tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp

Công ty CP Tây Nghệ tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

14:16 29/06/2021

Chiều 28/6, Công đoàn Công ty CP Tây Nghệ Anh Sơn do đồng chí Nguyễn Văn Hoài - Phó giám đốc, đồng chí Nguyễn Trọng Tâm - Chủ tịch công đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, y, bác sĩ và người lao động tại Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn đang làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. 

 

Cùng chứng kiến có đồng chí Phạm Đình Minh Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Anh Sơn và các đc trong BTV LĐ. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID 19 trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong thời gian qua. Công đoàn đã phối hợp với Công ty tuyên truyền, động viên CNLĐ vừa thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, vừa lao động sản xuất bảo đảm việc làm, đời sống người lao động vừa hưởng ứng các cuộc vận động ủng hộ" triệu liều vacxin cho CNLĐ" và ủng hộ quỹ mua vacxin do UBMTTQ huyện phát động. Nhằm chia sẻ khó khăn, tiếp sức và động viên tinh thần đội ngũ Y Bác Sỹ tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Công đoàn Công ty cổ phần Tây Nghệ Anh Sơn đã trao 10 triệu đồng. Món quà là nguồn động lực, sự quan tâm kịp thời của Công đoàn Công ty cổ phần Tây Nghệ Anh Sơn cũng như các CĐCS trên địa bàn huyện trong thời gian qua đã lan tỏa, tiếp thêm sức mạnh, sự đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hết mình của đội ngũ Y Bác sỹ cùng toàn Đảng, toàn quân và nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Thúy Hằng

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Công ty CP TTH Group tổ chức Hội thảo “Mô hinh hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty”
19:49 28/09/2022

Vừa qua, Công đoàn phối hợp với Đảng ủy Công ty CP TTH Group tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Mô hinh hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty CP TTH Group”. 


Điểm sáng trong hoạt động công đoàn tại trường THPT Thanh Chương 3
22:13 18/08/2022

Chăm lo cho CBNGNLĐ là nhiệm vụ quan trọng của Công đoàn cơ sở, qua đó kịp thời động viên, chia sẻ, hỗ trợ giúp  đoàn viên, người  lao động thêm gắn bó, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những năm qua Trường THPT Thanh Chương 3 đã có nhiều hoạt động phong phú ý nghĩa, được công đoàn cấp trên ghi nhận và tuyên truyền lan tỏa trong các đơn vị ngành giáo dục toàn tỉnh.


CĐ Trường CĐSP Nghệ An: Trao giải cuộc thi thiết kế Video: “Nét đẹp nữ đoàn viên Công đoàn trường CĐSP Nghệ An”
08:30 14/03/2022

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, BCH Công đoàn trường CĐSP Nghệ An đã chỉ đạo Ban nữ công triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


CĐ Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh: Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
17:46 25/02/2022

Công đoàn trường đã phát huy vai trò, trách nhiệm cao đồng lòng phòng, chống dịch  bệnh, đưa việc học tập, sinh hoạt về trạng thái bình thường.


CĐ Trường THPT DTNT tỉnh: tổ chức “tết sum vây, xuân bình an”
10:17 24/01/2022

Tối ngày 22/1/2022, trong không khí hân hoan chào đón mùa xuân mới, trường THPT DTNT Tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.Tham dự chương trình, có đồng chí Đặng Văn Hải- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP