tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp

Cụm thi đua số 3 tổ chức tổng kết hoạt động công đoàn năm 2022

15:05 08/12/2022

Sáng 8/12/2022, cụm thi đua số 3  thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An gồm các đơn vị Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Yên Thành, Nghi Lộc, Thị xã Cửa Lò và Hoàng Mai tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. 

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đại diện các ban của Liên đoàn Lao động tỉnh, cán bộ công đoàn chuyên trách trong toàn cụm.

 

Đại biểu tham dự hội nghị

 

Thay mặt chủ trì hội nghị, đồng chí Tô Văn Thắng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Quỳnh Lưu, Cụm trưởng cụm thi đua số 3 định hướng một số nội dung trọng tâm cần trao đổi tại hội nghị. Với tinh thần tập trung cao Hội nghị đã ghi nhận nhiều ý kiến phát biểu của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các LĐLĐ trong cụm. Hầu hết các ý kiến tập trung vào việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động...

 

Đồng chí Phạm Đức Cường - Chủ tịch LĐLĐ huyện Diễn Châu chia sẻ kinh nghiệm

 

Cũng tại hội nghị, nhiều ý kiến hay, cách làm mới, hoạt động có hiệu quả được các đại biểu chia sẻ nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn trong toàn cụm.

 

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Thu Nhi phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị cụm 3, đồng thời định hướng một số hoạt động trọng tâm như tổ chức Tết sum vầy Xuân bình an, triển khai các công trình, phần việc chào mừng Đại hội công đoàn các cấp... Tổ chức nhiều hoạt động có độ phủ, độ nhanh, kịp thời hơn nữa để hoàn thành 7 nhiệm vụ trọng tâm của năm 2023. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị các đơn vị quan tâm hơn nữa công tác tuyên truyền với mục tiêu mỗi cán bộ công đoàn chuyên trách là một tuyên truyền viên để đường lối chính sách của Đảng và nhà nước đến với người lao động một cách nhanh nhất, kịp thời nhất.

Quốc Lợi

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Phó Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Thái Hòa đạt giải cuộc thi “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu giá trị tín ngưỡng, tôn giáo trong đời sống xã hội”
22:07 01/02/2023

 Nhằm nâng cao kiến thức về tôn giáo, tín ngưỡng, những giá trị tích cực, có ý nghĩa giáo dục của tín ngưỡng, tôn giáo cho đoàn viên, công nhân, viên chức, công chức, người lao động (ĐV, NLĐ), phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn và ĐV, NLĐ trong công tác thông tin, tuyên truyền về tín ngưỡng, tôn giáo, công tác tín ngưỡng, tôn giáo của Đảng, Nhà nước góp phần tạo sự đồng thuận trong xã hội, tăng cường, củng cố niềm tin của ĐV, NLĐ đối với Đảng, Nhà nước về vấn đề tín ngưỡng, tôn giáo; đồng thời, đấu tranh, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch lợi dụng vấn đề tín ngưỡng, tôn giáo để chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ, chia rẽ, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Tổng Liên đoàn  tổ chức Cuộc thi “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu giá trị tín ngưỡng, tôn giáo trong đời sống xã hội”.


Doanh nghiệp Nghệ An nỗ lực tìm việc cho công nhân sau Tết
13:56 01/02/2023

Trong năm 2022, Nghệ An có hơn 30 doanh nghiệp buộc phải giảm giờ làm, tạm hoãn hợp đồng và chấm dứt hợp đồng với người lao động.


Nhiệm vụ trọng tâm công tác nữ công năm 2023
16:49 30/01/2023

Công tác Nữ công là một nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động của tổ chức Công đoàn. Năm 2022, hoạt động nữ công của các cấp công đoàn trong tỉnh đạt được nhiều kết quả, góp phần tích cực trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho nữ CCVCLĐ. Phát huy những kết quả đạt được năm 2022, công tác nữ công năm 2023 tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, dành kết quả chào mừng Đại hội công đoàn các cấp.


Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại Trường THPT Hà Huy Tập, TP. Vinh
20:21 27/01/2023

Sáng 27/01 (mùng 6 tết Quý Mão), tại Trường THPT Hà Huy Tập (TP Vinh) ngành Giáo dục Nghệ An tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"; xây dựng trường học thân thiện, tích cực.


LĐLĐ tỉnh: Thăm hỏi, tặng quà lì xì công nhân lao động ngày làm việc đầu tiên
10:55 27/01/2023

Ngày 27/1, để động viên doanh nghiệp và người lao động sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, LĐLĐ tỉnh Nghệ An đã tổ chức 2 đoàn công tác trực tiếp thăm hỏi, tặng quà, lì xì chúc Tết công nhân tại 2 doanh nghiệp thuộc LĐLĐ TP Vinh và Khu kinh tế Đông Nam.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP