tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

LĐLĐ huyện Con Cuông: Chủ động, điều chỉnh hoạt động phù hợp tình hình phòng, chống dịch Covid-19

07:55 18/06/2021

Để đảm bảo trong việc triển khai các nhiệm vụ đã đặt ra, đồng thời làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid -19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Thường trực Liên đoàn Lao động huyện đã triển khai các hoạt phù hợp với điều kiện hiện nay. Liên đoàn Lao động huyện đã chỉ đạo từ huyện đến cơ sở khi tổ chức các hoạt động cần nghiêm chỉnh thực hiện 5k của Bộ Y tế đã đề ra, đặc biệt không tổ chức các hoạt động có tính chất tập trung đông người và trong thời gian qua các cấp Công đoàn trong toàn huyện đã thực hiện và triển khai tốt các nội dung.

 

Trao giấy khen cho gia đình tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2020

Theo đó, năm học 2020 – 2021   công tác chấm điểm đánh giá hoạt động công đoàn trường học, thành phần chỉ có đồng chí Chủ tịch Công đoàn, toàn huyện được chia thành 3 cụm giao ban và trước khi vào Hội nghị đã tổ chức sát khuẩn, đo thân nhiệt, khai báo Y tế.  Chương trình giải nhiệt màu hè cho CNLĐ Công ty trà dược liệu Pù Mát và tổ chức biểu dương các gia đình tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2020 Thường trực Liên đoàn Lao động huyện trực tiếp đến từng gia đình để trao giấy khen và phần thưởng (cấp huyện tuyên dương 15 gia đình và đề nghị tỉnh tuyên dương 01 gia đình). Các hoạt động khác không mang tính chất trực tiếp đã được triển khai bằng văn bản và nhắn tin trên nhóm zalo Công đoàn, tiêu biểu như: Tổ chức vận động đoàn viên công đoàn ủng hộ Nông dân Bắc Giang tiểu thụ vải thiều, kêu gọi đoàn viên quyên góp ùng hộ phòng, chống dịch Covid – 19 (kết quả tổ chức Công đoàn toàn huyện đã đăng ký tiêu thụ hơn 01 tấn vải thiều, CB CNVCLĐ toàn huyện quyên góp và nộp về MTTQ huyện với số tiền 315 tr 759 nghìn đồng ủng hộ phòng, chống Covid - 19)...

 

Khai báo Y tế trước khi vào Hội nghị.

Để tăng cường hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch Covid -19. Hưởng ứng việc khai báo y tế bằng việc quét mã QR trên ứng dụng Zalo. Sáng ngày 17/6/2021 Cơ quan Liên đoàn Lao động huyện đã triển khai khai báo y tế bằng mã QR, mã QR đã được in và dán ngoài các cửa phòng làm việc của cơ quan, khi có khách và đoàn viên đến cơ quan Liên đoàn Lao động huyện làm việc sẻ được hướng dẫn và quét mã khai báo, đồng thời Liên đoàn Lao động huyện đã chỉ đạo, hướng dẫn cơ sở triển khai, thực hiện tại cơ sở.

Lô Viết Hùng

TIN TỨC MỚI NHẤT

Nam Đàn: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023
22:59 31/05/2023

Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các công đoàn từ cơ sở đến huyện đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở. Theo đó, mỗi công đoàn sẽ lựa chọn ít nhất một việc làm cụ thể để chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.


Thanh Chương: Sức lan toả từ Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến “Vũ điệu khỏe, đẹp”
22:37 31/05/2023

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Tháng công nhân năm 2023, trong thời gian qua Liên đoàn lao động huyện Thanh Chương đã phát động và triển khai hội thi dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”. 


Thái Hòa: Thành lập công đoàn cơ sở Công ty CP Dược Vật tư y tế Nghĩa Đàn
21:10 30/05/2023

Ngày 30/5/2023, Liên đoàn Lao động TX Thái Hòa đã tổ chức Lễ ra mắt công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược VTYT Nghĩa Đàn – doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng như thuốc, dược phẩm, vật tư y tế trên địa bàn thị xã và các huyện lân cận. Dự có đồng chí Trần Khánh Sơn - Phó Bí thư thường trực Thị ủy Thái Hòa.


Thái Hòa: Chuỗi hoạt động vì đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân 2023
08:29 30/05/2023

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, với chủ đề “Kết nối công nhân – Xây dựng tổ chức”, các cấp Công đoàn trên địa bàn thị xã Thái Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới đoàn viên, công nhân, người lao động.THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP