tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp

Công đoàn ngành Giáo dục thành lập 3 công đoàn cơ sở, kết nạp 181 đoàn viên

23:26 13/05/2022

Chiều 13/5/2022, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS) và Chương trình “Cảm ơn người lao động” nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022.

 

 

 

Tham dự chương trình có đồng chí Kha Văn Tám - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; ông Nguyễn Văn Khoa – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; lãnh đạo các đơn vị thành lập CĐCS cùng đoàn viên, người lao động (NLĐ) của đơn vị.

 

Đồng chí Kha Văn Tám – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Khoa – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và đồng chí Đặng Văn Hải – Chủ tịch CĐN trao Huy hiệu Công đoàn, Quyết định thành lập Công đoàn cho Công đoàn Trung Anh ngữ New Star

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành trao Quyết định thành lập CĐCS và kết nạp 181 đoàn viên của 3 đơn vị, gồm: Trung tâm Anh ngữ New Star, Trung tâm Anh ngữ Asem Việt Nam, Hệ thống Trường Mầm non Tuổi thơ.

 

 

Công đoàn Trung tâm Anh ngữ Asem Việt Nam nhận Quyết định, Huy hiệu Công đoàn

 

Sau khi thành lập, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An sẽ hướng dẫn CĐCS tổ chức, thực hiện các quy định cũng như các hoạt động Công đoàn theo quy định và Điều lệ Công đoàn.

 

Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Tuổi thơ nhận Quyết định, Huy hiệu Công đoàn và Hoa chúc mừng

Chia sẻ về quá trình vận động thành lập CĐCS, đồng chí Đặng Văn Hải cho biết: để các đơn vị đồng tình, ủng hộ và tin tưởng, Công đoàn ngành đã đến với các đơn vị bằng sự thấu hiểu, chia sẻ và trách nhiệm. 2 năm qua, ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, các trường mầm non ngoài công lập, các trung tâm ngoại ngữ gặp khó khăn nặng nề, Công đoàn ngành đã lắng nghe, động viên và dành các phần quà để hỗ trợ cho NLĐ các đơn vị. Chính tình cảm và sự chăm lo đó đã làm cho các đơn vị mong muốn sớm về với mái ấm Công đoàn để được quan tâm nhiều hơn, hoạt động bài bản hơn, ổn định quan hệ lao động.

Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các đơn vị đã đồng tình, ủng hộ các hoạt động của Công đoàn ngành, chăm lo cho đoàn viên, NLĐ và cảm ơn NLĐ các đơn vị đã nỗ lực vượt khó, yêu nghề, đóng góp tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ngành.

Dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An trao 155 suất quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn của 3 đơn vị, với tổng số tiền gần 80 triệu đồng.

 

Đồng chí Nguyễn Thái Sơn - Phó Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh và đồng chí Lê Thị Hương Sen – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành trao quà cho Đoàn viên

 

Đây là dịp để Công đoàn Ngành tri ân, cảm ơn cán bộ, giáo viên, người lao động đã tâm huyết, vượt qua khó khăn, thách thức cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành.

 

 

 

 

Thanh Nhàn – Công đoàn Ngành Giáo dục Nghệ An

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Đẩy mạnh học tập suốt đời trong công nhân lao động
10:59 07/12/2022

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 1268/QĐ-TTg ngày 19/10/2022 phê duyệt Chương trình “Đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong công nhân lao động tại các doanh nghiệp đến năm 2030”.


Công đoàn ngành Y tế phấn đấu đến năm 2023 đảm bảo 100% đoàn viên công đoàn được cấp thẻ đoàn viên
22:48 02/12/2022

Chiều 1/12, Công đoàn Bệnh viện Ung bướu Nghệ An tổ chức tập huấn “Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên” cho 34 cán bộ công đoàn bộ phận trực thuộc, do đồng chí Hồ Thị Loan, Uỷ viên BCH Công đoàn cơ sở hướng dẫn thực hiện.


Công đoàn Cục Quản lý thị trường: Tổ chức đại hội điểm Công đoàn bộ phận Văn phòng
14:45 01/12/2022

Chiều 30/11, Công đoàn bộ phận Văn phòng thuộc Công đoàn Cục Quản lý Thị trường tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028 - đơn vị đại hội điểm. Dự chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hường - Bí thư Đảng bộ, Cục trưởng; đồng chí Lê Thị Quỳnh Anh - Chủ tịch Công đoàn và 11 chủ tịch công đoàn bộ phận các đội quản lý thị trường.


Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam: Xét nghiệm tầm soát ung thư gan miễn phí cho gần 250 người lao động
08:03 01/12/2022

Thực hiện Chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023” đã được ký kết giữa Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An và Công ty TNHH Medlatec Nghệ An. Sáng 30/11/2022, tại Công ty TNHH Luxshare-ICT (Nghệ An), Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam phối hợp với Trung tâm Xét nghiệm Medlatec Nghệ An tổ chức chương trình khám, xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư gan cho gần 250 đoàn viên công đoàn và người lao động.


Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT: Tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng
20:38 30/11/2022

Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của BCH Công đoàn ngành. Sáng 30/11, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng triển khai một số nội dung về công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp; Trao đổi một số nội dung trong công tác chuẩn bị đại hội CĐCS; Phát động và ký giao ước phong trào thi đua chào mừng Đại hội các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP