Nâng “chất” đội ngũ cán bộ công đoàn
LDNA+ Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh vừa là mục tiêu, vừa là nhiệm vụ quan trọng của các cấp công đoàn, vì vậy, thời gian qua, cán bộ công đoàn cơ sở đã có nhiều giải pháp thiết thực, không ngừng củng cố, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động, phát huy hiệu quả vai trò là người đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.
 • Cán bộ công đoàn có cần là công chức?
  LDNA+ Luật Cán bộ, công chức năm 2008, Luật Viên chức năm 2010 được ban hành đã tạo cơ sở pháp lý quan trọng cho việc đẩy mạnh cải cách chế độ công chức, công vụ; góp phần đưa công tác quản lý, sử dụng cán bộ, công chức, viên chức từng bước đi vào nề nếp và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Sau thời gian thi hành, những hạn chế, bất cập của Luật Cán bộ công chức, viên chức cần sửa đổi, bổ sung cho phù hợp thực tiễn.
  Thời sựmột năm trước - Hoàng Yến
 • Nâng tầm để chăm lo người lao động tốt hơn
  LDNA+ Đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp thời gian qua, đã thực hiện có hiệu quả vai trò đại diện cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định. Hiện nay, đội ngũ CBCĐ đang nỗ lực tự đổi mới, nâng tầm để chăm lo người lao động tốt hơn.
  Công đoàn2 năm trước - Hoàng Yến
 • “Chị cả” công đoàn
  LDNA+ Năng động, sáng tạo và tận tụy trong công việc là điểm chung của những người phụ nữ được tôn vinh “Nữ cán bộ công đoàn tiêu biểu giai đoạn 2013-2018”. Một vai phải gánh vác nhiều nhiệm vụ, nhưng với tinh thần “vừa chặt vừa vác”, “vừa là lãnh đạo vừa là nhân viên”, họ không nề hà công to việc nhỏ, luôn hết mình với hoạt động công đoàn.
  Công đoàn2 năm trước - Hà An
 • Những “thủ lĩnh tóc dài”
  LDNA+ Dạy giỏi, năng động, sáng tạo, tận tụy trong công việc và là những “đầu tàu” trong hoạt động công đoàn là điểm chung của những nữ cán bộ giáo viên được Công đoàn ngành Giáo dục tôn vinh tại hội nghị biểu dương nữ cán bộ công đoàn xuất sắc tiêu biểu, diễn ra sáng 5/7 tại thị xã Cửa Lò.
  Công đoàn2 năm trước - Hoàng Yến
 • “Vốn” cũ làm việc mới
  LDNA+ Mươi, mười lăm năm trở lại đây, thực hiện công cuộc đổi mới, loại hình doanh nghiệp ngoài nhà nước ở nước ta, ở tỉnh ta ngày càng nhiều và đang tiếp tục nhiều thêm. Theo số liệu của LĐLĐ tỉnh, Nghệ An hiện có 9.917 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó doanh nghiệp nhà nước chỉ có 32, còn lại là các doanh nghiệp ngoài nhà nước.
  Công đoàn3 năm trước - Trương Công Anh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO