tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

LĐLĐ huyện Thanh Chương: Thăm, tặng quà cho giáo viên làm việc “3 tại chỗ”

14:28 09/09/2021

Thanh Chương có trên 60 giáo viên cư trú ở các địa phương ngoại huyện như: Nam Đàn, Vinh, Hưng Nguyên... Trước tình hình diễn biến phức tạp, các giáo viên này đang thực hiện “3 tại chỗ” để đảm bảo vừa tổ chức hoạt động dạy và học vừa phòng, chống dịch Covid – 19.

 

Đại diện LĐLĐ huyện Thanh Chương thăm tặng quà tại trường Mầm non Hương Tiến

 

Sáng 9/9, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Chương phối hợp với phòng Giáo dục huyện đã đến thăm và tặng quà cho các giáo viên đang thực hiện làm việc “3 tại chỗ” tại các trường học trên địa bàn.

Tại đây, đoàn công tác đã nắm bắt đời sống, tình hình dạy, học của giáo viên và học sinh cũng như phương án phòng, chống dịch Covid – 19. Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các nhà trường cũng như cán bộ, giáo viên khi phải thực hiện phương án “3 tại chỗ”, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên tinh thần của giáo viên và mong muốn nhà trường tiếp tục thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, đảm bảo an toàn sức khỏe cho giáo viên, học sinh trước tình hình dịch bệnh Covid-19.

 Liên đoàn lao động huyện đã trao tặng những nhu yếu phẩm thiết yếu để hỗ trợ giáo viên thực hiện “3 tại chỗ” như: mỳ tôm, gạo, dầu ăn, hạt nêm, nước mắm và một số đồ dùng như xoong chảo, màn… Ngoài ra, nhân dịp này LĐLĐ huyện cũng đã trao tặng một số trường học các vật phẩm như: khẩu trang, nước sát khuẩn, nước rửa tay…

Lê Huyền

Từ khóa:

hỗ trợ

TIN TỨC MỚI NHẤT

Nam Đàn: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023
22:59 31/05/2023

Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các công đoàn từ cơ sở đến huyện đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở. Theo đó, mỗi công đoàn sẽ lựa chọn ít nhất một việc làm cụ thể để chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.


Thanh Chương: Sức lan toả từ Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến “Vũ điệu khỏe, đẹp”
22:37 31/05/2023

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Tháng công nhân năm 2023, trong thời gian qua Liên đoàn lao động huyện Thanh Chương đã phát động và triển khai hội thi dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”. 


Thái Hòa: Thành lập công đoàn cơ sở Công ty CP Dược Vật tư y tế Nghĩa Đàn
21:10 30/05/2023

Ngày 30/5/2023, Liên đoàn Lao động TX Thái Hòa đã tổ chức Lễ ra mắt công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược VTYT Nghĩa Đàn – doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng như thuốc, dược phẩm, vật tư y tế trên địa bàn thị xã và các huyện lân cận. Dự có đồng chí Trần Khánh Sơn - Phó Bí thư thường trực Thị ủy Thái Hòa.


Thái Hòa: Chuỗi hoạt động vì đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân 2023
08:29 30/05/2023

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, với chủ đề “Kết nối công nhân – Xây dựng tổ chức”, các cấp Công đoàn trên địa bàn thị xã Thái Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới đoàn viên, công nhân, người lao động.THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP