tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam: Thăm và tặng quà cho lao động là người nước ngoài

00:12 21/01/2023

Chiều 20/1/2023 (nhằm ngày 29/12/2022 âm lịch), Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam tổ chức đoàn công tác do đồng chí Vương An Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết một số doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và người lao động là người nước ngoài đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn Khu công nghiệp, Khu kinh tế Đông Nam ở lại Việt Nam đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

 

Lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam thăm và chúc Tết tại Công ty TNHH Luxshare-ICT (Nghệ An)

 

Theo đó, Đoàn đã thăm, tặng quà, chúc Tết doanh nghiệp, quản lý là người nước ngoài đang công tác, làm việc tại Công ty TNHH Luxshare-ICT (Nghệ An) và Công ty TNHH Woosin Vina tại Khu Công nghiệp VSIP Nghệ An. Đây là các doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài.

Tại các nơi đến, Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam Vương An Nguyên đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của lãnh đạo, chuyên gia và người lao động nước ngoài tại các doanh nghiệp đối với việc phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, ổn định đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của người lao động.

 

Đoàn Công tác chúc mừng năm mới đến đội ngũ người lao động nước ngoài tại Công ty TNHH Woosin Vina

 

Với mục đích động viên, khích lệ tinh thần đội ngũ lao động người nước ngoài đang làm việc tại các doanh nghiệp FDI trên địa bàn Khu công nghiệp, Khu kinh tế Đông Nam, đồng chí Vương An Nguyên đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình, người thân những lao động là người nước ngoài ở lại Việt Nam đón Tết. Đồng thời, đồng chí cũng chúc mừng năm mới đến Ban giám đốc, Công đoàn cơ sở các đơn vị và chúc các doanh nghiệp trong năm mới làm ăn phát đạt, mở rộng thị trường, tăng năng suất kinh doanh, khẳng định thương hiệu, tăng doanh thu, lợi nhuận; tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn cho người lao động để đảm bảo việc làm, thu nhập ổng định cho người lao động và từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp. 

Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam Vương An Nguyên hy vọng những món quà tuy giá trị không lớn về vật chất, nhưng sẽ mang đến cho người lao động nước ngoài tại các doanh nghiệp một giá trị tinh thần to lớn nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam.

Hoàng Yến

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

CĐN Giáo dục: Tri ân đoàn viên công đoàn
14:58 28/03/2023

Chiều 27/3, Công đoàn ngành Giáo dục dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT Cát Ngạn – Thanh Chương và trường THPT Nguyễn Trường  Tộ - Hưng Nguyên, nhiệm kỳ 2023-2028.


Niềm vui của người lao động là hạnh phúc của mình
09:51 28/03/2023

 Hơn 35 năm công tác và cống hiến, dù ở cương vị nào, anh cũng là người hết mình vì công việc, được cấp trên, đồng nghiệp, đoàn viên, người lao động tin tưởng, trân trọng, quý mến. Đó là Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nghệ An - Phú Văn Lĩnh.


Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam: Kết nạp 389 đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kyungshin Nghệ An
21:04 27/03/2023

Ngày 25/3/2023, Ban vận động thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kyungshin Nghệ An cùng tập thể người lao động đang làm việc tại Công ty đã tổ chức Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Kyungshin Nghệ An (Khu công nghiệp WHA Industrial Zone 1 - Nghệ An). Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vương An Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam.


Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam: Đại hội điểm Công đoàn Công ty TNHH Sangwoo Việt Nam
23:08 13/03/2023

Vừa qua, Công đoàn Công ty TNHH TNHH Sangwoo Việt Nam (Khu Công nghiệp VSIP Nghệ An) tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023- 2028. Đây là đơn vị tổ chức Đại hội điểm của Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vương An Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam.


Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tổ chức Đại hội Công đoàn khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2023-2028
20:25 12/03/2023

Bước sang nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đặt mục tiêu không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP