tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp

CĐ Trường CĐSP: Gửi “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” đến với đồng bào miền núi

10:04 17/01/2022

Chia sẻ với  học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa,  gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Công đoàn, phối hợp với chuyên môn Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên và trao quà nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho đồng bào nghèo được đón một cái tết ấm áp, yêu thương và an vui. Đây chính là thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng nói chung và của Trường nói riêng đối với đồng bào nghèo gặp nhiều khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống.

Đoàn công tác đã trao tặng 03 màn hình ti vi; 02 bàn làm việc lãnh đạo với tổng trị giá 42 triệu đồng cho Trường Mầm non Mường Nọc, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong.

 

 

TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đại diện cho trường CĐSP Nghệ An trao quà cho trường MN Mường nọc

Phát biểu tại buổi trao quà, TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường mong muốn với món quà nhỏ này cũng là những tình cảm mà cán bộ, giảng viên của Nhà trường gửi gắm vào trong đó. Mong rằng đó sẽ là nguồn động viên tinh thần làm vơi bớt đi chút khó khăn để trường yên tâm làm tốt công việc trồng người tại xã nghèo khó khăn này. Cũng nhân dịp này, đại diện BCH Công đoàn Trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã trao tặng 05 suất quà cho các hộ nghèo tại Bản Xàn, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương với tổng trị giá 3,5 triệu đồng.

 

Đại diện BCH Công đoàn Trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã trao tặng 05 suất quà cho các hộ nghèo tại Bản Xàn, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương

Tại chương trình "Trao quà tết vì người nghèo" xuân Canh Tý được tổ chức tại UBND xã Hưng Lộc vào ngày 15/01/2020,  Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường cũng đã trao tặng 05 suất quà với tổng trị giá 5 triệu cho 05 hộ nghèo tại xã Hưng Lộc. Với những nghĩa cử cao đẹp trong thời gian qua, Trường đã vinh dự được UBND xã Hưng Lộc trao giấy chứng nhận "Tấm lòng vàng".

 

Chủ tịch UBND xã Hưng Lộc trao giấy chứng nhận "Tấm lòng vàng" cho các tổ chức, đơn vị 

 

Hy vọng những tình cảm mà cán bộ, giảng viên , đoàn viên, người lao động gửi gắm vào những món quà nhỏ sẽ nhen nhóm lên đốm lửa sưởi ấm lòng đồng bào nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An để họ có thể yên tâm đón một cái tết ấm áp, an vui.

 

QT

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Công ty CP TTH Group tổ chức Hội thảo “Mô hinh hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty”
19:49 28/09/2022

Vừa qua, Công đoàn phối hợp với Đảng ủy Công ty CP TTH Group tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Mô hinh hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty CP TTH Group”. 


Điểm sáng trong hoạt động công đoàn tại trường THPT Thanh Chương 3
22:13 18/08/2022

Chăm lo cho CBNGNLĐ là nhiệm vụ quan trọng của Công đoàn cơ sở, qua đó kịp thời động viên, chia sẻ, hỗ trợ giúp  đoàn viên, người  lao động thêm gắn bó, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những năm qua Trường THPT Thanh Chương 3 đã có nhiều hoạt động phong phú ý nghĩa, được công đoàn cấp trên ghi nhận và tuyên truyền lan tỏa trong các đơn vị ngành giáo dục toàn tỉnh.


CĐ Trường CĐSP Nghệ An: Trao giải cuộc thi thiết kế Video: “Nét đẹp nữ đoàn viên Công đoàn trường CĐSP Nghệ An”
08:30 14/03/2022

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, BCH Công đoàn trường CĐSP Nghệ An đã chỉ đạo Ban nữ công triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


CĐ Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh: Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
17:46 25/02/2022

Công đoàn trường đã phát huy vai trò, trách nhiệm cao đồng lòng phòng, chống dịch  bệnh, đưa việc học tập, sinh hoạt về trạng thái bình thường.


CĐ Trường THPT DTNT tỉnh: tổ chức “tết sum vây, xuân bình an”
10:17 24/01/2022

Tối ngày 22/1/2022, trong không khí hân hoan chào đón mùa xuân mới, trường THPT DTNT Tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.Tham dự chương trình, có đồng chí Đặng Văn Hải- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP