hưởng ứng Tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2022 - công nhân nghệ an: tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng

Công đoàn ngành Giáo dục thành lập 3 công đoàn cơ sở, kết nạp 181 đoàn viên

23:26 13/05/2022

Chiều 13/5/2022, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS) và Chương trình “Cảm ơn người lao động” nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022.

 

 

 

Tham dự chương trình có đồng chí Kha Văn Tám - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; ông Nguyễn Văn Khoa – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; lãnh đạo các đơn vị thành lập CĐCS cùng đoàn viên, người lao động (NLĐ) của đơn vị.

 

Đồng chí Kha Văn Tám – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Khoa – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và đồng chí Đặng Văn Hải – Chủ tịch CĐN trao Huy hiệu Công đoàn, Quyết định thành lập Công đoàn cho Công đoàn Trung Anh ngữ New Star

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành trao Quyết định thành lập CĐCS và kết nạp 181 đoàn viên của 3 đơn vị, gồm: Trung tâm Anh ngữ New Star, Trung tâm Anh ngữ Asem Việt Nam, Hệ thống Trường Mầm non Tuổi thơ.

 

 

Công đoàn Trung tâm Anh ngữ Asem Việt Nam nhận Quyết định, Huy hiệu Công đoàn

 

Sau khi thành lập, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An sẽ hướng dẫn CĐCS tổ chức, thực hiện các quy định cũng như các hoạt động Công đoàn theo quy định và Điều lệ Công đoàn.

 

Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Tuổi thơ nhận Quyết định, Huy hiệu Công đoàn và Hoa chúc mừng

Chia sẻ về quá trình vận động thành lập CĐCS, đồng chí Đặng Văn Hải cho biết: để các đơn vị đồng tình, ủng hộ và tin tưởng, Công đoàn ngành đã đến với các đơn vị bằng sự thấu hiểu, chia sẻ và trách nhiệm. 2 năm qua, ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, các trường mầm non ngoài công lập, các trung tâm ngoại ngữ gặp khó khăn nặng nề, Công đoàn ngành đã lắng nghe, động viên và dành các phần quà để hỗ trợ cho NLĐ các đơn vị. Chính tình cảm và sự chăm lo đó đã làm cho các đơn vị mong muốn sớm về với mái ấm Công đoàn để được quan tâm nhiều hơn, hoạt động bài bản hơn, ổn định quan hệ lao động.

Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các đơn vị đã đồng tình, ủng hộ các hoạt động của Công đoàn ngành, chăm lo cho đoàn viên, NLĐ và cảm ơn NLĐ các đơn vị đã nỗ lực vượt khó, yêu nghề, đóng góp tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ngành.

Dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An trao 155 suất quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn của 3 đơn vị, với tổng số tiền gần 80 triệu đồng.

 

Đồng chí Nguyễn Thái Sơn - Phó Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh và đồng chí Lê Thị Hương Sen – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành trao quà cho Đoàn viên

 

Đây là dịp để Công đoàn Ngành tri ân, cảm ơn cán bộ, giáo viên, người lao động đã tâm huyết, vượt qua khó khăn, thách thức cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành.

 

 

 

 

Thanh Nhàn – Công đoàn Ngành Giáo dục Nghệ An

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

CÔNG TY TNHH MTV LÂM NÔNG NGHIỆP SÔNG HIẾU THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG
21:50 15/05/2022

Công ty TNHH MTV Lâm nông nghiệp Sông Hiếu là doanh nghiệp nhà nước, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực lâm nghiệp. Công ty có 6 lâm trường thành viên và 1 Xí nghiệp chế biến gỗ, với tổng số 265 lao động, hoạt động  trên địa bàn 4 huyện và thị xã Thái Hoà phía Tây Bắc tỉnh Nghệ An. Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty theo mô hình dây chuyền khép kín từ sản xuất cây giống, trồng rừng, chăm sóc, bảo vệ rừng đến khai thác, chế biến và tiêu thụ sản phẩm.


CĐN Nông nghiêp và PTNT: Nhiều hoạt động ý nghĩa tổ chức nhân Tháng công nhân
07:24 15/05/2022

Triển khai tháng công nhấn năm 2022, CĐN nông nghiệp tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa, hướng về người lao động.


Thanh Chương: Tổ chức chương trình Giải nhiệt mùa hè năm 2022
21:58 14/05/2022

Trưa ngày 14/5, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Chương phối hợp với công đoàn trường Mầm Non Thanh Thịnh tổ chức chương trình “Giải nhiệt mùa hè” năm 2022 cho công nhân lao động công ty Cổ phần tập đoàn Quốc tế ABC - Chi nhánh Nghệ An.


Quỳnh Lưu thành lập nghiệp đoàn nghề cá xã Sơn Hải
16:03 14/05/2022

Sáng 14/5, LĐLĐ huyện Quỳnh Lưu đã công bố quyết định thành lập Nghiệp đoàn nghề cá tại xã Sơn Hải với 568 đoàn viên.


Công đoàn ngành Giáo dục thành lập 3 công đoàn cơ sở, kết nạp 181 đoàn viên
23:26 13/05/2022

Chiều 13/5/2022, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS) và Chương trình “Cảm ơn người lao động” nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP