hưởng ứng Tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2022 - công nhân nghệ an: tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng

CĐ Trường CĐSP: Gửi “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” đến với đồng bào miền núi

10:04 17/01/2022

Chia sẻ với  học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa,  gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Công đoàn, phối hợp với chuyên môn Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên và trao quà nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho đồng bào nghèo được đón một cái tết ấm áp, yêu thương và an vui. Đây chính là thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng nói chung và của Trường nói riêng đối với đồng bào nghèo gặp nhiều khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống.

Đoàn công tác đã trao tặng 03 màn hình ti vi; 02 bàn làm việc lãnh đạo với tổng trị giá 42 triệu đồng cho Trường Mầm non Mường Nọc, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong.

 

 

TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đại diện cho trường CĐSP Nghệ An trao quà cho trường MN Mường nọc

Phát biểu tại buổi trao quà, TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường mong muốn với món quà nhỏ này cũng là những tình cảm mà cán bộ, giảng viên của Nhà trường gửi gắm vào trong đó. Mong rằng đó sẽ là nguồn động viên tinh thần làm vơi bớt đi chút khó khăn để trường yên tâm làm tốt công việc trồng người tại xã nghèo khó khăn này. Cũng nhân dịp này, đại diện BCH Công đoàn Trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã trao tặng 05 suất quà cho các hộ nghèo tại Bản Xàn, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương với tổng trị giá 3,5 triệu đồng.

 

Đại diện BCH Công đoàn Trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã trao tặng 05 suất quà cho các hộ nghèo tại Bản Xàn, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương

Tại chương trình "Trao quà tết vì người nghèo" xuân Canh Tý được tổ chức tại UBND xã Hưng Lộc vào ngày 15/01/2020,  Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường cũng đã trao tặng 05 suất quà với tổng trị giá 5 triệu cho 05 hộ nghèo tại xã Hưng Lộc. Với những nghĩa cử cao đẹp trong thời gian qua, Trường đã vinh dự được UBND xã Hưng Lộc trao giấy chứng nhận "Tấm lòng vàng".

 

Chủ tịch UBND xã Hưng Lộc trao giấy chứng nhận "Tấm lòng vàng" cho các tổ chức, đơn vị 

 

Hy vọng những tình cảm mà cán bộ, giảng viên , đoàn viên, người lao động gửi gắm vào những món quà nhỏ sẽ nhen nhóm lên đốm lửa sưởi ấm lòng đồng bào nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An để họ có thể yên tâm đón một cái tết ấm áp, an vui.

 

QT

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

CĐ Trường CĐSP Nghệ An: Trao giải cuộc thi thiết kế Video: “Nét đẹp nữ đoàn viên Công đoàn trường CĐSP Nghệ An”
08:30 14/03/2022

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, BCH Công đoàn trường CĐSP Nghệ An đã chỉ đạo Ban nữ công triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


CĐ Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh: Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
17:46 25/02/2022

Công đoàn trường đã phát huy vai trò, trách nhiệm cao đồng lòng phòng, chống dịch  bệnh, đưa việc học tập, sinh hoạt về trạng thái bình thường.


CĐ Trường THPT DTNT tỉnh: tổ chức “tết sum vây, xuân bình an”
10:17 24/01/2022

Tối ngày 22/1/2022, trong không khí hân hoan chào đón mùa xuân mới, trường THPT DTNT Tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.Tham dự chương trình, có đồng chí Đặng Văn Hải- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục.


Chương trình “Trường giúp trường, bộ môn giúp bộ” đến với Trường miền núi cao Quỳ Châu
11:08 21/01/2022

Chương trình “Phòng giúp phòng, trường giúp trường” đã được Công đoàn ngành Giáo dục phát động, triển khai thời gian qua tạo động lực cho các đơn vị được giúp đỡ phấn đấu vươn lên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và rút ngắn khoảng cách giáo dục giữa các vùng miền.


CĐ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi
10:37 17/01/2022

Ngày 14/01/2022, Công đoàn trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thăm và tặng quà cho các em khuyết tật, mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương (xã Thọ Thành, huyện Yên Thành).


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP