tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp

Công đoàn Công an tỉnh: Khởi công xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

17:39 27/05/2021

Hưởng ứng Tháng Công nhân, tháng ATVSLĐ năm 2021 và chào mừng thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, sáng ngày 27/5, tại bản Sơn Hà, xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, ngành Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An, tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho gia đình đoàn viên Và Y Bầu, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc công đoàn Công an huyện Kỳ Sơn.

 

Các đại biểu tham dự buổi lễ khởi công

Đoàn viên Và Y Bầu, sinh 1994, hiện là nhân viên cấp dưỡng tại Đội tổng hợp, Công an huyện Kỳ Sơn, chồng không có công ăn việc làm ổn định, thu nhập thấp, kính tế gia đình khó khăn.

Lễ động thổ bắt đầu xây dựng nhà mái ấm công đoàn

Biết được hoàn cảnh của gia đình đoàn viên công đoàn, ngành Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An, đã trích số tiền 70 triệu đồng từ nguồn quỹ tình nghĩa Công an tỉnh, hỗ trợ gia đình đoàn viên Và Y Bầu, xây dựng ngôi nhà, giúp gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Vợ, chông chị Và Y Bầu, đoàn viên được hỗ trợ kinh phí xây dựng “Mái ấm công đoàn” do Công đoàn Công an tỉnh hỗ trợ

Dịp này, Hội phụ nữ Công an tỉnh Nghệ An, cũng trao số tiền 5 triệu đồng hỗ trợ gia đình đoàn viên Và Y Bầu.

Hội phụ nữ Công an tỉnh trao số tiền 5 triệu đồng hỗ trợ gia đình chị Và Y Bầu, có thêm kinh phí trang trại cuộc sống gia đình

Được biết đây là công trình thứ 8 do Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An chủ trí, thực hiện, nhằm chăm lo đến đời sống đoàn viên, người lao động của tổ chức công đoàn trong ngành Công an Nghệ An.

Lữ Phú (theo Truyenhinhnghean.vn)

TIN TỨC MỚI NHẤT

Công ty CP TTH Group tổ chức Hội thảo “Mô hinh hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty”
19:49 28/09/2022

Vừa qua, Công đoàn phối hợp với Đảng ủy Công ty CP TTH Group tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Mô hinh hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty CP TTH Group”. 


Điểm sáng trong hoạt động công đoàn tại trường THPT Thanh Chương 3
22:13 18/08/2022

Chăm lo cho CBNGNLĐ là nhiệm vụ quan trọng của Công đoàn cơ sở, qua đó kịp thời động viên, chia sẻ, hỗ trợ giúp  đoàn viên, người  lao động thêm gắn bó, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những năm qua Trường THPT Thanh Chương 3 đã có nhiều hoạt động phong phú ý nghĩa, được công đoàn cấp trên ghi nhận và tuyên truyền lan tỏa trong các đơn vị ngành giáo dục toàn tỉnh.


CĐ Trường CĐSP Nghệ An: Trao giải cuộc thi thiết kế Video: “Nét đẹp nữ đoàn viên Công đoàn trường CĐSP Nghệ An”
08:30 14/03/2022

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, BCH Công đoàn trường CĐSP Nghệ An đã chỉ đạo Ban nữ công triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


CĐ Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh: Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
17:46 25/02/2022

Công đoàn trường đã phát huy vai trò, trách nhiệm cao đồng lòng phòng, chống dịch  bệnh, đưa việc học tập, sinh hoạt về trạng thái bình thường.


CĐ Trường THPT DTNT tỉnh: tổ chức “tết sum vây, xuân bình an”
10:17 24/01/2022

Tối ngày 22/1/2022, trong không khí hân hoan chào đón mùa xuân mới, trường THPT DTNT Tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.Tham dự chương trình, có đồng chí Đặng Văn Hải- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP