Chào mừng bạn đọc đến với Công đoàn Nghệ An

Khu kinh tế Đông Nam: Thăm, tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch

14:29 26/06/2021

Sáng 26/6, Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam phối hợp Công đoàn KKT Đông Nam và Ban quản lý các dự án XDCT KCHT KKT Đông Nam NA tổ chức đoàn công tác do đồng chí Lê Tiến Trị - Trưởng ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, nhân viên, người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và các lực lượng làm việc tại các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 tại Khu công nghiệp Bắc Vinh, Khu Công nghiệp Nam Cấm và Khu Công nghiệp VISP.

 

 

Thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

 

Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Tiến Trị ghi nhận, biểu dương những đóng góp của tập thể, cán bộ, nhân viên, người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; đồng thời chia sẻ những vất vả, hy sinh của cán bộ đã góp phần cùng với các cấp, các ngành trong tỉnh ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Qua đó, đồng chí cũng mong muốn, thời gian tới CDC tỉnh phát huy tối đa tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác tham mưu cho Sở Y tế, UBND tỉnh, nhất là Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Tại các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19, các đồng chí trong đoàn cũng đã ân cần động viên các lực lượng đang ngày đêm kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19; đồng thời muốn các lực lượng quan tâm đến sức khỏe; đảm bảo thực hiện tốt công tác kiểm soát dịch bệnh…

 

Trao quà tại các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch tại các khu công nghiệp

 

Dịp này, đoàn công tác cũng đã trao 40 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và 3 chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 tại Khu công nghiệp Bắc Vinh, Khu Công nghiệp Nam Cấm và Khu Công nghiệp VISP để động viên, khích lệ tinh thần tập thể, cán bộ, nhân viên và người lao động CDC tỉnh và các lực lượng làm việc tại các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch tiếp tục vững vàng trên tuyến đầu chống dịch.

 

Hoàng Yến

Từ khóa:

Covid-19

TIN TỨC MỚI NHẤT

Trường Mầm non Hoa Sen: Tổ chức hội nghị viên chức người lao động
09:46 04/10/2022

Chiều 03/10/2022, Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Hội nghị viên chức, nguời lao động, để đánh giá kết quả hoạt động của năm học 2021 -2022 và thảo luận phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. 


CĐN Giao thông vận tải: Gần 200 triệu đồng ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục thiệt hại do lũ lụt
14:31 03/10/2022

Do hoàn lưu bão số 4 (tên quốc tế là bão Noru), trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Nghệ An liên tiếp hứng chịu những trận mưa to đến rất to, gây lũ ống, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt trên diện rộng, đặc biệt là trận lũ quét đêm ngày 01/10 trên địa bàn huyện Kỳ Sơn gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng, tài sản của Nhân dân và các công trình của Nhà nước.


CĐN Giáo dục: Hỗ trợ 36 triệu đồng cho học sinh và giáo viên bị ảnh hưởng lũ quét
20:51 02/10/2022

Rạng sáng 2/10, cơn lũ quét lịch sử với sức tàn phá kinh hoàng nhất trong hàng chục năm trở lại đây đã để lại hậu quả nặng nề cho huyện Kỳ Sơn.


Công đoàn ngành NN&PTNT: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Quý III
20:29 30/09/2022

Chiều 28/9, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Quý III/2022.  


CĐN Xây dựng: Giám sát thực hiện pháp luật lao động
15:58 30/09/2022

Sáng 30/9/2022, Đoàn giám sát của Công đoàn ngành Xây dựng đã tiến hành giám sát việc thực hiện chế độ chính sách đối với lao động nữ tại Công ty cổ phần cấp nước Nghệ An.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP