tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

CĐN Nông nghiệp và PTNT: Trao hơn 100 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động

20:57 14/01/2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An trao 250 suất quà trị giá hơn 100 triệu đồng cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Ngày 13/01/2023 tại Công ty CP nông công nghiệp 3/2, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp với Công  ty tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” Quý Mão 2023 cho đoàn viên, NLĐ của các đơn vị trực thuộc công ty.

Tham dự và chỉ đạo chương trình “Tết sum vầy” có đồng chí Phú Văn Lĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành, ông Nguyễn Nam Thuyên - Giám đốc công ty cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo công ty và BCH công đoàn cơ sở.

 

Đồng chí Phú Văn Lĩnh - Chủ tịch CĐ ngành tặng quà chúc cho công nhân lao động có hoàn cảnh kos khăn

 

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” đã tạo nên một sân chơi vui tươi, phấn khởi, đầm ấm nhằm đưa đến cho đoàn viên, NLĐ một cái tết ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc. Thông qua hoạt động này để đoàn viên, NLĐ nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm, vị thế của tổ chức Công đoàn. Tạo động lực, động viên, khích lệ đoàn viên và NLĐ làm việc hăng say, năng suất, hiệu quả, chất lượng và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp cũng như tổ chức công đoàn. Tham gia chương trình, đoàn viên NLĐ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước, mùa xuân... do chính những đoàn viên, NLĐ biểu diễn; tham gia giải câu đố vui liên quan đến Tết; bốc thăm trúng thưởng.

Tại chương trình, Công đoàn ngành đã trao 71 suất quà; Công ty CP Nông công nghiệp 3/2 trao 485 suất quà bao gồm tiền và hiện vật cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 154 triệu đồng.

 

Đồng chí Võ Thị Hoa trao giấy khen cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2022

 

Nhân dịp này, đồng chí Phú Văn Lĩnh đã thay mặt Ban thường vụ Công đoàn ngành chúc mừng năm mới tới toàn thể lãnh đạo công ty và đoàn viên, NLĐ. Đồng chí cũng đã chia sẻ sâu sắc với doanh nghiệp và người lao động những khó khăn trong năm qua, một năm đầy khó khăn và thử thách do thiên tai, dịch bệnh, hạn hán, rét đậm rét hại. Giá vật tư phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giá xăng dầu tăng đột biến cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc đầu tư sản xuất, đời sống việc làm của người lao động toàn ngành nông nghiệp nói chung và đoàn viên, NLĐ Công ty nói riêng. Đồng chí mong muốn đoàn viên và NLLĐ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn trước mắt, tích cực hơn nữa trong lao động sản xuất, sáng tạo để góp phần cùng công ty thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra trong năm tới.

 

Đồng chí Phú Văn Lĩnh trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi và XD tổ chức Công đoàn vững mạnh” năm 2022

 

Cùng dịp này, đồng chí Phú Văn Lĩnh - Chủ tịch và đồng chí Võ Thị Hoa - Phó Chủ tịch CĐ ngành đã thay mặt Ban thường vụ Công đoàn ngành đã trao Giấy khen cùng với tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong Phong trào thi đua “Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh”; Phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2022. 

Kiều Anh

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

CĐN Giáo dục: Tri ân đoàn viên công đoàn
14:58 28/03/2023

Chiều 27/3, Công đoàn ngành Giáo dục dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT Cát Ngạn – Thanh Chương và trường THPT Nguyễn Trường  Tộ - Hưng Nguyên, nhiệm kỳ 2023-2028.


Niềm vui của người lao động là hạnh phúc của mình
09:51 28/03/2023

 Hơn 35 năm công tác và cống hiến, dù ở cương vị nào, anh cũng là người hết mình vì công việc, được cấp trên, đồng nghiệp, đoàn viên, người lao động tin tưởng, trân trọng, quý mến. Đó là Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nghệ An - Phú Văn Lĩnh.


Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam: Kết nạp 389 đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kyungshin Nghệ An
21:04 27/03/2023

Ngày 25/3/2023, Ban vận động thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kyungshin Nghệ An cùng tập thể người lao động đang làm việc tại Công ty đã tổ chức Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Kyungshin Nghệ An (Khu công nghiệp WHA Industrial Zone 1 - Nghệ An). Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vương An Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam.


Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam: Đại hội điểm Công đoàn Công ty TNHH Sangwoo Việt Nam
23:08 13/03/2023

Vừa qua, Công đoàn Công ty TNHH TNHH Sangwoo Việt Nam (Khu Công nghiệp VSIP Nghệ An) tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023- 2028. Đây là đơn vị tổ chức Đại hội điểm của Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vương An Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam.


Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tổ chức Đại hội Công đoàn khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2023-2028
20:25 12/03/2023

Bước sang nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đặt mục tiêu không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP