Cháy nhà kho ở Đài Loan: 3 lao động Việt Nam thiệt mạng, 1 người nguy kịch

Thời sự | 07:55 08/02/2019

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà kho của công ty hậu cần Kerry TJ Logistics ở quận Quan Âm thuộc thành phố Đào Viên của Đài Loan vào lúc 10 giờ sáng ngày 6/2, khiến 3 lao động Việt Nam thiệt mạng và 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Đây là thông tin được Taiwan News công bố. Theo thông tin ban đầu, ngay khi xảy ra vụ hỏa hoạn, lực lượng cứu hỏa Đài Loan đã được huy động tới hiện trường và cứu được 2 lao động người Việt. Trong khi đó, tình hình của 4 lao động Việt khác chưa được xác định. Toàn bộ số công nhân làm việc tại nhà kho xảy ra hỏa hoạn đều là người Việt Nam.

Cháy nhà kho ở quận Quan Âm thuộc thành phố Đào Viên của Đài Loan khiến 3 lao động Việt Nam thiệt mạng, 1 người nguy kịch.

Tuy nhiên, những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết 2 công nhân nằm trong nhóm 6 người làm việc trong nhà kho của công ty hậu cần Kerry TJ Logistics đã rời khỏi hiện trường trước khi nhân viên cứu hộ tới.

Còn theo Taiwan News, 2 nạn nhân đầu tiên được nhóm cứu hộ đưa ra khỏi đám cháy vào lúc gần 11 giờ ngày 6/2 nhưng họ đều không còn dấu hiệu của sự sống. Thi thể của 2 người này đã được chuyển tới một bệnh viện.

Hiện cảnh sát và lực lượng cứu hỏa Đài Loan vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ hỏa hoạn thương tâm. Thông tin ban đầu cho biết, vụ cháy xảy ra sau những tiếng nổ lớn ở tầng 2 và nhà kho được cho lưu trữ số lượng rượu có thể gây cháy. Tuy nhiên, nhà chức trách Đài Loan chưa bình luận về thông tin này.

Còn theo thông tin cập nhật mới nhất của CNA, 3 công nhân Việt Nam đã thiệt mạng và 1 người đang trong tình trạng nguy kịch sau vụ cháy ở nhà kho của công ty hậu cần Kerry TJ Logistics. Hiện 2 người khác vẫn còn mất tích.


Minh Thu (lược dịch)

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO