Chào mừng bạn đọc đến với Công đoàn Nghệ An

Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam: Thành lập CĐCS Công ty TNHH Great Longview Việt Nam

18:36 29/04/2021

Ngày 29/4, tại Công ty TNHH Great Longview Việt Nam đã tổ chức hội nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Great Longview Việt Nam với 233 đoàn viên.

Sau một thời gian tuyên truyền, vận động, công nhân lao động Công ty TNHH Great Longview Việt Nam đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn. Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam đã chấp thuận thành lập công đoàn cơ sở nhằm đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của người lao động.

Các đoàn viên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành

 

Tại buổi lễ, bầu Ban Chấp hành gồm 7 đồng chí, bầu 3 đồng chí vào Ủy ban kiểm tra. Đồng chí Nguyễn Công Lý - Kỹ thuật viên Bộ phận thành hình giữ chức Chủ tịch.

Ra mắt Ban chấp hành

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam Vương An Nguyên mong muốn các đoàn viên công đoàn vừa kết nạp tiếp tục phấn đấu rèn luyện để nâng cao bản lĩnh cách mạng của giai cấp công nhân, tích cực tham gia các phong trào thi đua do tổ chức Công đoàn phát động, đặc biệt là Công đoàn cơ sở của công ty để góp phần tạo ra những sản phẩm mới, có chất lượng để góp phần đưa hoạt động công ty ngày càng phát triển, từng bước nâng cao được thu nhập, đời sống của bản thân mỗi đoàn viên. Đồng thời, ông Vương An Nguyên cũng đã nêu rõ vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và những thách thức được đặt ra với CĐCS; đồng thời, mong CĐCS sẽ phối hợp chặt chẽ với chủ doanh nghiệp thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động, qua đó góp phần nâng cao chất lượng sản xuất, giúp công ty phát triển ổn định.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Chủ tịch Nguyễn Công Lý cho biết sẽ cố gắng cùng Ban Chấp hành và tập thể đoàn viên, người lao động trong công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc của đoàn viên, người lao động.

Được biết, Công ty TNHH Great Longview Việt Nam là doanh nghiệp FDI mới thành lập vào tháng 7/2019, chuyên sản xuất cần câu cá, thu nhập bình quân khoảng 5.500.000 đồng/người/tháng.

Hoàng Yến

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Trường Mầm non Hoa Sen: Tổ chức hội nghị viên chức người lao động
09:46 04/10/2022

Chiều 03/10/2022, Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Hội nghị viên chức, nguời lao động, để đánh giá kết quả hoạt động của năm học 2021 -2022 và thảo luận phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. 


CĐN Giao thông vận tải: Gần 200 triệu đồng ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục thiệt hại do lũ lụt
14:31 03/10/2022

Do hoàn lưu bão số 4 (tên quốc tế là bão Noru), trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Nghệ An liên tiếp hứng chịu những trận mưa to đến rất to, gây lũ ống, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt trên diện rộng, đặc biệt là trận lũ quét đêm ngày 01/10 trên địa bàn huyện Kỳ Sơn gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng, tài sản của Nhân dân và các công trình của Nhà nước.


CĐN Giáo dục: Hỗ trợ 36 triệu đồng cho học sinh và giáo viên bị ảnh hưởng lũ quét
20:51 02/10/2022

Rạng sáng 2/10, cơn lũ quét lịch sử với sức tàn phá kinh hoàng nhất trong hàng chục năm trở lại đây đã để lại hậu quả nặng nề cho huyện Kỳ Sơn.


Công đoàn ngành NN&PTNT: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Quý III
20:29 30/09/2022

Chiều 28/9, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Quý III/2022.  


CĐN Xây dựng: Giám sát thực hiện pháp luật lao động
15:58 30/09/2022

Sáng 30/9/2022, Đoàn giám sát của Công đoàn ngành Xây dựng đã tiến hành giám sát việc thực hiện chế độ chính sách đối với lao động nữ tại Công ty cổ phần cấp nước Nghệ An.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP