Cải cách hành chính ngành BHXH: Hướng tới nền hành chính phục vụ
LDNA+ Cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của ngành BHXH nhằm đáp ứng được các yêu cầu tổ chức, thực hiện chính sách BHXH, BHYT trong tình hình mới.
 • Sao cứ phải Thủ tướng chỉ đạo?
  LDNA+ “Kính đề nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quan tâm, ưu tiên, tập trung thời gian, nguồn lực cho cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh..”.
  Mỗi tuần một chuyệnmột năm trước - Dương Trần
 • Bước chuyển cần thiết
  LDNA+ Nhiều giáo viên cho rằng: Sử dụng học bạ điện tử là một bước chuyển cần thiết trong cải cách thủ tục hành chính, vừa rút ngắn thời gian, công sức cho giáo viên, vừa tiết kiệm cho học sinh và tạo sự công bằng, minh bạch trong công tác quản lý, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện.
  Đời sống & Lao độngmột năm trước - Hà An
 • Bước tiến lớn trong cải cách thủ tục hành chính
  LDNA+ Tiện lợi cho người lao động, rút ngắn thời gian tiến hành các thủ tục hành chính và giảm áp lực cho đơn vị sử dụng lao động là những lợi ích thiết thực của việc triển khai hệ thống giao dịch điện tử đối với các thủ tục giải quyết hưởng chế độ BHXH ngắn hạn như chế độ ốm đau, thai sản, dưỡng sức phục hồi sức khỏe.
  Đời sống & Lao độngmột năm trước - Hà An
 • Dùng một lần
  LDNA+ Nói cho vuông: Việc liên tục thay đổi nội dung chương trình và độc quyền về sách giáo khoa của ngành giáo dục đã không chỉ gia tăng gánh nặng cho người dân, mà quan trọng hơn đã làm tích tụ và dồn nén nỗi bất an của xã hội đối với nền giáo dục nước nhà.
  Nói cho vuôngmột năm trước - Phạm Xuân Cần
 • Chạy
  LDNA+ Nói cho vuông: Loại cán bộ mới nghe rục rịch chuyện tách nhập tổ chức đã chạy thì cũng cần phải răn đe, xử lý kịp thời!
  Nói cho vuôngmột năm trước - Phạm Xuân Cần
 • Nghị quyết Hội nghị TƯ 7: Tiền lương phải bảo đảm đời sống người lao động và gia đình
  Tiền lương phải thực sự là nguồn thu nhập chính bảo đảm đời sống người lao động và gia đình người hưởng lương.
  Thời sự2 năm trước
 • Hội nghị Trung ương 7 nhất trí với đề án cải cách tiền lương
  Hội nghị nhất trí ban hành Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương nhằm sớm xây dựng hệ thống chính sách tiền lương quốc gia khoa học, minh bạch, phù hợp với tình hình thực tiễn đất nước.
  Thời sự2 năm trước
 • Cải cách tiền lương xóa bỏ tình trạng "cào bằng", ngăn chặn "sân sau, biệt phủ"
  Trả lời Báo điện tử Infonet về đề án cải cách tiền lương đang được Hội nghị Trung ương 7 bàn thảo, ĐBQH Bùi Văn Phương (Phó đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình) cho rằng, cải cách tiền lương sẽ song song với việc siết chặt quản lý các nguồn thu khác...
  Thời sự2 năm trước
 • Đã đến lúc phải cải cách một cách cơ bản chính sách tiền lương
  Bảo đảm cho cải cách tiền lương lần này thực sự tạo được sự đột phá trong chế độ phân phối, tạo động lực cho người lao động và nền kinh tế nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh.
  Thời sự2 năm trước
 • Nghệ An cần giải đáp 3 câu hỏi về cải cách hành chính
  LDNA+ Sáng 17/4, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức hội thảo “Cải cách hành chính hướng đến cải thiện môi trường kinh doanh và thu hút đầu tư tại tỉnh Nghệ An”. Hội thảo có sự tham dự của Ban quản lý Dự án Hỗ trợ quản trị địa phương trách nhiệm giải trình, đáp ứng được (RALG), Cơ quan Phát triển quốc tế Bỉ và Viện Nghiên cứu Chính sách và phát triển truyền thông (IPS).
  Thời sự2 năm trước - H.A
 • Xét xử Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm: Dấu ấn cải cách tư pháp
  Vị trí ngồi của các luật sư được sắp xếp đối diện, ngang bằng với cơ quan công tố. Khi khai báo tại tòa, các bị cáo đứng trước bục gỗ, mà không phải đứng trước vành móng ngựa như trước đây.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO