tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp

Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam: Kết nạp 64 đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty CP Thương mại Kính Việt Đức

14:08 26/05/2022

Ngày 26/5/2022, Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam phối hợp với Ban giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Kính Việt Đức tổ chức lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS).

 

Theo đó, Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam đã thông qua quyết định kết nạp 64 đoàn viên, quyết định thành lập và chỉ định Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra CĐCS Công ty cổ phần Thương mại Kính Việt Đức. Trong đó, ông Lê Viết Quý được chỉ định giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS.

 

Tặng hoa và chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn Công ty CP Thương mại kính Việt Đức

 

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam Trần Thị Nguyệt mong muốn các đoàn viên công đoàn vừa kết nạp tiếp tục phấn đấu rèn luyện để nâng cao bản lĩnh cách mạng của giai cấp công nhân, tích cực tham gia các phong trào thi đua do tổ chức trong công nhân, lao động, nhất là lao động sản xuất giỏi, lao động sáng tạo, có tay nghề cao, có sáng kiến cải tiến kỹ thuật để đạt năng suất, chất lượng hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt, vì quyền lợi của doanh nghiệp luôn gắn liền với quyền lợi của người lao động và ngược lại.

Đồng thời, bà Trần Thị Nguyệt cũng đã nêu rõ vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và những thách thức được đặt ra với CĐCS; mong rằng CĐCS sẽ phối hợp chặt chẽ với chủ doanh nghiệp thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động, qua đó góp phần nâng cao chất lượng sản xuất, giúp công ty phát triển ổn định.

 

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Kính Việt Đức Hồ Đức Việt chúc mừng 64 công đoàn viên của công ty được kết nạp vào tổ chức Công đoàn và chúc mừng Ban Chấp hành. Ông Việt thay mặt lãnh đạo công ty hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt để CĐCS hoạt động ngày càng vững mạnh và phát triển. Đồng thời, công ty thực hiện đúng và đầy đủ các quy định của Bộ luật Lao động đối với tất cả người lao động trong công ty.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Chủ tịch Công đoàn Lê Viết Quý cho biết sẽ cố gắng cùng Ban Chấp hành và tập thể đoàn viên, người lao động trong công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc của đoàn viên, người lao động. Ông Lê Viết Quý bày tỏ mong muốn, Công đoàn cấp trên có sự quan tâm hướng dẫn giúp đỡ về nghiệp vụ công tác Công đoàn trong suốt quá trình hoạt động của CĐCS công ty, nhất là đối với Ủy viên Ban Chấp hành, để CĐCS ngày càng thực sự vững mạnh.

Được biết, Công ty CP Thương mại Kính Việt Đức chuyên sản xuất và gia công sản phẩm kính cường lực và kính dán an toàn; công ty luôn thực hiện tốt các chính sách pháp luật, thu nhập bình quân khoảng 6.500.000 đồng/người/tháng.

Hoàng Yến

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam: Thăm và tặng quà cho lao động là người nước ngoài
00:12 21/01/2023

Chiều 20/1/2023 (nhằm ngày 29/12/2022 âm lịch), Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam tổ chức đoàn công tác do đồng chí Vương An Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết một số doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và người lao động là người nước ngoài đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn Khu công nghiệp, Khu kinh tế Đông Nam ở lại Việt Nam đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.


CĐN Nông nghiệp và PTNT: Trao hơn 100 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động
20:57 14/01/2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An trao 250 suất quà trị giá hơn 100 triệu đồng cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


CĐ Bệnh viện 115: Lan tỏa yêu thương đến với bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
14:12 12/01/2023

Sáng ngày 11.1.2023 tại Bệnh viện 115, Công đoàn Bệnh viện phối hợp với Lãnh đạo Bệnh viện tổ chức chương trình Lễ trao quà “Xuân yêu thương Qũy mão 2023”. Đến dự có đ/c Trần Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; Ông Phạm Văn Dũng- Chủ tịch HĐQT, các đồng chí trong HĐQT, Lãnh đạo, BCH Công đoàn, cán bộ, nhân viên bệnh viện cùng 160 bệnh nhân đang chạy thận tại khoa Lọc máu Bệnh viện 115.


Hàng trăm suất quà ý nghĩa cho công nhân tại chương trình ‘Cùng nhau làm nên Tết’ năm 2023
14:06 12/01/2023

Hàng trăm suất quà và nhiều hoạt động ý nghĩa đã được triển khai cho công nhân, lao động trẻ và đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình “Cùng nhau làm nên Tết” năm 2023.


CĐN NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT: Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2022
14:03 12/01/2023

  Sáng 11/01/2023, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm  vụ năm 2023.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP