Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Công đoàn tỉnh nghệ an

Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh trao 40 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo

10:18 18/11/2021

Ngày 17/11/2021, Đoàn đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Nghệ An khoá XVIII, gồm các đồng chí Phạm Thành Chung - Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng Nhân dân tỉnh Nghệ An, Ông Trần Ngọc Sơn - Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Nghệ An và Bà Lê Thị Thêu - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Huyện Tân Kỳ, đã có buổi tiếp xúc với các cử tri tại các Xã Nghĩa Phúc, Tân Xuân, Huyện Tân Kỳ và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.

 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

 

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri kiến nghị, cũng như bày tỏ nguyện vọng đối với Nhà nước như: Cần quan tâm, đầu tư nâng cấp một số công trình cầu tràn dân sinh; nhiều danh mục thuốc chữa bệnh đắt đỏ, không có trong quyền lợi của người mua Bảo hiểm Y tế, việc chuyển nhượng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai còn nhiều bất cập. Chế độ phụ cấp của cán bộ thôn, xóm còn thấp, vấn đề chất thải của xưởng chế biến cao su, thuộc Công ty Cổ phần Nông nghiệp Sông con, làm ảnh hưởng sức khỏe, đến đời sống của Nhân dân, các vấn đề như xe quá khổ, quá tải, bảo vệ môi trường,...

Đoàn đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Nghệ An, cũng như lãnh đạo địa phương, đã giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời cam kết chuyển các ý kiến chính đáng của các cử tri đến các Ngành chức năng, các kỳ họp Hội đồng Nhân dân tỉnh Nghệ An và Hội đồng Nhân dân Huyện  sắp tới.

 

Trần Ngọc Sơn - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Chánh Án Tòa án Nhân dân tỉnh Nghệ An trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo 

 

Nhân dịp này, ông Phạm Thành Chung và ông Trần Ngọc Sơn đã trao 40 suất quà, mỗi suất là 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo thuộc hai Xã Nghĩa Phúc và Tân Xuân.

Đào Thanh Mai

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam: Hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng lao động
16:27 04/12/2021

Nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư về tuyển dụng lao động, sáng 04/12/2021, Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam phối hợp cùng Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam có buổi làm việc cùng Trung tâm Dịch vụ giới thiệu việc làm tỉnh, Công ty CP WHA và Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Goertek Vina để hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng lao động. Đồng chí Lê Tiến Trị - Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam chủ trì buổi làm việc.


Công đoàn ngành NN&PTNT làm việc với lãnh đạo Sở, đánh giá kết quả chương trình phối hợp công tác năm 2021
15:07 02/12/2021

Vừa qua, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã làm việc với Lãnh đạo Sở để đánh giá kết quả chương trình phối hợp công tác  năm  2021 giữa Sở Nông nghiệp và PTNT và Công đoàn ngành.


Hội nghị tập huấn trực tuyến toàn quốc Công đoàn viên chức Việt Nam
15:10 01/12/2021

Sáng 1/12, tại Thủ đô Hà Nội, Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến toàn quốc.


Ba chính sách liên quan đến người lao động có hiệu lực từ tháng 12/2021
23:00 29/11/2021

Ban Biên tập LĐLĐ tỉnh tổng hợp ba chính sách liên quan đến quyền lợi của người lao động có hiệu lực từ tháng 12/2021.


Công đoàn ngành Y tế Nghệ An kết nối nhằm hỗ trợ y, bác sĩ chống dịch miền Nam
21:29 27/11/2021

Trong suốt hành trình rời quê hương chống dịch Covid-19 tại các tỉnh thành phía Nam, những chiến sỹ áo trắng Nghệ An luôn nhận được sự hỗ trợ, đồng hành từ tổ chức công đoàn nói chung và Công đoàn ngành Y tế nói riêng.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP