16:01 13/05/2022
Được biết, đây là hoạt động thường xuyên nhằm giúp đỡ con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương do quỹ phát động, thu hút sự tham gia của nhiều tấm lòng nghệ sĩ.
Đại diện LĐLĐ tỉnh nhận quà từ Ban vận động quỹ Bầu ơi. Ảnh: Thanh Tùng
Ca sỹ Duy Cường chia sẻ: Làm việc thiện luôn là tiêu chí đặt ra của mình. Sống không phải chỉ lo cho bản thân mà cần biết chia sẻ, cảm thông và lắng nghe những khó khăn của người khác. Chính phương châm đó nên anh dành rất nhiều thời gian cho hoạt động xã hội. Hy vọng với những gì mình làm sẽ đem lại niềm động lực cho nhiều người vươn lên.
Thay mặt thường trực LĐLĐ tỉnh Phó Chủ tịch Nguyễn chí Công, trân trọng cảm ơn Ban vận động quỹ bầu ơi đã chung tay đóng góp, ủng hộ, đặc biệt ca sĩ Duy Cường đã có tấm lòng hướng về quê hương, dành thời gian và trao những phần quà có ý nghĩa cho các con của công nhân có hoàn cảnh khó khăn, và đồng chí cũng chúc cho ca sĩ thành công phát triển hơn nữa trên con đường nghệ thuật.
Thanh Tùng
THÔNG BÁO
Kế hoạch tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với Công nhân lao động năm 2022
Kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIX Công đoàn tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2023-2028
Thông tri của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc lãnh đạo Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Nghệ An lần XIX, nhiệm kỳ 2023-2028
Hướng dẫn tổ chức xét chọn “Giải thưởng Nguyễn Văn Linh” lần thứ III, năm 2022
Kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp công nhân trong lao động sản xuất”
HỆ THỐNG TỔ CHỨC
TƯ VẤN PHÁP LUẬT
LIÊN KÊT WEBSITE
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP