10 tuyệt phẩm của các tác giả kể từ vòng bảng đến trận chung kết giữa Quatar và Nhật.

AFC phát động bầu chọn, Quang Hải đang về… nhì - ảnh 1
Quang Hải sau khi ghi tuyệt phẩm vào lưới Yemen

Tính đến cuối giờ chiều ngày 3-2 thì tuyệt phẩm của Quang Hải sút phạt vào lưới Yemen đang ở vị trí thứ hai với 6675 người bầu chọn, chiếm 28%.

Trong khi đó bàn thắng của Wu Lei ghi vào lưới Philippines ở vòng bảng đang dẫn đầu áp đảo với 16231 người bầu chọn chiếm 67%.

Tám bàn thắng còn lại có số người bầu chọn rất khiêm tốn từ… 1% trở xuống mà thôi, kể cả cú tâng bóng hai nhịp rồi tung người ngã bàn đèn của Ali Almoez ở chung kết gặp Nhật. Hay bàn thắng của Abdulaziz Hatim, mở tỷ số 1-0 cho Quatar ở trận chung kết cũng chỉ dưới 1% mà thôi!

Có điều đặc biệt là bàn thắng của Quang Hải ghi vào lưới Yemen ở trận cuối cùng vòng bảng và bàn thắng của Wul Lei (Trung Quốc) ghi vào lưới Philippines cũng ở vòng bảng mà trước đây sau khi kết thúc vòng bảng AFC đã tiến hành bầu chọn thì Quang Hải đã thắng áp đảo Wu Lei rồi. Nhưng nay bàn thắng của Wu Lei lại đang dẫn áp đảo Quang Hải.

Người hâm mộ Việt Nam có thể vào trang web the-afc.com để bầu chọn cho Quang Hải.

Theo plo.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO