Hưởng ứng phong trào thi đua “Công nhân, viên chức, lao động nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”

Doanh nghiệp mua kit test Covid-19 cho nhân viên, cần lưu ý gì?

17:28 03/09/2021

Giữa "ma trận" sản phẩm, nên chọn lựa kỹ kit test Covid-19 đến từ nhà sản xuất chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, có hiệu quả chính xác cao và giá thành hợp lý giúp giảm chi phí.

 

Khi đại dịch Covid-9 chưa có dấu hiệu dừng lại, nhu cầu dùng kit test nhanh Covid-19 càng tăng cao, đặc biệt là với các doanh nghiệp ngành thiết yếu vẫn đang hoạt động mùa dịch này như: bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, ngân hàng, chứng khoán, thực phẩm, viễn thông, năng lượng… Không chỉ doanh nghiệp cần tầm soát nhanh cho nhân sự, mà nhiều địa phương cũng cần lập điểm test lưu động tại chỗ để khoanh vùng dập dịch, các tổ chức mua tặng kit test để từ thiện và ủng hộ tuyến đầu chống dịch.

 

Tuy nhiên, việc mua kit test Covid - 19 được thực hiện kỹ lưỡng để tránh “tiền mất tật mang”. Trước tình trạng kit test "chào hàng" khắp nơi, Bộ Y tế mới đây khuyến cáo cần cẩn trọng khi mua sản phẩm không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội, sàn thương mại điện tử… Cơ quan chức năng cũng đã phát hiện nhiều lô hàng giả, nhái, nhập lậu, trôi nổi không đảm bảo chất lượng. Vậy đâu là lựa chọn đúng đắn nhất lúc này?

Nhà sản xuất quốc tế uy tín và chất lượng

Thông tư số 47/2010/TT-BYT phân loại kit test nhanh Covid-19 vào nhóm sinh phẩm liên quan đến sức khỏe, bắt buộc phải được Bộ Y tế thẩm định hiệu quả hoặc cấp phép nhập khẩu mới được lưu hành trong nước. Do đó, doanh nghiệp chỉ nên mua kit test Covid-19 được Bộ Y tế cấp phép và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận.

BioCredit Covid-19 Ag là một trong 16 loại kit sở hữu công nghệ tân tiến, được Bộ Y tế cấp phép nhập khẩu gần đây. Sản phẩm có đầy đủ giấy phép nhập khẩu của Bộ Y tế, chứng nhận CE và ISO bảo chứng cho chất lượng. Đồng thời, BioCredit được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, xuất khẩu sang gần 50 quốc gia. Tại Việt Nam, BioCredit đã được Sở Y tế và CDC Vĩnh Long, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai cùng nhiều bệnh viện lớn tin dùng quy mô lớn.

 

Hiệu quả của test nhanh BioCredit đến từ bề dày kinh nghiệm gần 20 năm của Tập đoàn Rapigen., Inc. (Hàn Quốc). Đây là nhà phát triển và thương mại hóa công nghệ test nhanh Covid-19 sử dụng các hạt nano vàng đen đầu tiên toàn cầu, cho hiệu quả phát hiện cao hơn với lượng nhỏ virus. Rapigen., Inc. cũng góp sức lớn khi hỗ trợ đất nước Kim Chi triển khai chiến dịch truy vết F0 nhanh nhất thế giới năm 2020.

 

Hiệu quả chính xác cao với virus SARS-CoV-2 và các biến chủng

Giữa nhiều sản phẩm, doanh nghiệp nên lựa chọn loại kit test có độ chính xác, độ nhạy, độ đặc hiệu đều phải cao. Trong đó, BioCredit là lựa chọn đáng giá. Bộ kit xét nghiệm chẩn đoán "in vitro" định tính phát hiện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu (ở mũi). BioCredit phát hiện tới 6 chủng Covid-19, gồm chủng Anh Quốc, Nam Phi, California, Brazil, Ấn Độ và biến thể Delta nguy hiểm. Các kết quả kiểm tra chứng thực đạt độ chính xác và độ nhạy đều trên 99%, độ đặc hiệu hơn 93%, thời gian nhận kết quả nhanh chóng trong 10-15 phút.

 

 

Giá cả hợp lý và ưu đãi cho các đơn vị thiện nguyện

Khi mua số lượng lớn, nên chọn bộ kit giá phải chăng, phù hợp với ngân sách địa phương và doanh nghiệp mùa dịch. Ngoài ra, kit test Covid-19 thuộc nhóm có nguy cơ rủi ro cao (loại C, D), nên mua trực tiếp từ nhà phân phối chính hãng để đáp ứng các yêu cầu của ngành y tế về nhân sự, điều kiện bảo quản, phương tiện vận chuyển là ưu tiên hàng đầu.

BioCredit hiện được Rapigen., Inc.ủy quyền tiếp thị và phân phối cho Công ty TNHH Dược Phẩm Khang Duy trên tất cả tỉnh thành, đảm bảo chính hãng, chất lượng quốc tế, không lo hàng giả hàng nhái. Đặc biệt các đơn vị mua cho mục đích từ thiện hoặc hỗ trợ triển khai công tác chống dịch Covid-19, Công ty Khang Duy ưu đãi giá đặc biệt như một sự đồng hành cùng xã hội.

 

 

Liên hệ Công ty TNHH Dược Phẩm Khang Duy

Trụ sở chính: 312 Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Văn phòng giao dịch: D16 đường Gò ô Môi, Khu phố 2 - P. Phú Thuận - Quận 7 - TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Số 2/23, Ngõ 34, Nguyên Hồng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://khangduy.com/biocredit-covid-19-ag/

Hotline: 0767 111 888 – 0343 111 888

Theo baonghean.vn

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Công đoàn Nghệ An với công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích cho người lao động
16:43 22/09/2021

Đại hội lần thứ 18 nhiệm kỳ 2018-2023 của Công đoàn Nghệ An xác định một trong hai khâu đột phá cần tập trung thực hiện là “Chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên gắn với bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động”.


“Công đoàn là pháo đài, là mái nhà bình yên của người lao động”
17:08 21/09/2021

Hưởng ứng phong trào thi đua “CNVCLĐ nỗ lực, vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Công đoàn các cấp tỉnh Nghệ An phát động, Công đoàn Công ty CP Sữa TH đã tập trung thực hiện chủ đề “mỗi công đoàn cơ sở là một pháo đài, là mái nhà bình yên”, “mỗi cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ là một chiến sỹ” nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu kép “quyết tâm phòng chống dịch covid-19 và chăm lo lợi ích cho người lao động”.


Chính sách phát triển giáo dục mầm non ngoài công lập, hỗ trợ con công nhân lao động
17:26 17/09/2021

Cơ sở giáo dục mầm non độc lập; Trẻ mẫu giáo là con công nhân, người lao động (NLĐ) đang làm việc tại các khu công nghiệp (KCN) được doanh nghiệp (DN) ký hợp đồng lao động; Giáo viên mầm non đang làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non thuộc loại hình dân lập, tư thục ở địa bàn có khu công nghiệp... sẽ được nhận khoản hỗ trợ, đó là quy định đáng chú ý tại Nghị quyết số 12/2021/NQ-HĐND được Hội đồng nhân dân tỉnh Nghê An Khóa XVIII thông qua ngày 13 tháng 8 năm 2021, có hiệu lực tù ngày 23 tháng 8 năm 2021. Đây là chính sách nhân văn, thiết thực đang nhận được sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, DN và NLĐ làm việc tại các KCN trên địa bàn tỉnh.


Doanh nghiệp mua kit test Covid-19 cho nhân viên, cần lưu ý gì?
17:28 03/09/2021

Giữa "ma trận" sản phẩm, nên chọn lựa kỹ kit test Covid-19 đến từ nhà sản xuất chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, có hiệu quả chính xác cao và giá thành hợp lý giúp giảm chi phí.


Phát huy vai trò của công đoàn trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc
16:27 28/08/2021

Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị Về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới nêu rõ: “Xây dựng Công đoàn Việt Nam vững mạnh là góp phần quan trọng xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân và bảo vệ chế độ XHCN”.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP