hướng tới tháng công nhân năm 2025

Khảo sát mở 3 gian hàng 0 đồng hỗ trợ người dân trong vùng phong tỏa

07:59 23/08/2021

Chiều 22/8, Bộ CHQS tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Vinh và Thành đoàn Vinh tiến hành khảo sát vị trí mở các “Gian hàng 0 đồng” phục vụ, hỗ trợ người dân trong vùng phong tỏa, cách ly y tế do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Vinh.

Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh trên địa bàn thành phố Vinh, nhằm hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và các khu vực phong tỏa, cách ly y tế phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Trong những ngày tới, Bộ CHQS tỉnh, UBMTTQ Việt Nam TP Vinh và Thành đoàn Vinh sẽ mở 3 “Gian hàng 0 đồng” tại phường Vinh Tân, Hồng Sơn và Hưng Bình, những nơi có nhiều khu vực bị phong tỏa, cách ly y tế trên địa bàn thành phố. Các mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu miễn phí cho tất cả người dân; trong đó ưu tiên hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, khó khăn trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Đoàn công tác tiến hành khảo sát vị trí mở gian hàng 0 đồng tại cổng UBND phường Vinh Tân, TP Vinh. Ảnh: Trọng Kiên

Nguồn hàng phục vụ "Gian hàng 0 đồng" được vận động từ cấp ủy, chính quyền, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, người dân trên địa bàn toàn tỉnh và trích từ nguồn tăng gia sản xuất của đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh.

Theo Trọng Kiên - Baonghean.vn

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Công đoàn là đại diện duy nhất của người lao động ở cấp quốc gia
16:38 03/07/2025

Theo ông Hoàng Công Thủy, Công đoàn “là đại diện duy nhất của người lao động ở cấp quốc gia trong quan hệ lao động và quan hệ quốc tế về công đoàn".


Tổng LĐLĐVN đề xuất tăng lương tối thiểu cao nhất là 9,2%
16:35 26/06/2025

Sáng 26.6, Hội đồng Tiền lương quốc gia đã họp phiên thứ nhất để trao đổi về phương án lương tối thiểu năm 2026.


Nghệ An: Dự kiến dôi dư hơn 3.500 cán bộ, công chức cấp huyện, cấp xã sau sắp xếp
18:49 20/04/2025

Sau khi không tổ chức cấp huyện và sắp xếp cấp xã, dự kiến tại Nghệ An dôi dư hơn 3.500 cán bộ, công chức.


Rạng rỡ Việt Nam
07:06 03/02/2025

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930/3-2-2025), Tổng Bí thư Tô Lâm có bài viết: Rạng rỡ Việt Nam. Trang Thông tin điện tử Công đoàn Nghệ An trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm.


Infographic Chi tiết mức hỗ trợ với cán bộ, công chức nghỉ hưu trước tuổi
23:06 08/01/2025

Nghị định số 178 của Chính phủ vừa ban hành, quy định cụ thể các chính sách, chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị .


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP