Bất ngờ nhận lại 120 triệu đồng sau 3 ngày bỏ quên ở bến xe buýt

Đời sống & Lao động | 14:28 10/05/2019

Một người phụ nữ (ở Thanh Hóa) bất ngờ nhận lại 120 triệu đồng sau 3 ngày bỏ quên ở bến chờ xe buýt.

Bà Lương Thị Hoa được Công an huyện Nga Sơn trao trả lại số tiền 120 triệu đồng sau 3 ngày bỏ quên ở điểm chờ xe buýt. (Ảnh: An ninh Nga Sơn)

Chiều 9/5, Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã trao trả số tiền 120 triệu đồng cho bà Lương Thị Hoa (52 tuổi, trú xã Nga Phú, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa).

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 6/5, trên đường từ Ninh Bình về Nga Sơn. Khi đến thị trấn Nga Sơn, bà Hoa ngồi ở điểm chờ xe buýt để đón xe. Tại đây, bà Hoa lấy túi tiền ra kiểm tra, tuy nhiên, khi lên xe taxi để về nhà thì bà Hoa đã để quên túi tiền tại điểm chờ xe buýt.

Lúc đó, tại điểm chờ xe buýt có bà Trần Thị Hiển và bà Mai Thị Xuân (trú xã Nga Thiện, huyện Nga Sơn) cũng đang ngồi đợi xe thì phát hiện có một túi được bọc bao nilon bỏ lại.

Khi 2 người mở túi ra xem thì tá hỏa phát hiện có rất nhiều tiền nên đã liên hệ với Công an huyện Nga Sơn trình báo sự việc để tìm người đánh mất trả cho họ.

Qua xác minh, cơ quan công an đã xác định số tiền trên của bà Hoa và làm các thủ tục để trao trả.

Nhận lại được số tiền bị mất, bà Lương Thị Hoa chia sẻ “Tôi rất vui mừng và biết ơn chị Hiển, chị Xuân và Công an huyện Nga Sơn đã giúp tôi nhận lại tài sản”.

Trần Nghị

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO