chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử công đoàn tỉnh nghệ an

Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam: Thăm và chúc Tết người lao động nước ngoài ở lại Việt Nam đón Tết

23:25 08/02/2024

Ngày 08/2/2043 (nhằm ngày 29/12/2023 âm lịch), Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Trần Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và người lao động là người nước ngoài đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn Khu công nghiệp, Khu kinh tế Đông Nam ở lại Việt Nam đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

 

  

Theo đó, Đoàn đã thăm, tặng quà, chúc Tết doanh nghiệp, quản lý là người nước ngoài đang công tác, làm việc tại Công ty TNHH Luxshare-ICT Nghệ An và Công ty TNHH Innovative Manufacturing Solutions Vietnam tại Khu Công nghiệp VSIP Nghệ An. Đây là các doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài.

 

Phó Chủ tịch Công đoàn KKT Đông Nam Trần Thị Nguyệt chúc lãnh đạo và người lao động nước ngoài Công ty TNHH Luxshare-ICT Nghệ An đón cái Tết cổ truyền của Việt Nam với thật nhiều may mắn và bình an

 

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam Trần Thị Nguyệt đã đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của các lãnh đạo, chuyên gia và người lao động nước ngoài tại các doanh nghiệp đối với việc phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, ổn định đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của người lao động.

 

Lãnh đạo Công đoàn KKT Đông Nam đến thăm và chúc Tết lãnh đạo và người lao động nước ngoài Công ty TNHH Innovative Manufacturing Solutions Vietnam

 

Với mục đích động viên, khích lệ tinh thần đội ngũ lao động người nước ngoài đang làm việc tại các doanh nghiệp FDI trên địa bàn Khu công nghiệp, Khu kinh tế Đông Nam, đồng chí Trần Thị Nguyệt đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình, người thân của những lao động là người nước ngoài ở lại Việt Nam đón Tết. Đồng thời, đồng chí cũng chúc mừng năm mới đến Ban giám đốc, Công đoàn cơ sở các đơn vị và chúc các doanh nghiệp năm mới làm ăn phát tài, mở rộng thị trường, tăng năng suất kinh doanh, khẳng định thương hiệu, tăng doanh thu, lợi nhuận; tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn cho người lao động để đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động và từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp. 

Đồng chí Trần Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam cũng bày tỏ, họp mặt sum vầy vào mỗi dịp Tết đến Xuân về là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, nhất là với những người con xa quê hương thì điều đó càng trở nên thiêng liêng và ý nghĩa. Vì vậy, những món quà tuy giá trị không lớn về vật chất, nhưng sẽ mang đến cho người lao động nước ngoài tại các doanh nghiệp một giá trị tinh thần to lớn, để các lao động nước ngoài cảm nhận những tình cảm nồng ấm về cái Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Hoàng Yến

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Công đoàn Viên chức Nghệ An khảo sát hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo tại xã Ngọc Lâm, Thanh Chương
10:28 15/04/2024

Sáng ngày 12/4/2024, Công đoàn Viên chức Nghệ An do đồng chí Nguyễn Công Danh - Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức Nghệ An đã về làm việc và khảo sát các trường hợp hộ nghèo cần hỗ trợ xây dựng nhà ở tại xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương. Cùng đi còn có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Viên chức Nghệ An.


Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam Nghệ An ký quy chế phối hợp với Công đoàn Khu kinh tế Quảng Bình
22:06 14/04/2024

Chiều 13/4/2024, tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam Nghệ An đã có buổi làm việc trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn với Công đoàn Khu kinh tế Quảng Bình; tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp công tác giữa 2 đơn vị. Đồng Chí Hoàng Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam và đồng chí Từ Ngọc Thịnh – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Quảng Bình đồng chủ trì buổi làm việc.


Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức Lễ gắn biển công trình “Sân bóng chuyền” chào mừng Kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
21:21 14/04/2024

Chiều 12/4/2024, Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An trực thuộc Công đoàn Viên chức Nghệ An đã tổ chức Lễ gắn biển công trình “Sân bóng chuyền” nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), 70 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (22/9/1954 – 22/9/2024) và hưởng ứng các hoạt động nhân Tháng Công nhân năm 2024.


Ngành Y tế Nghệ An tổ chức giải bóng bàn ngành y tế lần thứ nhất, năm 2024
20:46 14/04/2024

Chiều 13/4, Lễ khai mạc Giải vô địch bóng bàn ngành Y tế Nghệ An lần thứ nhất năm 2024 được tổ chức tại Trung tâm Cung Lễ hội - Thành phố Vinh, Nghệ An.


CĐN Nông nghiệp và PTNT thông qua 4 nội dung quan trọng
15:26 14/04/2024

Ngày 12/6, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Hội nghị có các đồng chí, Ủy viên Ban Thường vụ; Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn ngành.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP