chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử công đoàn tỉnh nghệ an

LĐLĐ huyện Con Cuông: Ra mắt công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nam Yến

08:00 19/05/2021

Sáng 17/5, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện Con Cuông đã tổ chức lễ công bố Quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập và ra mắt công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nam Yến, nâng tổng số CĐCS trong toàn huyện là 74 đơn vị.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lô Văn Thao Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, đại diện lãnh đạo MTTQ huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện và toàn thể đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Nam Yến.

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nam Yến được thành lập với 7 đoàn viên công đoàn, đồng chí Lưu Đức Cường được chỉ định giữ chức danh Chủ tịch lâm thời.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng Lô Văn Thao Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo Công ty TNHH Nam Yến đã tạo kiện cho người lao động của công ty được gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam và thành lập CĐCS tại đơn vị.

Đồng chí đề nghị Liên đoàn Lao động huyện tích cực hướng dẫn và hỗ trợ Công đoàn Công ty TNHH Nam Yến xây dựng chương trình, kế hoạch công tác, động viên người lao động thực hiện tốt nội quy, quy chế của Công ty; phối hợp với lãnh đạo Công ty phát động và triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, trong đó trọng tâm là phong trào lao động sáng tạo.

Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo Công ty TNHH Nam Yến tiếp tục quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để Công đoàn cơ sở hoạt động và hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh cũng là đóng góp một phần vào việc xây dựng Con Cuông sớm trở thành thị xã du lịch sinh thái.

 

Trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Tại buổi lễ Liên đoàn Lao động huyện đã trao 2 triệu đồng cho CĐCS Công ty TNHH Nam Yên làm nguồn quỹ ban đầu và trao 2 suất quà cho 2 đoàn viên CĐ Trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ và Trường Mầm Non thị trấn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với số tiền 1 triệu đồng.

Lô Viết Hùng

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Thanh Chương: Đứng thứ 3 toàn tỉnh trong ngày đầu tiên tham gia Cuộc thi tìm hiểu công tác ATVSLĐ
10:19 17/04/2024

Ngày đầu tiên sau khi phát động cuộc thi Tìm hiểu công tác ATVSLĐ Thanh Chương  có 546 người tham gia dự thi, đứng thứ 3 toàn tỉnh.


Nghĩa Đàn: Hấp dẫn Hội thi “Chế biến bữa ăn ca cho công nhân lao động”
17:33 16/04/2024

Nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 7c/NQ-BCH ngày 25/2/2016 và Kết luận số 03/KL-BCH ngày 18/1/2022 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về “Chất lượng bữa ăn ca của người lao động”. Sáng 16/4, UBND huyện phối hợp với LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội thi “Chế biến bữa ăn ca cho công nhân lao động” với sự tham gia của 8 đội đến từ các công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trên địa bàn.


Khám sức khoẻ miễn phí cho công nhân Công ty Cổ phần Nông Thuỷ sản Nghệ An
09:43 15/04/2024

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo cho người lao động nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024, ngày 14/4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Chương  phối hợp Công ty Cổ phần Nông Thuỷ sản Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương tổ chức Chương trình khám sức khoẻ  miễn phí cho 131 đoàn viên, người lao động tại Công ty.


Tân Kỳ tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân năm 2024
21:42 14/04/2024

Ngày 13/4, Liên đoàn Lao động huyện Tân Kỳ phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tân Kỳ, tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân, và hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024.


Công nhân lao động huyện Nam Đàn hào hứng tham gia Chương trình “Gian hàng 0 đồng”
15:32 14/04/2024

Chiều 13/4/2024, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Hội Nông dân huyện Nam Đàn tổ chức chương trình "Gian hàng 0 đồng" để tặng quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 3 doanh nghiệp: Công ty TNHH Haivina Kim Liên, Công ty TNHH Đỉnh Vàng và Công ty TNHH Sông Cả Vạn An nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024 bằng các sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP