tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp

Chương trình “Trường giúp trường, bộ môn giúp bộ” đến với Trường miền núi cao Quỳ Châu

11:08 21/01/2022

Chương trình “Phòng giúp phòng, trường giúp trường” đã được Công đoàn ngành Giáo dục phát động, triển khai thời gian qua tạo động lực cho các đơn vị được giúp đỡ phấn đấu vươn lên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và rút ngắn khoảng cách giáo dục giữa các vùng miền.

 

Hưởng ứng Chương trình “Phòng giúp phòng – Trường giúp trường”, ngày 19/1 Trường THPT Hà Huy Tập và Trường THPT Quỳ Châu đã có buổi làm việc triển khai nội dung phối hợp hoạt động.

 

Toàn cảnh chương trình

Hai trường đã trao đổi cụ thể các nội dung, trong đó tập trung  giúp đỡ đơn vị về đổi mới phương pháp dạy học, bồi dưỡng giáo viên, chia sẻ kinh nghiệm quản lý… cách thức tổ chức có hiệu quả các câu lạc bộ, các ứng dụng trên nền tảng LMS, sử dụng phần mềm đề trắc nghiệm, cách thức dạy học, ôn thi tốt nghiệp THPT, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học...

Phát biểu tại chương trình, thầy giáo Cao Thanh Bảo - Hiệu trưởng trường THPT Hà Huy Tập đã bày tỏ sự quan tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường Hà Huy Tập dành cho giáo viên và học sinh trường Quỳ Châu. Nhân dịp này nhà trường đã trao tặng 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và một tivi LG 65 inch nhằm hỗ trợ cho nhà trường trong công tác dạy – học.

 

 Đại diện BGH, Công đoàn, trường THPT Hà Huy Tập tặng quà cho trường THPT Quỳ Châu

 

Lãnh đạo, đoàn viên, nhà giáo trong 2 đơn vị đánh giá cao, và hưởng ứng nhiệt tình chương trình này.  Các hoạt động trao đổi học tập sẽ được tăng cường trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng dạy học, giúp cho đoàn viên, nhà giáo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, góp phần đưa giáo dục miền núi tiến kịp miền xuôi như chỉ đạo của Đảng và nhà nước .

Chiến Thắng - Giáo dục

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Công ty CP TTH Group tổ chức Hội thảo “Mô hinh hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty”
19:49 28/09/2022

Vừa qua, Công đoàn phối hợp với Đảng ủy Công ty CP TTH Group tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Mô hinh hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty CP TTH Group”. 


Điểm sáng trong hoạt động công đoàn tại trường THPT Thanh Chương 3
22:13 18/08/2022

Chăm lo cho CBNGNLĐ là nhiệm vụ quan trọng của Công đoàn cơ sở, qua đó kịp thời động viên, chia sẻ, hỗ trợ giúp  đoàn viên, người  lao động thêm gắn bó, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những năm qua Trường THPT Thanh Chương 3 đã có nhiều hoạt động phong phú ý nghĩa, được công đoàn cấp trên ghi nhận và tuyên truyền lan tỏa trong các đơn vị ngành giáo dục toàn tỉnh.


CĐ Trường CĐSP Nghệ An: Trao giải cuộc thi thiết kế Video: “Nét đẹp nữ đoàn viên Công đoàn trường CĐSP Nghệ An”
08:30 14/03/2022

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, BCH Công đoàn trường CĐSP Nghệ An đã chỉ đạo Ban nữ công triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


CĐ Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh: Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
17:46 25/02/2022

Công đoàn trường đã phát huy vai trò, trách nhiệm cao đồng lòng phòng, chống dịch  bệnh, đưa việc học tập, sinh hoạt về trạng thái bình thường.


CĐ Trường THPT DTNT tỉnh: tổ chức “tết sum vây, xuân bình an”
10:17 24/01/2022

Tối ngày 22/1/2022, trong không khí hân hoan chào đón mùa xuân mới, trường THPT DTNT Tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.Tham dự chương trình, có đồng chí Đặng Văn Hải- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP