chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử công đoàn tỉnh nghệ an

Cửa Lò: Nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động

16:17 21/05/2021

Từ ngày 19-21/5, đồng chí Lê Thanh Long - Phó Bí thư thường trực, chủ tịch HĐND thị xã và Thường trực Liên đoàn Lao động thị xã Cửa Lò tổ chức chương trình "Giải nhiệt mùa hè lan toả yêu thương, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19" tại 05 Công đoàn cơ sở trên địa bàn.

 

 

 

 Liên đoàn Lao động thị xã trao quà cho các Công đoàn Công ty CP Môi trường đô thị và DVDL

 

 

Tại đây, 20 thùng sữa và 45 hộp khẩu trang y tế được trao trực tiếp đến tay người lao động đang sản xuất tại 04 CĐCS Doanh nghiệp và đội ngũ Cán bộ, y bác sỹ Trung tâm y tế thị xã - đơn vị tuyến đầu chống dịch.                                                    

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực của các cấp công đoàn hưởng ứng "Tháng Công nhân năm 2021", thể hiện sự quan tâm, động viên của lãnh đạo cấp uỷ Đảng và tổ chức công đoàn đối với CNVCLĐ tạo động lực để người lao động vượt qua khó khăn, phấn đấu làm việc tốt hơn và chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cũng dịp này, LĐLĐ thị xã Cửa Lò đã tiến hành khảo sát, thăm, tặng quà cho CNLĐ tại các khu nhà trọ trên địa bàn. Tại đây, các đồng chí trong đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn về việc làm, đời sống của CNLĐ đồng thời tặng các suất quà là vật dụng sinh hoạt cần thiết như: Quạt điện, nồi, chảo... cho các công nhân lao động, đoàn viên công đoàn xa gia đình, phải sống tại các khu nhà trọ trên địa bàn thị xã.

 

LĐLĐ thị xã tặng quà cho CNLĐ tại khu nhà trọ trên địa bàn

 

Chương trình đến với khu nhà trọ công nhân là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân Tháng công nhân 2021 nhằm chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, đoàn viên công đoàn, đặc biệt đoàn viên, công nhân lao động khó khăn đang sống tại các khu nhà trọ.

Từ chương trình này mong muốn các cấp công đoàn tìm tòi, đổi mới, sáng tạo, nhân rộng để phần nào chung tay chia sẻ, hỗ trợ đoàn viên, người lao động tại khu nhà trọ có đời sống tốt hơn.

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động thị xã còn đến thăm hỏi, động viên đoàn viên ốm đau dài ngày.

Bùi Thị Thắm

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Thanh Chương: Đứng thứ 3 toàn tỉnh trong ngày đầu tiên tham gia Cuộc thi tìm hiểu công tác ATVSLĐ
10:19 17/04/2024

Ngày đầu tiên sau khi phát động cuộc thi Tìm hiểu công tác ATVSLĐ Thanh Chương  có 546 người tham gia dự thi, đứng thứ 3 toàn tỉnh.


Nghĩa Đàn: Hấp dẫn Hội thi “Chế biến bữa ăn ca cho công nhân lao động”
17:33 16/04/2024

Nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 7c/NQ-BCH ngày 25/2/2016 và Kết luận số 03/KL-BCH ngày 18/1/2022 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về “Chất lượng bữa ăn ca của người lao động”. Sáng 16/4, UBND huyện phối hợp với LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội thi “Chế biến bữa ăn ca cho công nhân lao động” với sự tham gia của 8 đội đến từ các công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trên địa bàn.


Khám sức khoẻ miễn phí cho công nhân Công ty Cổ phần Nông Thuỷ sản Nghệ An
09:43 15/04/2024

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo cho người lao động nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024, ngày 14/4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Chương  phối hợp Công ty Cổ phần Nông Thuỷ sản Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương tổ chức Chương trình khám sức khoẻ  miễn phí cho 131 đoàn viên, người lao động tại Công ty.


Tân Kỳ tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân năm 2024
21:42 14/04/2024

Ngày 13/4, Liên đoàn Lao động huyện Tân Kỳ phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tân Kỳ, tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân, và hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024.


Công nhân lao động huyện Nam Đàn hào hứng tham gia Chương trình “Gian hàng 0 đồng”
15:32 14/04/2024

Chiều 13/4/2024, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Hội Nông dân huyện Nam Đàn tổ chức chương trình "Gian hàng 0 đồng" để tặng quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 3 doanh nghiệp: Công ty TNHH Haivina Kim Liên, Công ty TNHH Đỉnh Vàng và Công ty TNHH Sông Cả Vạn An nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024 bằng các sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP