tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp

CĐ Trường CĐSP Nghệ An: Trao giải cuộc thi thiết kế Video: “Nét đẹp nữ đoàn viên Công đoàn trường CĐSP Nghệ An”

08:30 14/03/2022

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, BCH Công đoàn trường CĐSP Nghệ An đã chỉ đạo Ban nữ công triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Cùng với các hoạt động thường niên thao giảng dự giờ thăm lớp, tổng dọn vệ sinh môi trường và hưởng ứng tuần lễ áo dài do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, Công đoàn trường còn tổ chức cuộc thi thiết kế Video clip hình ảnh với chủ đề: “Nét đẹp nữ đoàn viên Công đoàn trường CĐSP Nghệ An”.

 

Những hình ảnh trong video dự thi

 

Cuộc thi có sự tham gia của 10 công đoàn bộ phận, mỗi một đơn vị có đặc thù chuyên môn và thế mạnh riêng nhưng đều đã thể hiện rõ tinh thần hưởng ứng tích cực  và thi đua sôi nổi. Nội dung các tác phẩm dự thi phần lớn đã thể hiện được ý tưởng, và yêu cầu mà Ban tổ chức đề ra. Để tạo hiệu ứng và tính lan tỏa cao trên các trang mạng xã hội, các tác phẩm dự thi được chia sẻ lên trang Fanpage Công đoàn Trường CĐSP Nghệ An trong thời gian từ 8h00’ ngày 6/3/2022 đến 15h00’ ngày 10/3/2022. Sau hơn 4 ngày chia sẻ, các tác phẩm đã đón nhận lượng like và share rất cao. Điều đó khẳng định rõ chất lượng của các tác phẩm và ý nghĩa của cuộc thi mà Công đoàn trường CĐSP Nghệ An đã đề ra.

 

Ban giám khảo đang thẩm định chấm giải cuộc thi

 

Chiều ngày 10/3/2022 sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, bám sát vào các tiêu chí và yêu cầu của cuộc thi Ban giám khảo đã thống nhất trao Giải Nhất cuộc thi cho Công đoàn Khoa Mầm non, Giải nhì cho 2 đơn vị: Công đoàn Khoa Trung học cơ sở và Công đoàn Khoa GDTC-NT; 3 Giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Mặc dù, cuộc thi chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn nhưng đã để lại rất nhiều cảm xúc cho các đoàn viên nói chung và các Nữ đoàn viên trường CĐSP Nghệ An nói riêng. Mong rằng các tác phẩm dự thi còn tiếp tục và tiếp tục lan tỏa nhiều hơn nữa để khẳng định tinh thần và ý nghĩa của cuộc thi với thông điệp “Sẻ chia, tâm tình, thấu hiểu”./.

Nguyễn Thị Mai – Trưởng Ban Nữ công Trường CĐSP Nghệ An

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Công ty CP TTH Group tổ chức Hội thảo “Mô hinh hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty”
19:49 28/09/2022

Vừa qua, Công đoàn phối hợp với Đảng ủy Công ty CP TTH Group tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Mô hinh hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty CP TTH Group”. 


Điểm sáng trong hoạt động công đoàn tại trường THPT Thanh Chương 3
22:13 18/08/2022

Chăm lo cho CBNGNLĐ là nhiệm vụ quan trọng của Công đoàn cơ sở, qua đó kịp thời động viên, chia sẻ, hỗ trợ giúp  đoàn viên, người  lao động thêm gắn bó, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những năm qua Trường THPT Thanh Chương 3 đã có nhiều hoạt động phong phú ý nghĩa, được công đoàn cấp trên ghi nhận và tuyên truyền lan tỏa trong các đơn vị ngành giáo dục toàn tỉnh.


CĐ Trường CĐSP Nghệ An: Trao giải cuộc thi thiết kế Video: “Nét đẹp nữ đoàn viên Công đoàn trường CĐSP Nghệ An”
08:30 14/03/2022

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, BCH Công đoàn trường CĐSP Nghệ An đã chỉ đạo Ban nữ công triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


CĐ Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh: Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
17:46 25/02/2022

Công đoàn trường đã phát huy vai trò, trách nhiệm cao đồng lòng phòng, chống dịch  bệnh, đưa việc học tập, sinh hoạt về trạng thái bình thường.


CĐ Trường THPT DTNT tỉnh: tổ chức “tết sum vây, xuân bình an”
10:17 24/01/2022

Tối ngày 22/1/2022, trong không khí hân hoan chào đón mùa xuân mới, trường THPT DTNT Tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.Tham dự chương trình, có đồng chí Đặng Văn Hải- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP