Bệnh viện Phục hồi chức năng đạt giải Nhất

Thời sự | Mai Liễu | 16:52 30/07/2019

LDNA+ Tối 28/7, Sở Y tế tổ chức Hội thi sân khấu hóa tuyên truyền “Cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” tại cụm thi số 3.

Cụm  thi này có sự tham gia của 10 bệnh viện và 1 trung tâm tuyến tỉnh, gồm Bệnh viện Nội tiết, Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Trung tâm Huyết học, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Tâm thần và Trung tâm huyết học truyền máu. Các đội trải qua 2 phần thi: Tiểu phẩm và kiến thức. Nội dung của các phần thi tập trung vào chủ trương đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh; xây dựng cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp; những vấn đề, sự việc, tình huống đang diễn ra tại các cơ sở khám, chữa bệnh; thái độ ứng xử giữa cán bộ y tế với đồng nghiệp, người bệnh, người nhà bệnh nhân...

Bệnh viện Sản Nhi mang đến hội thi một tiểu phẩm hài hước, dí dỏm nhưng đầy tính chân thực và sâu sắc - Ảnh: Mai Liễu

Để tham gia hội thi, các đội đã có sự chuẩn bị công phu các tiết mục. Nhiều tiết mục hay, ấn tượng, mang ý nghĩa sâu sắc đã đón nhận sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Chương trình đã mang lại nhiều bất ngờ cho người xem về khả năng văn nghệ, diễn xuất, thuyết trình của đội ngũ y, bác sỹ các bệnh viện. Điển hình như tiểu phẩm “Nơi thắp sáng niềm tin” của Bệnh viện Phục hồi chức năng đã gây xúc động cho người xem. Tiểu phẩm này được dàn dựng công phu, đạo cụ mới lạ, trang phục đẹp, phân cảnh nhiều bất ngờ tạo nhiều cảm xúc cho người xem. Đây cũng là tiểu phẩm đạt giải tiểu phẩm hay nhất hội thi. Tiểu phẩm “Miền tôi yêu” của Bệnh viện Sản Nhi mang lại cho người xem tiếng cười bởi sự dí dỏm, hài hước nhưng đầy tính chân thực và sâu sắc.

Tiết mục gây xúc động cho người xem của Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội thi Bệnh viện Phục hồi chức năng; Giải Nhì cho đội thi Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa; Giải Ba cho đội thi của các Bệnh viện: Sản Nhi, Ung bướu, Chấn thương chỉnh hình và 6 giải khuyến khích cho 6 đội còn lại.

Trao giải Nhất hội thi cho Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An

Kết quả đội thi Bệnh viện Phục hồi chức năng và Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh giành quyền tham dự hội thi cấp tỉnh, dự kiến tổ chức vào tháng 9/2019.


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO