Chào mừng bạn đọc đến với Công đoàn Nghệ An

Công ty TNHH may mặc Trọng Phúc đối thoại với công nhân và ký thỏa ước lao động tập thể

20:55 08/05/2021

Sáng 8/5 Công ty TNHH may mặc Trọng Phúc đã tổ chức hội nghị đối thoại với công nhân lao động và ký kết thỏa ước lao động tập thể. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Đức Cường - Chủ tịch LĐLĐ huyện Diễn Châu, ông Đậu Trọng - Giám đốc công ty cùng đại diện các tổ đội, các bộ phận trong công ty.

 

Đồng chí Phạm Đức Cường - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị

 

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo công ty đã báo cáo tình hình hoạt động trong thời gian qua và tập hợp ý kiến của công nhân đóng góp vào bản thỏa ước lao động tập thể. Mặc dù đang là thời điểm cảnh giác cao độ với dịch COVID -19, nhưng việc làm, tiền lương và các chế độ phúc lợi của công nhân đều được đảm bảo đầy đủ. Các đại biểu tham dự đồng tình cao với nội dung của báo cáo hoạt động của công ty và bản thỏa ước lao động tập thể. Công nhân mong muốn công ty ngày càng phát triển để đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định, từng bước nâng cao phúc lợi của người lao động.

Thay mặt công ty ông Đậu Trọng cảm ơn LĐLĐ huyện Diễn Châu, thời gian qua đã rất quan tâm đến người lao động,  quan tâm đến công ty và hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình. Phối hợp chặt chẽ với CĐCS quan tâm đến đời sống của công nhân lao động công ty.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phạm Đức Cường đánh giá cao kết quả hoạt động của công ty trong thời gian qua. Đồng thời cảm ơn Ban Giám đốc đã tổ chức hội nghị đối thoại với công nhân và ký kết thỏa ước lao động tập thể một cách kịp thời, đây chính là thể hiện sự quan tâm đến người lao động coi người lao động là tài sản vô giá của Công ty. Đồng chí cũng lưu ý việc phòng chống dịch COVID tại công ty phải được đưa lên hàng đầu coi đó là sự sống còn của Công ty và công nhân trong giai đoạn này. Yêu cầu công nhân lao động tuyệt đối tuân thủ các quy định về phòng chống dịch của Bộ Y Tế , các cơ quan chức năng địa phương và của công ty, đặc biệt là thực hiện nghiêm thông điệp 5K.

 

LĐLĐ huyện tặng biểu tượng Công đoàn và 400 hộp sữa để công đoàn công ty tổ chức chương trình giải nhiệt mùa hè

Dịp này LĐLĐ huyện tặng Công đoàn Công ty biểu tượng Công Đoàn Việt Nam, tặng quà cho 7 công nhân có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất 300.000 đồng. Tặng nước sát khuẩn và 400 hộp sữa để Công đoàn công ty tổ chức chương trình giải nhiệt mùa hè cho công nhân. 

Duy Từ

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Quế Phong: Thăm hỏi và hỗ trợ gia đình đoàn viên bị thiệt hại do mưa lũ
16:40 01/10/2022

Sáng 30/9, do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão Noru, trên địa bàn huyện Quế Phong mưa rất lớn dẫn đến nhiều khu vực bị sạt lỡ.


Thái Hòa: Hoàn thành tổ chức hội nghị viên chức - người lao động năm học 2022-2023
21:57 30/09/2022

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh và của Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở Thị xã Thái Hòa, Liên đoàn Lao động thị xã đã phối hợp Phòng Giáo dục - Đào tạo chỉ đạo tất cả các cơ sở giáo dục có tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023.


Nghi Lộc: Phối hợp đỡ đầu trẻ mồ côi do mưa lũ
15:39 30/09/2022

Ngày 30/9, thực hiện chương trình hỗ trợ thiên tai, tai nạn rủi ro, Liên đoàn Lao động huyện Nghi Lộc phối hợp với các tổ chức đoàn thể tổ chức thăm hỏi, phúng viếng và chia buồn gia đình có 2 vợ chồng là nạn nhân vụ đuối nước ở xóm 2 xã Nghi Lâm và anh Nguyễn Văn Huệ trú tại xóm 2 xã Nghi Công Nam.


Trường THCS Hà Huy Tập nhận Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam
09:45 30/09/2022

Sáng 29/9/2022, Trường THCS Hà Huy Tập tổ chức Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2022-2023.


LĐLĐ TP Vinh: Trao thưởng giải Nhất cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm 2021
09:06 30/09/2022

Sáng 28/9/2022, tại hội nghị Viên chức, NLĐ năm học 2022 -2023 trường THCS Đặng Thai Mai, Liên đoàn Lao động thành phố Vinh đã tổ chức trao thưởng nhóm giáo viên đạt giải Nhất cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm 2021 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hệ tri thức Việt số hóa và Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp phát động và đồng hành, tổ chức.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP