Chào mừng bạn đọc đến với Công đoàn Nghệ An

CĐN Giáo dục: Ký kết Chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn

15:38 13/05/2021

Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2021, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An  tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn với Hợp tác xã Chanh Nam Kim – Nam Đàn
Đến dự chứng kiến Lễ ký kết có đồng chí Võ  Văn Mai, Phó Giám đốc Sở, đại diện Lãnh đạo các Phòng Chuyên môn Sở; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An.

 

 

Toàn cảnh buổi lễ

 Tại Lễ ký kết, ông Đặng Văn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục  Nghệ An cho biết, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ nhà giáo là một trong những hoạt động cốt lõi của Công đoàn ngành Giáo dục.Thời gian qua, Công đoàn ngành  Giáo dục Nghệ An đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, chăm lo đội ngũ nhà giáo như: kết nối để hỗ trợ  xây dựng công trình nước sạch, nhà công vụ, bếp ăn công đoàn, tổ chức Tết sum vầy và một số hoạt động chăm sóc sức khỏe nhà giáo...Việc ký kết các thỏa thuận hợp tác với các công ty, doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện cho cán bộ, nhà giáo, người lao động được tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi

 

Đ/c Đặng Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn Ngành phát biểu tại buổi lễ

Theo thỏa  ký kết thì HTX Nông nghiệp công nghệ cao sản xuất và chế biến Chanh Nam Kim sẽ giảm giá giảm giá 10 – 20% cho các sản phẩm  đang sản xuất và kinh doanh cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Thời hạn thực hiện là 03 năm kể từ ngày ký. Công đoàn ngành có trách nhiệm thông tin rộng rãi tới đoàn viên, người lao động hiểu và tiếp cận nội dung thỏa thuận hợp tác. Bên cạnh những lợi ích do chương trình mang lại, việc hợp tác cũng thể hiện tinh thần “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tính đến nay, Công đoàn Giáo dục Nghệ An đã kí thỏa thuận hợp tác với 04 đơn vị, doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ ưu đãi, giảm giá, mang lại lợi ích thiết thực cho cán bộ, đoàn viên thuộc Công đoàn ngành Giáo dục.

Công đoàn Giáo dục Nghệ An mong muốn, các doanh nghiệp tham gia có các chương trình phúc lợi xã hội hoặc các hoạt động xã hội thiện nguyện khác  nhằm giúp người lao động trong ngành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên dạy tốt học tốt.                                           

Hương Sen

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Trường Mầm non Hoa Sen: Tổ chức hội nghị viên chức người lao động
09:46 04/10/2022

Chiều 03/10/2022, Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Hội nghị viên chức, nguời lao động, để đánh giá kết quả hoạt động của năm học 2021 -2022 và thảo luận phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. 


CĐN Giao thông vận tải: Gần 200 triệu đồng ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục thiệt hại do lũ lụt
14:31 03/10/2022

Do hoàn lưu bão số 4 (tên quốc tế là bão Noru), trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Nghệ An liên tiếp hứng chịu những trận mưa to đến rất to, gây lũ ống, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt trên diện rộng, đặc biệt là trận lũ quét đêm ngày 01/10 trên địa bàn huyện Kỳ Sơn gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng, tài sản của Nhân dân và các công trình của Nhà nước.


CĐN Giáo dục: Hỗ trợ 36 triệu đồng cho học sinh và giáo viên bị ảnh hưởng lũ quét
20:51 02/10/2022

Rạng sáng 2/10, cơn lũ quét lịch sử với sức tàn phá kinh hoàng nhất trong hàng chục năm trở lại đây đã để lại hậu quả nặng nề cho huyện Kỳ Sơn.


Công đoàn ngành NN&PTNT: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Quý III
20:29 30/09/2022

Chiều 28/9, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Quý III/2022.  


CĐN Xây dựng: Giám sát thực hiện pháp luật lao động
15:58 30/09/2022

Sáng 30/9/2022, Đoàn giám sát của Công đoàn ngành Xây dựng đã tiến hành giám sát việc thực hiện chế độ chính sách đối với lao động nữ tại Công ty cổ phần cấp nước Nghệ An.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP