Ba bà cháu bị sát hại rồi chôn xác phi tang ở vườn cà phê

Pháp luật | 13:47 25/05/2019

Nghi phạm thừa nhận cùng con trai (17 tuổi, chưa rõ danh tính) đã sát hại bà Vượng và 2 cháu nội là bé gái 3 tuổi và bé trai 4 tuổi rồi mang xác chôn ở vườn cà phê để phi tang.

Sáng 25/5, tại Thôn 9, xã Tân Thanh (H. Lâm Hà, Lâm Đồng) các cơ quan chức năng của tỉnh phối hợp với Công an huyện Lâm Hà tiến hành khai quật tử thi 3 bà cháu bị hàng xóm sát hại, chôn xác phi tang trong vườn cà phê…

Theo thông tin ban đầu, các nạn nhân, gồm: bà Hoàng Thị Vượng (71 tuổi) và 2 cháu nội bà Vượng là Đ.Đ.T (4 tuổi) và Đ.T.N.T (3 tuổi; đều ngụ Thôn 9, xã Tân Thanh, Lâm Hà, Lâm Đồng).

Theo người dân ở gần hiện trường, chiều 24/5, người nhà không thấy bà Vượng và 2 cháu, gọi điện thì bà Vượng không cầm máy.

Gia đình lập tức báo vụ việc cho công an, đồng thời huy động bà con họ hàng và người dân trong xóm đi tìm.

Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 25/5, người dân phát hiện trong vườn cà phê nhà bà Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi, Thôn 9, Tân Thanh, Lâm Hà) có dấu đất mới đào và có cánh tay lòi lên…

Ngay sau đó, Công an huyện Lâm Hà triệu tập bà Nhi cùng chồng là L.V.B để làm rõ, quá trình đấu tranh, bà Nhi thừa nhận cùng con trai (17 tuổi, chưa rõ danh tính) đã sát hại bà Vượng và 2 cháu nội (gồm một bé gái 3 tuổi và bé trai 4 tuổi) rồi mang xác chôn ở vườn cà phê để phi tang.

Ngôi nhà bà Nhi, khu vực phía sau là vị trí bà Nhi sát hại 3 bà cháu người hàng xóm

Theo lời khai ban đầu của nghi can, nguyên nhân, ngày 24/5, bà Vượng dẫn 2 cháu qua nhà bà Nhi chơi.

Tại đây, bà Vượng và bà Nhi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, bà Nhi đã dùng dao đâm chết bà Vượng, sau đó giết luôn 2 cháu bé. Sau khi thấy bà Vượng và 2 cháu chết, Nhi và con trai đào hố trong vườn cà phê cách nhà khoảng 5 m để chôn xác phi tang.

Người dân hiếu kỳ kéo tới xem cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng điều tra, làm rõ.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO