hưởng ứng Tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2022 - công nhân nghệ an: tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng

CĐ Trường THPT DTNT tỉnh: tổ chức “tết sum vây, xuân bình an”

10:17 24/01/2022

Tối ngày 22/1/2022, trong không khí hân hoan chào đón mùa xuân mới, trường THPT DTNT Tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.Tham dự chương trình, có đồng chí Đặng Văn Hải- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục.

 

 

 Công đoàn ngành giáo dục , Tỉnh đoàn, Hội khuyến học Tỉnh trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập

 

Tại Chương trình đại diện Công đoàn ngành giáo dục trao 7 suất quà động viên, thăm hỏi các thầy cô giáo, cán bộ , nhân viên nhà trường. Hội khuyến học Tỉnh trao tặng 40 suất quà đến 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập.

 Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo kết nối với các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và cựu học sinh trường Nguyễn Xuân Ôn trao tặng 62 suất quà cho các học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Tỉnh Đoàn đã trao 10 suất quà cho 10 Đoàn viên thanh niên tích cực và có nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn thanh niên.

 

 

 Các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và cựu học sinh trường Nguyễn Xuân Ôn trao tặng  quà cho các học sinh vượt khó vươn lên trong học tập

 

Ngoài những phần quà thiết thực, sẻ chia, chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an”  thầy cô giáo và các em học sinh còn thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm hơi thở của mùa xuân, của núi rừng..

 Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kiều Hoa chia sẻ: Những phần quà động viên của Công đoàn ngành Giáo dục, Hội Khuyến học tỉnh, Tỉnh đoàn và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã lan tỏa yêu thương, thắp sáng thêm niềm tin, hy vọng để các em có thêm động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện

Chương trình khép lại đã mở ra một mùa xuân mới tràn đầy hy vọng, tràn ngập yêu thương và sẻ chia, sum vầy, bình an trong ngôi nhà chung Dân tộc nội trú thân yêu.

 

Trần Đình Huy (Giáo dục)

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

CĐ Trường CĐSP Nghệ An: Trao giải cuộc thi thiết kế Video: “Nét đẹp nữ đoàn viên Công đoàn trường CĐSP Nghệ An”
08:30 14/03/2022

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, BCH Công đoàn trường CĐSP Nghệ An đã chỉ đạo Ban nữ công triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


CĐ Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh: Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
17:46 25/02/2022

Công đoàn trường đã phát huy vai trò, trách nhiệm cao đồng lòng phòng, chống dịch  bệnh, đưa việc học tập, sinh hoạt về trạng thái bình thường.


CĐ Trường THPT DTNT tỉnh: tổ chức “tết sum vây, xuân bình an”
10:17 24/01/2022

Tối ngày 22/1/2022, trong không khí hân hoan chào đón mùa xuân mới, trường THPT DTNT Tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.Tham dự chương trình, có đồng chí Đặng Văn Hải- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục.


Chương trình “Trường giúp trường, bộ môn giúp bộ” đến với Trường miền núi cao Quỳ Châu
11:08 21/01/2022

Chương trình “Phòng giúp phòng, trường giúp trường” đã được Công đoàn ngành Giáo dục phát động, triển khai thời gian qua tạo động lực cho các đơn vị được giúp đỡ phấn đấu vươn lên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và rút ngắn khoảng cách giáo dục giữa các vùng miền.


CĐ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi
10:37 17/01/2022

Ngày 14/01/2022, Công đoàn trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thăm và tặng quà cho các em khuyết tật, mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương (xã Thọ Thành, huyện Yên Thành).


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP