tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

Công đoàn cơ sở Hoàng Mai chung tay phòng chống dịch Covid-19

17:35 11/05/2021

Những ngày qua, đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh đặc biệt quan tâm, theo dõi cập nhật tình hình phòng chống dịch Covid-19 . Tại Hoàng Mai, đơn vị có ca nhiễm vi rút SARS-CoV-2  lây nhiễm trong cộng đồng đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Chính phủ.

Theo đó trên địa bàn thị xã 134  người, trong đó có 4 cháu nhỏ thuộc diện F1 được các đơn vị chức năng  di chuyển, thực hiện cách ly tập trung tại 2 địa điểm là Khách sạn Sông Quỳnh và Khách sạn Sông Hoàng trên địa bàn.

Với tinh thần chống dịch như chống giặc, chung tay cùng chính quyền, LĐLĐ Thị xã đã kêu gọi các công đoàn cơ sở tham gia ủng hộ, phục vụ đoàn viên, người lao động và bà con tại khu cách ly.

 

Các công đoàn cơ sở đã ủng hộ người dân ở khu cách ly

 

Theo đó các công đoàn cơ sở đã đăng ký với LĐLĐ Thị xã chuẩn bị các bữa ăn sáng, ăn trưa đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh, thực phẩm chuyển đến phục vụ tại khu cách ly.

 

Các đoàn viên đã tích cực tham gia phục vụ bữa ăn tại khu cách ly

Chị Phan Lệ Hòe, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thị xã cho biết: Tính đến ngày 11/5 đã có 28 công đoàn cơ sở trên địa bàn đăng ký hỗ trợ bữa ăn sáng, trưa phục vụ đoàn viên, người lao động tại khu cách ly. Một số công đoàn cơ sở đăng ký ủng hộ bằng tiền mặt, ngày công phục vụ hậu cần tại 2 địa điểm cách ly của thị xã. Chúng tôi đang tích cực tuyên truyền để người lao động an tâm thực hiện cách ly, đồng thời tiếp tục kêu gọi tổ chức công đoàn, các doanh nghiệp trên địa bàn chung tay, chung sức chung lòng quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Thu Giang

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Nam Đàn: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023
22:59 31/05/2023

Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các công đoàn từ cơ sở đến huyện đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở. Theo đó, mỗi công đoàn sẽ lựa chọn ít nhất một việc làm cụ thể để chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.


Thanh Chương: Sức lan toả từ Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến “Vũ điệu khỏe, đẹp”
22:37 31/05/2023

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Tháng công nhân năm 2023, trong thời gian qua Liên đoàn lao động huyện Thanh Chương đã phát động và triển khai hội thi dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”. 


Thái Hòa: Thành lập công đoàn cơ sở Công ty CP Dược Vật tư y tế Nghĩa Đàn
21:10 30/05/2023

Ngày 30/5/2023, Liên đoàn Lao động TX Thái Hòa đã tổ chức Lễ ra mắt công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược VTYT Nghĩa Đàn – doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng như thuốc, dược phẩm, vật tư y tế trên địa bàn thị xã và các huyện lân cận. Dự có đồng chí Trần Khánh Sơn - Phó Bí thư thường trực Thị ủy Thái Hòa.


Thái Hòa: Chuỗi hoạt động vì đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân 2023
08:29 30/05/2023

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, với chủ đề “Kết nối công nhân – Xây dựng tổ chức”, các cấp Công đoàn trên địa bàn thị xã Thái Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới đoàn viên, công nhân, người lao động.THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP