Hưởng ứng cuộc thi “Cán bộ Công đoàn tỉnh Nghệ An tìm hiểu Nghị quyết về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”

Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT: Thăm, tặng quà các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

19:41 13/10/2021

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức đi thăm, tặng quà các doanh nghiệp và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

 

          Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đến thăm, tặng quà các doanh nghiệp và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

 

Với 2 đoàn công tác, trong 2 ngày 12 và 13/10/2021 Công đoàn ngành đã đến thăm và tặng quà 8 doanh nghiệp gồm: Tổng Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Nghệ An, Công ty CP Tư vấn và XD Thủy lợi, Công ty CP Thủy Sản Nghệ An, Công ty CP nước mắm Vạn phần Diễn Châu, Công ty CP Nông nghiệp Sông Con, Công ty CP Mía đường Sôn Con, Công ty CP Mía đường Sông Lam, Công ty CP Nông Công nghiệp 3-2. Đây là những doanh nghiệp có nhiều hoạt động trong công tác chăm lo, đảm bảo việc làm và thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho công nhân lao động, nhất là trong giai đoạn chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4. Trước tình hình khó khăn chung của các doanh nghiệp trong cả nước do tác động của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp đã khắc phục khó khăn thực hiện mục tiêu kép "vừa sản xuất kinh doanh, vừa phòng chống dịch" để ổn định sản xuất, duy trì việc làm, đảm bảo tiền lương, thu nhập và các chế độ chính sách cho người lao động.

Đoàn công tác đã ghi nhận sự nỗ lực, chia sẻ những khó khăn và cảm ơn các doanh nghiệp trong thời gian qua, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng vẫn luôn quan tâm tới người lao động. Đồng thời Công đoàn ngành cũng mong muốn trong thời gian tới các doanh nghiệp cùng người lao động tiếp tục đồng hành, vượt qua khó khăn, thách thức thời gian tới, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2021 và tiếp tục phát triển doanh nghiệp; quan tâm, chăm lo, đảm bảo việc làm, đời sống, nâng cao thu nhập cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nhà trong trạng thái bình thường mới.

Dịp này, Công đoàn ngành đã trao 40 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid- 19, với tổng số tiền 12 triệu đồng.

Võ Hoa

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

LĐLĐ tỉnh: Trao 31 triệu đồng hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho đoàn y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn
14:03 22/10/2021

Sáng 22/10, Sở Y tế Nghệ An tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ 31 y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn tăng viện tại Bệnh viện dã chiến Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, chăm sóc điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 hoàn thành cách ly tập trung trở về cách ly tại gia đình.


CĐN Giáo dục trao quà cho đoàn viên nữ có hoàn cảnh khó khăn
17:02 20/10/2021

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An đã triển khai, hướng dẫn nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ).


Biến “nguy” thành “cơ”- doanh nghiệp trụ vững trong đại dịch Covid -19
16:48 19/10/2021

Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An là một trong số ít đơn vị doanh nghiệp thuộc ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức sản xuất “3 tại chỗ”. Trong đại dịch Covid -19, công ty vẫn duy trì sản xuất kinh doanh có hiệu quả, người lao động có việc làm ổn định, đảm bảo thu nhập.Để hiểu rõ hơn về những giải pháp mà công ty đã vận hành trong công tác phòng chống dịch và đạt “mục tiêu kép”, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.


Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam: Thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Woosin Vina
15:12 17/10/2021

Ngày 16/10/2021, tại Công ty TNHH Woosin Vina (Khu công nghiệp VSIP) đã tổ chức hội nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Woosin Vina với 400 đoàn viên. Về dự có đồng chí Phan Thị Trang - Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Vương An Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam.


CĐN Nông nghiệp và PTNT: Thăm, tặng quà cho các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
10:37 15/10/2021

 Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam( 13/10), Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà cho Giám đốc doanh nghiệp và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP