tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

Công ty CP TTH Group tổ chức Hội thảo “Mô hinh hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty”

19:49 28/09/2022

Vừa qua, Công đoàn phối hợp với Đảng ủy Công ty CP TTH Group tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Mô hinh hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty CP TTH Group”. 

 

TS.BSCKII Thái Doãn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty CP TTH Group và Ông Phan Sỹ Quyền - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn công ty đồng chủ trì. Cùng với sự tham gia của các đồng chí Hội đồng quản trị, lãnh đạo Tổng Công ty, BCH Đảng uỷ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên công ty và lãnh đạo, Chi ủy chi bộ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên các đơn vị thành viên.


Toàn cảnh buổi Hội thảo 

 

Hội thảo tập trung thảo luận các nội dung: Thống nhất tổ chức Đảng, đoàn thể trong hệ thống TTH Group, chiến lược hành động của tổ chức Đảng, đoàn thể trong toàn hệ thống, xây dựng phong trào thể dục thể thao, tập trung cho ý kiến để xây dựng Nghị quyết, Kế hoạch hành động cụ thể của tổ chức Đảng, đoàn thể.

Với mục đích nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty CP TTH Group, đại diện tổ chức Đảng, đoàn thể công ty và các đơn vị thành viên đã báo cáo sự phối hợp giữa các tổ chức Đảng, đoàn thể trong thời gian qua, nêu ra những ưu điểm, tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và đề xuất ý kiến, hiến kế cũng như tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, nhân viên trong việc đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng, đảm bảo hài hòa, hiệu quả trong công tác phối hợp giữa các tổ chức đoàn thể.

Các đại biểu đã đồng thuận, thống nhất cao về nội dung,  phân công các thành viên trong BCH tập trung xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể từng tháng, quý, năm từ nay đến năm 2025, đồng thời xây dựng kế hoạch kiểm tra giám sát việc thực hiện của các tổ chức Đảng, đoàn thể. Ban hành nghị quyết giao nhiệm vụ cụ thể cho tổ chức Đảng, đoàn thể để tổ chức thực hiện.  

Trong đó, đối với tổ chức Công đoàn cần thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm: Xây dựng kế hoạch thực hiện tốt việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo đời sống, tinh thần cho toàn thể CBNV; Giáo dục nâng cao nhận thức đạo lý, môi trường làm việc thân thiện, cuộc sống hạnh phúc trong CBNV; Xây dựng, triển khai chương trình thiện nguyện vì cộng đồng xã hội; Xây dựng kế hoạch hỗ trợ CBNV có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn.

 

TS.BSCKII Thái Doãn Thắng - Bí thư Đảng ủy Công ty CP TTH Group kết luận buổi Hội thảo

 

TS.BSCKII Thái Doãn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty khẳng định Phát triển tổ chức Đảng, đoàn thể là nhiệm vụ quan trọng, góp phần xác lập nền tảng - hạt nhân chính trị ở cơ sở. Đề nghị lãnh đạo các tổ chức đoàn thể công ty cũng như các đơn vị thành viên cần tiếp tục củng cố, phát triển tổ chức Đảng và đoàn thể ngày càng phát triển lớn mạnh góp phần đưa tập đoàn TTH "Mãi mãi vươn xa".

Thu Hà

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Công đoàn Công ty Mía đường Nghệ An: Tổ chức thành công Đại hội công đoàn lần thứ VII
10:49 10/05/2023

Ngày 10/5, Công đoàn Công ty Mía đường Nghệ An tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện các ban chuyên đề, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ đoàn viên công ty.


Nhà Văn hóa Lao động tỉnh: Ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên
17:23 08/05/2023

Ngày 8/5, cụm các Công đoàn ngành, Liên đoàn Lao động thành phố Vinh và Nhà Văn hóa Lao động ký thỏa thuận hợp tác tổ chức các hoạt động hướng tới cơ sở, chăm lo, cải thiện đời sống tinh thần cho công nhân, người lao động ở các Khu Công nghiệp, Cụm các CĐN và hưởng ứng chương trình “Phúc lợi đoàn viên” năm  2023.


Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028
14:58 18/04/2023

Sáng ngày 15/4/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.


Công ty CP TTH Group tổ chức Hội thảo “Mô hinh hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty”
19:49 28/09/2022

Vừa qua, Công đoàn phối hợp với Đảng ủy Công ty CP TTH Group tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Mô hinh hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể quần chúng trong Công ty CP TTH Group”. 


Điểm sáng trong hoạt động công đoàn tại trường THPT Thanh Chương 3
22:13 18/08/2022

Chăm lo cho CBNGNLĐ là nhiệm vụ quan trọng của Công đoàn cơ sở, qua đó kịp thời động viên, chia sẻ, hỗ trợ giúp  đoàn viên, người  lao động thêm gắn bó, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những năm qua Trường THPT Thanh Chương 3 đã có nhiều hoạt động phong phú ý nghĩa, được công đoàn cấp trên ghi nhận và tuyên truyền lan tỏa trong các đơn vị ngành giáo dục toàn tỉnh.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP