tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

Hội thi “Giáo viên tài năng, duyên dáng”

16:30 13/03/2023

Thiết thực tổ chức các hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô – Vinh. Ban giám hiệu Trường Tiểu học Lê Mao phối hợp với Công đoàn Trường tổ chức Hội thi “Giáo viên tài năng, duyên dáng” với sự tham gia của 19 cô giáo tiêu biểu đến từ 6 khối – tổ chuyên môn.

 

Hội thi là cơ hội để chị em khẳng định bản lĩnh, sự tự tin dù ở độ tuổi nào, ở vai trò vị trí nào, người phụ nữ vẫn luôn thể hiện được tài năng, duyên dáng, góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống; tạo sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sinh hoạt, trong công tác giữa các tổ chuyên môn.

 

Ban tổ chức tặng hoa cho các thí sinh dự thi

 

Tại hội thi, các thí sinh phải trải qua 4 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục Áo dài truyền thống, trình diễn trang phục tự chọn, thi tài năng, thi ứng xử.

Qua các phần thi, thí sinh không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ giáo viên.

Đặc biệt ở phần thi tài năng, các thí sinh đem đến Hội thi những tiết mục vô cùng độc đáo và bất ngờ. Cô giáo Nguyễn Thị Tú Uyên với giọng ca sâu lắng, da diết; cô giáo Ngô Tôn Khánh Linh và Đoàn Thị Ánh Sương lại hóa thân xuất sắc qua vở kịch – hát “Mẹ tôi” đầy xúc động, cô giáo Trần Thị Thu Dung mang đến cho Hội thi sự bất ngờ với màn võ thuật độc đáo, khỏe khoắn và điêu luyện…

 

Phần thi Tài năng của cô giáo Trần Thị Thu Dung

 

Trải qua 3 phần thi có 5/19 thí sinh có kết quả xuất sắc lọt vào phần thi ứng xử. Tại phần thi này các cô đã thể hiện sự tự tin, hiểu biết của mình về các kiến thức xã hội, đời sống, ứng xử nhanh nhạy các tình huống sư phạm, về trách nhiệm của bản thân góp phần xây dựng Trường học hạnh phúc…

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho cô Lê Thị Tú Uyên, giải Nhì cô Nguyễn Thị Thu Dung, 3 giải Ba và các giải phụ như: Giải “Trình diễn trang phục Áo dài đẹp đẹp nhất”; giải “Trình diễn trang phục Tự chọn đẹp nhất”; giải “Tiết mục Tài năng hay nhất”; Giải “Ứng xử hay nhất” và giải “Khán giả bình chọn nhiều nhất”.

 

Ban tổ chức trao giải nhất cho cô giáo Lê Thị Tú Uyên

 

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong trái tim mỗi người. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, các cô giáo thêm trân trọng nghề và gắn bó hơn với ngôi Trường Tiểu học Lê Mao.

Hồng Quế

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Nam Đàn: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023
22:59 31/05/2023

Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các công đoàn từ cơ sở đến huyện đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở. Theo đó, mỗi công đoàn sẽ lựa chọn ít nhất một việc làm cụ thể để chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.


Thanh Chương: Sức lan toả từ Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến “Vũ điệu khỏe, đẹp”
22:37 31/05/2023

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Tháng công nhân năm 2023, trong thời gian qua Liên đoàn lao động huyện Thanh Chương đã phát động và triển khai hội thi dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”. 


Thái Hòa: Thành lập công đoàn cơ sở Công ty CP Dược Vật tư y tế Nghĩa Đàn
21:10 30/05/2023

Ngày 30/5/2023, Liên đoàn Lao động TX Thái Hòa đã tổ chức Lễ ra mắt công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược VTYT Nghĩa Đàn – doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng như thuốc, dược phẩm, vật tư y tế trên địa bàn thị xã và các huyện lân cận. Dự có đồng chí Trần Khánh Sơn - Phó Bí thư thường trực Thị ủy Thái Hòa.


Thái Hòa: Chuỗi hoạt động vì đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân 2023
08:29 30/05/2023

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, với chủ đề “Kết nối công nhân – Xây dựng tổ chức”, các cấp Công đoàn trên địa bàn thị xã Thái Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới đoàn viên, công nhân, người lao động.THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP