Chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn việt nam (28/7/1929 - 28/7/2024)

CĐN Giáo dục: Tổ chức Chương trình "Cảm ơn người lao động"

20:19 27/05/2024

Chiều 27/5, tại Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Nghệ An, Công đoàn ngành tổ chức Chương trình "Cảm ơn người lao động" năm 2024 nhằm tri ân và năm bắt tâm tư, nguyện vọng của công nhân, người lao động nhân dịp "Tháng công nhân" năm 2024.

 

Đến dự có đồng chí Trần Xuân Toàn - Chủ tịch HĐQT - Giám đốc công ty Cổ phần Sách và thiết bị trường học Nghệ An cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc; đồng chí Lê Thị Hương Sen - Phó Chủ tịch và các đồng chí Thường trực Công đoàn Ngành cùng công nhân, người lao động của Công ty.

 

 

Đồng chí Lê Thị Hương Sen - Phó Chủ tịch phát biểu tri ân công nhân và người lao động công ty

 

Chương trình "Cảm ơn người lao động" được công đoàn ngành tổ chức thường xuyên trong nhiều năm. Thể hiện ý thức trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, đoàn viên công đoàn.

 

Đồng chí Lê Thị Hương Sen - PCT và đồng chí Trần Xuân Toàn - Giám đốc trao quà cho 15 người lao động của Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Trường học Nghệ An

 

Thay mặt Công đoàn ngành, đồng chí Lê Thị Hương Sen gửi lời tri ân tới đội ngũ người lao động của công ty đã vượt qua nhiều khó khăn trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường sách và cung ứng thiết bị dạy học hiện nay, đã cùng vai sát cánh với Công ty để khẳng định thương hiệu của mình trong suốt thời gian qua.  Về phía Công đoàn Ngành ngành sẽ luôn quan tâm, lắng nghe và chia sẻ những khó khăn, đồng thời mong muốn tất cả người lao động trong Công ty chúng ta chung tay, chung sức cùng xây dựng công ty, ngànhgiáo dục ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Đồng chí Trần Xuân Toàn - Chủ tịch HĐQT - Giám đốc công ty cảm ơn sự quan tâm của Sở và Công đoàn Ngành dành cho NLĐ. Những món quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm tri ân, chia sẻ và ghi nhận công sức người lao động vượt lên mọi hoàn cảnh đã cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

Đồng chí cho biết: Công ty ngoài nhiệm vụ là phục vụ học sinh, còn lan tỏa Văn hóa đọc trong cộng đồng, xây dựng văn hóa đọc doanh nghiệp, coi trọng trung tâm là người lao động, xây dựng môi trường đoàn kết, thấu hiểu, cộng sự và sẻ chia. Với sự quan tâm sâu sát của tổ chức công đoàn, lãnh đạo và NLĐ công ty sẽ cố gắng và quyết tâm đưa Công ty ngày càng phát triển và thời gian tới sẽ phối hợp với Công đoàn Ngành trong công tác an sinh xã hội nhằm chăm lo tốt hơn cho người lao động.

Được biết Tháng công nhân năm nay,  Công đoàn ngành Giáo dục  đã xây dựng kế hoạch và  tổ chức chuối hoạt động ý nghĩa giành cho công nhân, lao động. Như: tổ chức thăm hỏi, tặng quà  cho  CBNGNLĐ tại các khu nhà trọ, ký túc xá, nhà công vụ; tặng quà cho học sinh mồ côi theo chương trình “Mẹ đỡ đầu”. Tổ chức biểu dương 15 Nhà giáo, người lao động các đơn vị ngoài công lập, trong đó có đồng chí Nguyễn Thị Hương Thảo và đồng chí Nguyễn Phương Thành của Công ty. Tại Chương trình này, Công đoàn Ngành trao tặng 15 suất quà cho 15 người lao động tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất qua 500 ngàn đồng.

Thanh Nhàn – Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Những hoạt động nổi bật trong Tháng công nhân” tại Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền
10:24 25/06/2024

Năm 2024, bám sát chỉ đạo của công đoàn ngành y tế, công đoàn cơ sở bệnh viện Y học cổ truyền đã triển khai đồng loạt nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên, người lao động.


Sôi nổi Hội thi điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh giỏi ngành Y tế năm 2024
10:00 25/06/2024

Nhằm tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp và ứng xử cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên nói riêng và những người đang công tác trong ngành y tế nói chung, Công đoàn ngành phối hợp Sở Y tế Nghệ An tổ chức hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi tỉnh Nghệ An năm 2024.


Công đoàn ngành Y tế: Nhiều nội dung quan trọng tại Hội nghị Ban chấp hành công đoàn mở rộng
21:58 19/06/2024

Chiều 18/6/2024, Công đoàn ngành Y tế tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn 6 tháng đâù năm, triển khai nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2024, triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 95 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam; Thực hiện công tác quy hoạch cán bộ năm 2024.


Cụm thi đua Công đoàn ngành tỉnh Nghệ An sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm
21:43 19/06/2024

Chiều 19.6, Cụm thi đua Công đoàn ngành thuộc LĐLĐ tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và sinh hoạt chuyên đề “Công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở”.


Tiêm Vắc xin cúm mùa cho con và cán bộ, công chức, viên chức, lao động trực thuộc Công đoàn ngành Y tế
15:46 16/06/2024

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và phần việc chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024). Trong hai ngày 15 - 16/6/2024, Công đoàn ngành Y tế Nghệ An phối hợp với Bệnh viện đa khoa Đông Âu tổ chức Chương trình ưu đãi tiêm vắc xin cúm mùa cho gần 270 cháu là con và cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) và 350 CCVCLĐ trực thuộc Công đoàn ngành Y tế Nghệ An.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP