tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

Đô Lương: Biểu dương gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2020

20:14 21/06/2021

Chiều 18/6, LĐLĐ huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị biểu dương cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020. Tới dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, đại diện các ban ngành phòng cấp huyện, cùng 30 gia đình tiêu biểu đại diện cho hơn 10.000 cán bộ, đoàn viên của 155 tổ chức công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước của các cấp công đoàn huyện Đô Lương được triển khai sâu rộng trên mọi lĩnh vực, nội dung đa dạng, phong phú và công tác thi đua khen thưởng ngày càng đổi mới, bám sát vào nhiệm vụ chính trị được giao. Các phong trào thi đua đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên tham gia, tích cực, năng động, sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật, công nghệ mới vào sản xuất; thực hành tiết kiệm, giảm chi phí quản lý. Đã có hàng trăm sáng kiến kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, công tác quản lí, công tác hành chính và công tác phát triển giáo dục trên địa bàn.

30 gia đình được biểu dương tại hội nghị là 30 bông hoa rực rỡ trong vườn hoa đầy màu sắc về phong trào thi đua yêu nước của toàn thể cán bộ, đoàn viên trong toàn huyện.Nổi bật có gia đình đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Đình Khương - trưởng ban tổ chức Huyện ủy, Nguyễn Thị Hương Thủy chủ tịch LĐLD huyện; cô Nguyễn Thị Hoài Hương - Hiệu trưởng Trường tiểu học Đặng Sơn; thầy Nguyễn Văn Dũng, hiệu trường tiểu học Giang Sơn Đông, chị Trần Thị Tuyết, công chức văn phòng thống kê xã Thuận Sơn.... 

Mỗi gia đình có hoàn cảnh, lĩnh vực công tác khác nhau, nhưng tất cả đều có điểm chung là sự nỗ lực và lòng quyết tâm của tứng thành viên trong gia đình, mọi người luôn có sự quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành xuất sắc và đạt được thành tích cao trong công tác và học tập.

Hội nghị biểu dương là dịp để tôn vinh, khẳng định sự đóng góp của các gia đình trong học tập, công tác, nêu cao vai trò của gia đình trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương. Qua đây cũng nhằm tôn vinh, phát huy giá trị cao đẹp của gia đình, để từ đó xây dựng và lan tỏa tryền thóng tốt đẹp của gia đình Việt.

 

Đại diện huyện và LĐLĐ huyện trao giấy khen cho các gia đình tiêu biểu

 

Dịp này, hội nghị đã biểu dương, các đồng chí lãnh đạo huyện, LĐLD huyện trao quà và giấy khen cho 30 gia đình tiêu biểu huyện Đô Lương giai đoạn 2016 – 2020./.

Lai Lê

TIN TỨC MỚI NHẤT

Nam Đàn: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023
22:59 31/05/2023

Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các công đoàn từ cơ sở đến huyện đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở. Theo đó, mỗi công đoàn sẽ lựa chọn ít nhất một việc làm cụ thể để chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.


Thanh Chương: Sức lan toả từ Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến “Vũ điệu khỏe, đẹp”
22:37 31/05/2023

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Tháng công nhân năm 2023, trong thời gian qua Liên đoàn lao động huyện Thanh Chương đã phát động và triển khai hội thi dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”. 


Thái Hòa: Thành lập công đoàn cơ sở Công ty CP Dược Vật tư y tế Nghĩa Đàn
21:10 30/05/2023

Ngày 30/5/2023, Liên đoàn Lao động TX Thái Hòa đã tổ chức Lễ ra mắt công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược VTYT Nghĩa Đàn – doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng như thuốc, dược phẩm, vật tư y tế trên địa bàn thị xã và các huyện lân cận. Dự có đồng chí Trần Khánh Sơn - Phó Bí thư thường trực Thị ủy Thái Hòa.


Thái Hòa: Chuỗi hoạt động vì đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân 2023
08:29 30/05/2023

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, với chủ đề “Kết nối công nhân – Xây dựng tổ chức”, các cấp Công đoàn trên địa bàn thị xã Thái Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới đoàn viên, công nhân, người lao động.THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP