tích cực thi đua chào mừng đại hội xiii công đoàn việt nam, nhiệm kỳ 2023-2028

Công ty TNHH may mặc Trọng Phúc đối thoại với công nhân và ký thỏa ước lao động tập thể

20:55 08/05/2021

Sáng 8/5 Công ty TNHH may mặc Trọng Phúc đã tổ chức hội nghị đối thoại với công nhân lao động và ký kết thỏa ước lao động tập thể. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Đức Cường - Chủ tịch LĐLĐ huyện Diễn Châu, ông Đậu Trọng - Giám đốc công ty cùng đại diện các tổ đội, các bộ phận trong công ty.

 

Đồng chí Phạm Đức Cường - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị

 

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo công ty đã báo cáo tình hình hoạt động trong thời gian qua và tập hợp ý kiến của công nhân đóng góp vào bản thỏa ước lao động tập thể. Mặc dù đang là thời điểm cảnh giác cao độ với dịch COVID -19, nhưng việc làm, tiền lương và các chế độ phúc lợi của công nhân đều được đảm bảo đầy đủ. Các đại biểu tham dự đồng tình cao với nội dung của báo cáo hoạt động của công ty và bản thỏa ước lao động tập thể. Công nhân mong muốn công ty ngày càng phát triển để đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định, từng bước nâng cao phúc lợi của người lao động.

Thay mặt công ty ông Đậu Trọng cảm ơn LĐLĐ huyện Diễn Châu, thời gian qua đã rất quan tâm đến người lao động,  quan tâm đến công ty và hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình. Phối hợp chặt chẽ với CĐCS quan tâm đến đời sống của công nhân lao động công ty.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phạm Đức Cường đánh giá cao kết quả hoạt động của công ty trong thời gian qua. Đồng thời cảm ơn Ban Giám đốc đã tổ chức hội nghị đối thoại với công nhân và ký kết thỏa ước lao động tập thể một cách kịp thời, đây chính là thể hiện sự quan tâm đến người lao động coi người lao động là tài sản vô giá của Công ty. Đồng chí cũng lưu ý việc phòng chống dịch COVID tại công ty phải được đưa lên hàng đầu coi đó là sự sống còn của Công ty và công nhân trong giai đoạn này. Yêu cầu công nhân lao động tuyệt đối tuân thủ các quy định về phòng chống dịch của Bộ Y Tế , các cơ quan chức năng địa phương và của công ty, đặc biệt là thực hiện nghiêm thông điệp 5K.

 

LĐLĐ huyện tặng biểu tượng Công đoàn và 400 hộp sữa để công đoàn công ty tổ chức chương trình giải nhiệt mùa hè

Dịp này LĐLĐ huyện tặng Công đoàn Công ty biểu tượng Công Đoàn Việt Nam, tặng quà cho 7 công nhân có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất 300.000 đồng. Tặng nước sát khuẩn và 400 hộp sữa để Công đoàn công ty tổ chức chương trình giải nhiệt mùa hè cho công nhân. 

Duy Từ

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Kiếm tra chấp hành Điều lệ Công đoàn và công tác tài chính tại Hoàng Mai
22:30 01/12/2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 và kế hoạch kiểm tra, giám sát của Ủy ban kiểm tra Liên đoàn lao động tỉnh, Đoàn kiểm tra của Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động Nghệ An đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và công tác quản lý, sử dụng tài chính công đoàn ở cơ quan Liên đoàn Lao động thị xã Hoàng Mai. Đồng chí Nguyễn Đức Hùng – UV BTV Liên đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra làm trưởng đoàn.


Hoàng Mai: Quán triệt Nghị quyết Đại hội XIX Công đoàn Nghệ An
09:54 29/11/2023

Ngày 28/11, Liên đoàn Lao động thị xã Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Công đoàn Nghệ An lần thứ XIX, Đại hội Liên đoàn Lao động thị xã Hoàng Mai khóa III, nhiệm kì 2023 – 2028.


Tổng kết Cụm thi đua số 2
14:07 29/11/2023

Cụm thi đua số 2 gồm 5 đơn vị:  Nam Đàn, Thanh Chương, Đô Lương, Tân Kỳ và Anh Sơn, với tổng số 672 công đoàn cơ sở, 32.958 CNVCLĐ, trong đó 32.205 đoàn viên.


Hoàng Mai: Giám sát thực hiện chế độ chính sách cho người lao động tại doanh nghiệp FDI
07:55 29/11/2023

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động, thực hiện chương trình công tác năm 2023, sáng ngày 24/11, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã tiến hành giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách cho công nhân lao động tại Công ty TNHH MTV Đong A Decal Ha Noi CO.LTD, đóng chân tại phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai.   


Người cán bộ công đoàn tận tâm vì người lao động
07:24 29/11/2023

Cảm nhận đối với bất kỳ ai khi tiếp xúc lần đầu tiên với anh Trần Văn Dương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Đàn là sự gần gũi, thân thiện, đón nhận từ anh một ánh nhìn, một cái nhoẻn miệng cười hiền cùng với cái bắt tay ấm nóng. Một phong thái rất nhẹ nhàng và thân thương. Nhiều năm làm cán bộ công đoàn, anh Trần Văn Dương luôn tâm huyết với nghề, làm việc với niềm đam mê và hơn hết là mong muốn góp phần chăm lo cuộc sống đoàn viên, người lao động ngày một tốt hơn. Anh Dương là một trong những cá nhân điển hình được bầu đi dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP