Giữ gìn lâu dài, tuyệt đối an toàn thi hài Bác Hồ
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh về kết quả thực hiện nhiệm vụ sáu tháng đầu năm và công tác tu bổ định kỳ công trình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 • Phát huy hào khí của Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9 để đưa nước ta phát triển nhanh và bền vững
  Ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hòa – Nhà nước Công Nông đầu tiên ở Đông Nam châu Á.
  Thời sự2 năm trước
 • Ngang nhiên phạm luật
  LDNA+ Tự ý hợp đồng thêm các hoạt động khác nhằm tăng nguồn thu, liên tục “bỏ quên” chấp hành nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước và tự ấn định mức giá giao khoán các hoạt động dịch vụ... là những sai phạm nghiêm trọng diễn ra tại Ban quản lý Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ.
  Thời sự2 năm trước - Hà An
 • NGHĨ TỪ NGÔI NHÀ SÀN CỦA BÁC HỒ…
  LDNA+ Một tuần trước, ngày 11/5/2018, triển lãm và hội thảo “ 60 năm nhà sàn Bác Hồ trong Khu Phủ Chủ tịch” đã được tổ chức tại Hà Nội. Nhà sàn Bác Hồ đã là một di sản vô giá trong rất nhiều di sản mà Bác để lại cho chúng ta.
  Mỗi tuần một chuyện2 năm trước - Nguyễn Thị Hồng Sâm
 • “Tiến lên toàn thắng ắt về ta”
  LDNA+ Trong di sản “những bài thơ chúc Tết” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, bài thơ chúc tết Mậu Thân 1968 của Người có một vị trí vô cùng đặc biệt. Không chỉ ra đời trong một bối cảnh lịch sử trọng đại, lời thơ còn là lời khẳng định chắc chắn về một chiến thắng không xa của dân tộc.
  Văn hóa & Giáo dục2 năm trước - Hồ Viết Thịnh
 • Kỷ niệm 60 năm Bác Hồ thăm quê lần thứ nhất
  LDNA+ Tối 14/6, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm quê lần thứ nhất (14/6/1957-14/6/2017).
  Văn hóa & Giáo dục3 năm trước - H.A
 • Năm mươi năm ấy biết bao nhiêu tình...
  LDNA+ Ngày 14/6/1957, sau hơn 50 năm rời xa quê hương ra đi tìm đường cứu nước, Bác Hồ mới lại có dịp về thăm nơi “chôn nhau cắt rốn”. Trải mấy chục năm đằng đẵng ấy, hình ảnh quê hương vẫn luôn in đậm trong trái tim Người với biết bao nỗi niềm sâu nặng. Người xúc động mà rằng: “Quê hương nghĩa trọng tình cao/ Năm mươi năm ấy biết bao nhiêu tình!”...
  Văn hóa & Giáo dục3 năm trước - Hà An
 • Thông báo cấm đường phục vụ tổ chức kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm quê
  Để phục vụ cho lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm quê lần thứ nhất, tỉnh Nghệ An sẽ đóng ba-ri-e, cấm các phương tiện (trừ xe phục vụ và xe đại biểu) đi vào các đường Trường Thi, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Văn Cừ từ 19h00 đến 22h30 ngày 14/6/2017.
  Thời sự3 năm trước
 • Về Dục Thanh nhớ Bác
  LDNA+ Phan Thiết, thành phố du lịch nổi tiếng của cả nước, nơi được mệnh danh là thủ đô resort. Nơi đó, còn có một địa danh mà bất kỳ du khách nào khi đến Phan Thiết đều muốn tìm đến để viếng thăm, tưởng nhớ.
  Đời sống & Lao động3 năm trước - Quỳnh An
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO