tích cực thi đua chào mừng đại hội xiii công đoàn việt nam, nhiệm kỳ 2023-2028

CĐ Trường THPT DTNT tỉnh: tổ chức “tết sum vây, xuân bình an”

10:17 24/01/2022

Tối ngày 22/1/2022, trong không khí hân hoan chào đón mùa xuân mới, trường THPT DTNT Tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.Tham dự chương trình, có đồng chí Đặng Văn Hải- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục.

 

 

 Công đoàn ngành giáo dục , Tỉnh đoàn, Hội khuyến học Tỉnh trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập

 

Tại Chương trình đại diện Công đoàn ngành giáo dục trao 7 suất quà động viên, thăm hỏi các thầy cô giáo, cán bộ , nhân viên nhà trường. Hội khuyến học Tỉnh trao tặng 40 suất quà đến 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập.

 Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo kết nối với các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và cựu học sinh trường Nguyễn Xuân Ôn trao tặng 62 suất quà cho các học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Tỉnh Đoàn đã trao 10 suất quà cho 10 Đoàn viên thanh niên tích cực và có nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn thanh niên.

 

 

 Các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và cựu học sinh trường Nguyễn Xuân Ôn trao tặng  quà cho các học sinh vượt khó vươn lên trong học tập

 

Ngoài những phần quà thiết thực, sẻ chia, chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an”  thầy cô giáo và các em học sinh còn thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm hơi thở của mùa xuân, của núi rừng..

 Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kiều Hoa chia sẻ: Những phần quà động viên của Công đoàn ngành Giáo dục, Hội Khuyến học tỉnh, Tỉnh đoàn và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã lan tỏa yêu thương, thắp sáng thêm niềm tin, hy vọng để các em có thêm động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện

Chương trình khép lại đã mở ra một mùa xuân mới tràn đầy hy vọng, tràn ngập yêu thương và sẻ chia, sum vầy, bình an trong ngôi nhà chung Dân tộc nội trú thân yêu.

 

Trần Đình Huy (Giáo dục)

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Công đoàn Công ty Luxshare-ICT tổ chức Chương trình: Giải nhiệt mùa hè- xua tan cơn nóng
13:54 31/08/2023

Ngày 29/8/2023 vừa qua, Công đoàn Cơ sở Luxshare-ICT Nghệ An đã tổ chức chương trình “Giải nhiệt mùa hè” với mục đích giúp công nhân viên “Xua tan cơn nóng cho ngày làm việc hiệu quả”.


Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân TP. Vinh hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
07:52 04/07/2023

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-CĐVKS ngày 20/6/2023 của Công đoàn Viện KSND thành phố Vinh năm 2023 về việc "Thực hiện chương trình cả nước chung tay vì người nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn".


Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh: Đỡ đầu con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
18:45 10/06/2023

Ngày 10/6, BCH Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh Nghệ An, do đồng chí Nguyễn Chí Công, Phó Chủ tịch thường trực, Chủ tịch Công đoàn dẫn đầu đến thăm hỏi, động viên hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.


Công đoàn Công ty Mía đường Nghệ An: Tổ chức thành công Đại hội công đoàn lần thứ VII
10:49 10/05/2023

Ngày 10/5, Công đoàn Công ty Mía đường Nghệ An tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện các ban chuyên đề, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ đoàn viên công ty.


Nhà Văn hóa Lao động tỉnh: Ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên
17:23 08/05/2023

Ngày 8/5, cụm các Công đoàn ngành, Liên đoàn Lao động thành phố Vinh và Nhà Văn hóa Lao động ký thỏa thuận hợp tác tổ chức các hoạt động hướng tới cơ sở, chăm lo, cải thiện đời sống tinh thần cho công nhân, người lao động ở các Khu Công nghiệp, Cụm các CĐN và hưởng ứng chương trình “Phúc lợi đoàn viên” năm  2023.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP