chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử công đoàn tỉnh nghệ an

LĐLĐ Thành phố Vinh tiếp tục có nhiều hoạt động hỗ trợ công nhân lao động

17:50 31/05/2021

Ngày 29/5, Liên đoàn lao động thành phố Vinh chỉ đạo Công đoàn công ty TNHH GSI-Vina tổ chức hội nghị đối thoại giữa đoàn viên, CNVCLĐ với Ban giám đốc công ty.

 

 

Hội nghị đối thoại giữa CNVCLĐ với ban giám đốc Công ty TNNN GSI-Vina

 

Trong hội nghị công nhân lao động đã nêu các kiến nghị, đề xuất tâm tư nguyện vọng của mình trong việc thực hiện chế độ chính sách như: Thời giờ làm việc; tiền thưởng và các phụ cấp chuyên cần, xăng xe; hỗ trợ ăn trưa; tiền tăng ca…

Ban giám đốc cũng như công đoàn công ty đã giải đáp các kiến nghị, thắc mắc của công nhân lao động; Bên cạnh đó cũng nêu lên những khó khăn vướng mắc trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Để từ đó hai bên cùng thống nhất được những chế độ, chính sách vừa đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động vừa đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định trên địa bàn. 

Sau hội nghị, Liên đoàn lao động thành phố cũng đã tổ chức hoạt động “Giải nhiệt mùa hè” cho hơn 150 đoàn viên, người lao động nhằm chia sẻ các khó khăn vất vả và động viên kịp thời đội ngũ đoàn viên, người lao động trong những đợt nắng nóng gay gắt của mùa hè. Bên cạnh đó, công đoàn Viên chức Nghệ An cũng đã hỗ trợ công ty TNHH GSI-Vina một chiếc quạt hơi nước công nghiệp trị giá 5 triệu đồng.

Cũng trong ngày, Chương trình “Đến với nhà trọ Công nhân” đã được Liên đoàn Lao động thành phố triển khai nhằm để nắm bắt thực trạng về đời sống, tư tưởng, nguyện vọng của CNLĐ đang ở trọ. 11 chiếc quạt cây trị giá 4,4 triệu đồng đã được Liên đoàn lao động thành phố tặng cho 11 gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn phải thuê trọ.

 

LĐLĐ thành phố Vinh tặng quạt cho gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang ở trọ

 

Đồng chí Thái Lê Cường – Chủ tịch LĐLĐ TP Vinh nhấn mạnh: “Các hoạt động hướng về CNLĐ do LĐLĐ TP  Vinh tổ chức sẽ là những hoạt động mang tính thiết thực, thể hiện sự quan tâm, động viên đối với đoàn viên, người lao động. Và các hoạt động này sẽ được LĐLĐ TP Vinh tiếp tục triển khai trong thời gian tới nhằm nâng cao vị thế của tổ chức công đoàn, cũng như tạo động lực để người lao động vượt qua khó khăn, phấn đấu làm việc tốt hơn.

 

Hoàng Cầm

Từ khóa:

công nhân

TIN TỨC MỚI NHẤT

Uỷ ban Kiểm tra LĐLĐ thành phố Vinh kiểm tra tài chính đồng cấp năm 2023
21:58 27/02/2024

Thực hiện kế hoạch số 55/KH – LĐLĐ, ngày 5/2/2024 của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Vinh về việc kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố năm 2024.


Hoàng Mai: Chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
16:54 27/02/2024

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), sáng 27/02/2024, các đồng chí lãnh đạo MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn thị xã Hoàng Mai đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế thị xã Hoàng Mai, bệnh viện Phong, Da liễu TW Quỳnh Lập và bệnh viện Đa khoa Quang Khởi.


Quỳnh Lưu: Tổ chức Hội nghị gặp mặt và đối thoại với các doanh nghiệp, nhà đầu tư năm 2024
15:29 27/02/2024

Sáng ngày 27/2, huyện Quỳnh Lưu tổ chức Hội nghị gặp mặt và đối thoại với các doanh nghiệp, nhà đầu tư năm 2024.


Liên đoàn lao động huyện Nghi Lộc triển khai kế hoạch giải bóng đá Nam, Nữ trong CBCNVCLĐ lần thứ 2, năm 2024
10:44 23/02/2024

Chiều 22/2, Liên đoàn lao động huyện Nghi Lộc tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch giải bóng đá Nam, Nữ trong CBVCLĐ năm 2024, chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đồng chí Hoàng Văn Trung – UVBCH Liên đoàn lao động tỉnh, chủ tịch Liên đoàn lao động huyện chủ trì hội nghị.


Cửa Lò: Sôi nổi giải bóng chuyền Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn
15:17 22/02/2024

Sáng 21/02/2024, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao thị xã, Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao & Truyền thông thị xã khai mạc giải bóng chuyền cán bộ, công chức phường Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP