hướng tới tháng công nhân năm 2025

Đô Lương: Biểu dương gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2020

20:14 21/06/2021

Chiều 18/6, LĐLĐ huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị biểu dương cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020. Tới dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, đại diện các ban ngành phòng cấp huyện, cùng 30 gia đình tiêu biểu đại diện cho hơn 10.000 cán bộ, đoàn viên của 155 tổ chức công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước của các cấp công đoàn huyện Đô Lương được triển khai sâu rộng trên mọi lĩnh vực, nội dung đa dạng, phong phú và công tác thi đua khen thưởng ngày càng đổi mới, bám sát vào nhiệm vụ chính trị được giao. Các phong trào thi đua đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên tham gia, tích cực, năng động, sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật, công nghệ mới vào sản xuất; thực hành tiết kiệm, giảm chi phí quản lý. Đã có hàng trăm sáng kiến kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, công tác quản lí, công tác hành chính và công tác phát triển giáo dục trên địa bàn.

30 gia đình được biểu dương tại hội nghị là 30 bông hoa rực rỡ trong vườn hoa đầy màu sắc về phong trào thi đua yêu nước của toàn thể cán bộ, đoàn viên trong toàn huyện.Nổi bật có gia đình đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Đình Khương - trưởng ban tổ chức Huyện ủy, Nguyễn Thị Hương Thủy chủ tịch LĐLD huyện; cô Nguyễn Thị Hoài Hương - Hiệu trưởng Trường tiểu học Đặng Sơn; thầy Nguyễn Văn Dũng, hiệu trường tiểu học Giang Sơn Đông, chị Trần Thị Tuyết, công chức văn phòng thống kê xã Thuận Sơn.... 

Mỗi gia đình có hoàn cảnh, lĩnh vực công tác khác nhau, nhưng tất cả đều có điểm chung là sự nỗ lực và lòng quyết tâm của tứng thành viên trong gia đình, mọi người luôn có sự quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành xuất sắc và đạt được thành tích cao trong công tác và học tập.

Hội nghị biểu dương là dịp để tôn vinh, khẳng định sự đóng góp của các gia đình trong học tập, công tác, nêu cao vai trò của gia đình trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương. Qua đây cũng nhằm tôn vinh, phát huy giá trị cao đẹp của gia đình, để từ đó xây dựng và lan tỏa tryền thóng tốt đẹp của gia đình Việt.

 

Đại diện huyện và LĐLĐ huyện trao giấy khen cho các gia đình tiêu biểu

 

Dịp này, hội nghị đã biểu dương, các đồng chí lãnh đạo huyện, LĐLD huyện trao quà và giấy khen cho 30 gia đình tiêu biểu huyện Đô Lương giai đoạn 2016 – 2020./.

Lai Lê

TIN TỨC MỚI NHẤT

Thanh Chương: tổ chức Lễ phát động “Tháng Công nhân năm 2025
10:13 28/04/2025

 Thực hiện kế hoạch Tháng công nhân năm 2025, tại Công ty TNHH May Thanh Chương Matsuoka đã diễn ra Lễ phát động “Tháng Công nhân” , “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” và Chương trình “Giải nhiệt mùa hè” năm 2025


LĐLĐ thành phố Vinh: Bế mạc giải bóng đá công nhân, viên chức lao động năm 2025
21:12 26/04/2025

Chiều 25/4/2025, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Vinh tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá công nhân, viên chức lao động năm 2025. 


Thanh Chương: Tổ chức Hội nghị báo cáo viên
11:12 26/04/2025

Chiều ngày 25/4 tại Hội trường UBND huyện Thanh Chương đã diễn ra Hội nghị báo cáo viên quý II.


Thanh Chương : Tập huấn Luật Bảo hiểm năm 2024 và chuyên đề nền tảng “Bình dân học vụ số”
10:34 26/04/2025

Thực hiện chương trình công tác năm 2025, sáng ngày 25/4 Liên đoàn Lao động huyện Thanh Chương tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Bảo hiểm năm 2024 và chuyên đề nền tảng “Bình dân học vụ số”.


Thành phố Vinh: Bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên
08:54 26/04/2025

Chiều 25/4/2025, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Vinh tổ chức Lễ bàn giao Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Phan Thanh Huy, đoàn viên Công đoàn cơ quan phường Lê Lợi.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP