Bộ ảnh để đời của cặp đôi đang tổ chức đám cưới thì núi lửa bất ngờ phun trào

Giải trí | 09:28 14/01/2020

Cặp vợ chồng Phillippines này đã bất chấp ngọn núi lửa đang phun trào ở bầu trời phía sau họ mà tổ chức một buổi lễ thành hôn đầy lãng mạn.

Cặp vợ chồng liều lĩnh và đầy tính tranh thủ này là Chino và Kat Vaflor, cả hai đã tổ chức buổi lễ thành hôn ở một địa điểm chỉ cách ngọn núi lửa Taal đang hoạt động trở lại 16km. Chính nhờ sự liều lĩnh bất chấp của mình, cả hai đã có những khản khắc để đời với bộ ảnh cưới dưới cột khói, tro lúi lửa phun trào trên bầu trờ. 

Được biết, núi lửa Taal đã quay trở lại hoạt động sau một thời gian dài ngủ im ở phía nam thủ đô Manila hôm 12/1. Chính quyền đã đưa ra cảnh báo ở mức 3, trong khi mức cảnh báo cao nhất là mức 5. Khoảng 8.000 người dân đã được yêu cầu sơ tán.  

Bộ ảnh cưới dưới cột tro núi lửa để đời của cặp đôi người Philippines.
Có không ít người đã tham dự lễ cưới nguy hiểm này.

"Chúng tôi thật sự lo lắng khi làm việc này, vừa tổ chức hôn lễ, chúng tôi vừa liên tục kiểm tra tình hình núi lửa được cập nhật bởi các đơn vị truyền thông. Thậm chí chúng tôi còn thảo luận xem nên làm gì khi điều tồi tệ nhất xảy ra."  

Nhiếp ảnh gia chụp chính cho hôn lễ này sau đó đã đăng bộ ảnh lên mạng xã hội và ngay lập tực gây xôn xao. Nhiều người tỏ ra thích thú nhưng cũng không ít người lên án sự điên rồ của cặp đôi này.

 

Trong khi viện núi lửa và địa chấn học Philippines đã ra thông báo rằng sự nguy hiểm đang leo thang và núi lửa có thể phun ra dung nham trong vài giờ đến vài ngày kể từ khi hoạt động lại.

Đám cưới vẫn tiếp tục đến tối mịt, mặc kệ mọi lời cảnh báo của việc phun trào dung nham.

Việc bất chấp làm đám cưới của cặp đôi bị cho là gây nguy hiểm cho chính bản thân, những vị khách và cả những nhân viên tham gia thực hiện hôn lễ.  

Phương Dung
Theo infonet.vietnamnet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO