hưởng ứng Tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2022 - công nhân nghệ an: tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng

CĐ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi

10:37 17/01/2022

Ngày 14/01/2022, Công đoàn trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thăm và tặng quà cho các em khuyết tật, mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương (xã Thọ Thành, huyện Yên Thành).

 

TS. Đặng Thị Thảo  - Chủ tịch Công đoàn trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tặng  quà cho trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương

 

         Trung tâm đang nhận cưu mang, nuôi dạy 30 người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tàn tật, bất hạnh. Trong số đó có nhiều trẻ em thuộc diện bị bỏ rơi, bại não, tàn tật bẩm sinh. Vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, trong thời gian qua, cơ sở  bảo trợ xã hội Hiền Lương thực sự đã trở thành mái ấm, ngôi nhà chung hạnh phúc của rất nhiều mảnh đời bất hạnh, tàn tật, bị bỏ rơi trong cuộc sống.

 

Trẻ khuyết tật, mồ côi, người neo đơn không nơi nương tựa ở Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương

 

          Với mong muốn mang đến cho các em cái Tết đầm ấm nhất, trong thời gian vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động chăm lo Tết cho trẻ em, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em hộ nghèo, các em khuyết tật, mồ côi.

          Dịp này Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An gửi tặng trung tâm và trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, người neo đơn không nơi nương tựa những phần quà (gồm bánh kẹo và tiền mặt), chúc cán bộ, nhân viên và các cháu đón Tết Nguyên đán 2022 trong không khí thật vui tươi, ấm áp.

Thay mặt đoàn công tác, TS. Đặng Thị Thảo  - Chủ tịch Công đoàn trường Trường gửi lời động viên cán bộ, nhân viên đang làm việc tại trung tâm, nhất là những người trực tiếp chăm sóc cho các cháu tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, dành tất cả tình yêu thương để nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục các cháu như những người thân trong gia đình. Mong muốn trong thời gian tới, trung tâm tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu kém may mắn; đồng thời quan tâm đẩy mạnh công tác xã hội hóa, kêu gọi sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng trong chăm lo cho các cháu, để các cháu có điều kiện sống tốt hơn và được lớn lên trong tình yêu thương. Công đoàn trường cũng thay mặt Cô giáo Trần Thị Bình - Trưởng khoa Lý luận chính trị gửi đến Trung tâm số tiền 3.000.000 (ba triệu đồng).

          Đây là những món quà thiết thực trước thềm năm mới. Những tình cảm của tổ chức công đoàn và đoàn viên người lao động Trường Đại học Kinh tế Nghệ An  phần nào làm vơi đi những khó khăn bất hạnh, đem đến trẻ em khuyết tật, mồ côi và những người có hoàn cảnh khó khăn niềm tin vào cuộc sống.

ĐT

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

CĐ Trường CĐSP Nghệ An: Trao giải cuộc thi thiết kế Video: “Nét đẹp nữ đoàn viên Công đoàn trường CĐSP Nghệ An”
08:30 14/03/2022

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, BCH Công đoàn trường CĐSP Nghệ An đã chỉ đạo Ban nữ công triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


CĐ Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh: Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
17:46 25/02/2022

Công đoàn trường đã phát huy vai trò, trách nhiệm cao đồng lòng phòng, chống dịch  bệnh, đưa việc học tập, sinh hoạt về trạng thái bình thường.


CĐ Trường THPT DTNT tỉnh: tổ chức “tết sum vây, xuân bình an”
10:17 24/01/2022

Tối ngày 22/1/2022, trong không khí hân hoan chào đón mùa xuân mới, trường THPT DTNT Tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.Tham dự chương trình, có đồng chí Đặng Văn Hải- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục.


Chương trình “Trường giúp trường, bộ môn giúp bộ” đến với Trường miền núi cao Quỳ Châu
11:08 21/01/2022

Chương trình “Phòng giúp phòng, trường giúp trường” đã được Công đoàn ngành Giáo dục phát động, triển khai thời gian qua tạo động lực cho các đơn vị được giúp đỡ phấn đấu vươn lên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và rút ngắn khoảng cách giáo dục giữa các vùng miền.


CĐ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi
10:37 17/01/2022

Ngày 14/01/2022, Công đoàn trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thăm và tặng quà cho các em khuyết tật, mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương (xã Thọ Thành, huyện Yên Thành).


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP