Cháy ở Cung Việt Xô: 'Ông bầu' của Quang Hà tiết lộ nguyên nhân và con số thiệt hại

Đời sống & Lao động | 17:34 28/09/2019

Tôi rất lo lắng và rất là buồn, buồn vô cùng. Chúng tôi sẽ có buổi họp báo cụ thể', 'ông bầu' của ca sĩ Quang Hà nói.

Sáng sớm ngày 28/9, sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội (Cung Việt Xô) bất ngờ bị cháy lớn khiến đêm diễn đầu tiên của liveshow Không thể thay thế của nam ca sĩ Quang Hà bị hoãn lại. Sự việc diễn ra bất ngờ khiến cả ê-kíp thực hiện hai đêm diễn đang rất bối rối.

"Ông bầu" Quang Cường.

Quang Cường - quản lý của ca sĩ Quang Hà buồn rầu chia sẻ: "Tôi đang ở cung Việt Xô thật sự rất là buồn và không biết nói gì hơn trong lúc này cả. Người chỉ muốn xỉu đi và không hiểu mình sẽ làm được gì lúc này nữa. Show Quang Hà chuẩn bị rất kĩ lưỡng mấy tháng nay mà bây giờ bị cháy.

Trước tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi quý vị đêm diễn ngày hôm nay và ngày mai sẽ không diễn được. Xin lỗi mọi người.

Tôi rất lo lắng và rất là buồn, buồn vô cùng. Chúng tôi sẽ có buổi họp báo cụ thể để xin lỗi khán giả và thông báo địa điểm nào phù hợp để tổ chức lại show".

Chia sẻ về lý do gây cháy ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Quang Cường nói: "6h sáng nay, tôi có mặt ở Cung Văn hóa Việt Xô và có hỏi an ninh lý do cháy. Họ nói là do việc sửa chữa chống thấm ở phần mái nhà.

Tôi có hỏi "tại sao lại sửa vào ngày liveshow Quang Hà?" thì họ nói là "nếu không sửa thì tối nay mưa thì sao?", cho nên bắt buộc phải sửa. Không biết họ chuẩn bị công tác sửa chữa như thế nào đó và bị cháy ảnh hưởng đến liveshow của Quang Hà".

Nhạc sĩ Nguyễn Quang.

Cũng có mặt tại Cung Việt Xô, nhạc sĩ Nguyễn Quang cảm thấy xót xa khi thành quả công sức của ê-kíp bị hóa thành tro sau vài tiếng chuẩn bị:

"Sự việc xảy ra là do hệ thống sửa chữa chống thấm, do đơn vị thi công rất ẩu, họ làm cho sập cả tầng xuống. Cái trần nằm ngay sân khấu làm cho toàn bộ sân khấu bị sập hết và gần như là tan tành".

Theo ước tính của "ông bầu" Quang Cường thì vụ cháy khiến ê-kíp của anh thiệt hại khoảng 10 tỷ đồng; đó là chưa kể đến yếu tố tinh thần bị ảnh hưởng trầm trọng. Trước mắt, phía Quang Cường sẽ rời chương trình về khách sạn Marriott và bắt đầu thực hiện vào khoảng 15h.

Gia Linh

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO