chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử công đoàn tỉnh nghệ an

MS457: Xuống giống

07:55 18/05/2022


Niềm vui khi kết quả ươm mầm, chăm sóc đến ngày xuống giống. Cây đủ dinh dưỡng phát triển tốt, sẽ được đem đến trồng ở những mảnh đất màu mỡ, hứa hẹn những mùa bội thu.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hải
Công ty CP Nafoods Group - CĐ ngành Công thương

TIN TỨC MỚI NHẤT

Người làm đẹp đường phố
16:41 23/12/2022

Trải qua 15 năm gắn bó, công tác tại Công ty cổ phần Công viên xây xanh Thành phố, chị Doãn Thị Xuân luôn cố gắng nỗ lực, học hỏi trau dồi kiến thức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chị và các đồng nghiệp đang ngày ngày lặng thầm giữ cho thành phố diện mạo khang trang, hiện đại và xanh - sạch - đẹp.


HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ
17:01 22/12/2022

Nhanh nhẹn, chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ, yêu nghề là những từ ngữ thân thương mà đồng nghiệp tại công ty TNHH HI-TEX dành cho chị Trương Thị Chiên. Chị là tấm gương sáng vượt khó vươn lên trong lao động sản xuất, là điển hình trong phong trào “Giỏi việc công ty - đảm việc gia đình”.


Cái khó ló… sáng tạo
17:16 21/12/2022

Từ hạn chế, bất cập trong quá trình sản xuất, những sáng kiến, cải kiến kỹ thuật “made by công nhân” ra đời đem lại nhiều lợi ích thiết thực như: nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, cải thiện môi trường làm việc, đồng thời tiết kiệm chi phí, nhân công cho công ty và tăng thu nhập cho người lao động.


Những tấm gương lao động nữ ngành Nông nghiệp vượt khó vươn lên
16:18 21/12/2022

Mỗi chị một hoàn cảnh, dù khó khăn, vất vả đến đâu nhưng các chị luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn đi đầu trong mọi phong trào. Đó là chân dung về những nữ công nhân lao động tiêu biểu ngành Nông nghiệp.


Chuyện về “ngôi sao đang lên”
21:26 19/12/2022

Nhanh nhẹn, hoạt bát, sáng tạo, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, yêu nghề, chịu khó, trải qua 10 năm làm việc anh Đặng Sỹ Thanh từ một công nhân lái xe trở thành người quản lý giỏi. Anh là “Ngôi sao đang lên” tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Hòa Hiệp.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP