Tháng công nhân năm 2024 - đoàn kết công nhân, triển khai nghị quyết

LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn: Tổ chức đối thoại tại Công ty CP Phụ gia nhựa Mega

20:33 03/05/2021

Chiều 3/5, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn phối hợp với Công đoàn Công ty CP phụ gia nhựa Mega tổ chức hội nghị Đối thoại với NLĐ và chương trình "Cảm ơn Người lao động", biểu dương CNLĐ tiêu biểu, ra mắt CLB công nhân với 165 thành viên.

Hội nghị đối thoại với người lao động Công ty Cổ phần phụ gia nhựa Mega

 

Hội nghị đã được nghe những trao đổi thẳng thắn, chia sẻ, đầy tinh thần xây dựng và cởi mở giữa lãnh đạo DN và đại diện CNLĐ của các bộ phận về chế độ chính sách cho NLĐ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Dương - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận những hoạt động vì NLĐ của Ban giám đốc, công đoàn công ty, đồng thời đề nghị CNLĐ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt, vượt mức chỉ tiêu SXKD, đảm bảo an toàn lao động gắn với phòng chống dịch covid-19, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ, ổn định tại doanh nghiệp.

Đồng chí Trần Văn Dương - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tặng phần quà đến các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động

 

Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã tặng quà là áo Công đoàn cho 24 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo của công ty.

Nội dung sinh hoạt kỳ đầu tiên của CLB Công nhân đã tuyên truyền văn hóa doanh nghiệp và tổ chức sinh nhật cho hội viên CLB.

Quỳnh Trang

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

LĐLĐ huyện Hưng Nguyên: Công bố Quyết định thành lập Công đoàn
22:46 05/06/2024

Chiều 4/6, LĐLĐ huyện Hưng Nguyên tổ chức lễ công bố Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thanh Thắng tại xóm 4 xã Hưng Nghĩa, huyện Hưng Nguyên. Công ty ngành nghề kinh doanh là: Xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi. Trong những năm qua Công ty phát triển ổn định thu nhập bình quân đầu người cao hơn mức bình quân chung của người lao động trên địa bàn.


Yên Thành: Sôi nổi buổi giao lưu Dân vũ trong nữ công chức, viên chức, người lao động
21:54 03/06/2024

Nhằm thiết thực chào mừng Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ và hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Sáng ngày 6/2, cụm thi đua số 1 trực thuộc LĐLĐ huyện Yên Thành tổ chức buổi giao lưu dân vũ với sự tham gia của hơn 300 viên chức người lao động đại diện cho hơn một ngàn đoàn viên công đoàn đến từ 29 công đoàn cơ sở trong cụm.


Quỳ Châu thành lập công đoàn cơ sở đầu tiên trong doanh nghiệp
15:53 31/05/2024

Chiều 30/5, Liên đoàn lao động huyện Quỳ Châu tổ chức lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên, quyết định thành lập công đoàn cơ sở và chỉ định Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Phòng khám đa khoa chất lượng cao Hà Nội - Quỳ Châu. Đây là doanh nghiệp ngoài nhà nước đầu tiên trên địa bàn huyện Quỳ Châu thành lập công đoàn cơ sở.


Liên đoàn Lao động huyện Quế Phong tổ chức trao hỗ trợ kinh phí xây nhà Mái ấm Công đoàn
22:52 30/05/2024

Sáng 30/5/2024, Liên đoàn Lao động huyện Quế Phong tổ chức trao hỗ trợ kinh phí xây nhà Mái ấm Công đoàn cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Châu Kim và xã Nậm Giải.


Công đoàn thị xã Cửa Lò: Giải nhiệt mùa hè cùng áo điều hoà cho người lao động
15:01 30/05/2024

Nhiệt độ tăng cao khiến những tháng mùa hè nóng bức tại Cửa Lò trở nên khắc nghiệt hơn. Đặc biệt là đối với CNLĐ môi trường phải làm việc ngoài trời, trực tiếp chịu tác động của ánh nắng mặt trời. Điều này gây nguy hiểm cho người lao động với nguy cơ sốc nhiệt, cảm nắng và nguy cơ đột quỵ.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP