tích cực thi đua chào mừng đại hội xiii công đoàn việt nam, nhiệm kỳ 2023-2028

THÁI HÒA: HỖ TRỢ CHO CNLĐ BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI COVID 19

14:54 31/08/2021

Sáng 31.8, LĐLĐ thị xã Thái Hòa trao quà cho 28 CNLĐ, trong đó có 19 công nhân lao động đang thực hiện "3 tại chỗ" và 9 gia đình CNLĐ bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

 

LĐLĐ TX Thái Hòa trao quà cho CNLĐ thực hiện "3 tại chỗ"

 

Đó là 19 CNLĐ làm việc tại Công ty CP khoáng sản Đông Á AEMC, 7 CNLĐ của Công ty TNHH Hitex, 1 CNLĐ của Công ty TNHH Liên Thắng có địa chỉ cư trú thuộc khu vực đang "phong tỏa" của huyện Nghĩa Đàn và thị xã Thái Hòa và 1 cán bộ công đoàn của Doanh nghiệp đang tạm dừng hoạt động.

 

CNLĐ bị ảnh hưởng bởi Covid 19 phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của tổ chức Công đoàn

 

Quà tặng các CNLĐ gồm: gạo, nếp, gà... với tổng trị giá 5 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ bé song là sự sẻ chia, động viên và quan tâm của tổ chức Công đoàn thị xã Thái Hòa tới sức khỏe, đời sống của CNLĐ trong thời điểm diễn biến dịch Covid đang hết sức phức tạp. 

Trao đổi với đoàn công tác LĐLĐ thị xã, đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Phó chủ tịch công đoàn công ty CP Khoáng Sản Đông Á, đại diện cho 19 CNLĐ đang thực hiện "3 tại chỗ" tại công ty cho biết: anh em CNLĐ công ty đã xác định tư tưởng khi tham gia nội dung "3 tại chỗ" sẽ phải xa gia đình, thiếu thốn tình cảm, sinh hoạt bất tiện, vất vả hơn so với ngày thường. Nhận được món quà của LĐLĐ Thị xã, các đoàn viên công đoàn này rất phấn khởi và cảm động, cảm nhận được rất rõ vai trò chăm lo, bảo vệ đời sống của tổ chức CĐ dành cho CNLĐ.

Anh cũng cho biết thêm: anh em CNLĐ cũng rất chia sẻ với khó khăn chung của công ty và quyết tâm gắn bó với công ty, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh song song với công tác phòng, chống dịch Coivd-19.

Thùy Linh

Từ khóa:

Covid-19

TIN TỨC MỚI NHẤT

Kiếm tra chấp hành Điều lệ Công đoàn và công tác tài chính tại Hoàng Mai
22:30 01/12/2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 và kế hoạch kiểm tra, giám sát của Ủy ban kiểm tra Liên đoàn lao động tỉnh, Đoàn kiểm tra của Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động Nghệ An đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và công tác quản lý, sử dụng tài chính công đoàn ở cơ quan Liên đoàn Lao động thị xã Hoàng Mai. Đồng chí Nguyễn Đức Hùng – UV BTV Liên đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra làm trưởng đoàn.


Hoàng Mai: Quán triệt Nghị quyết Đại hội XIX Công đoàn Nghệ An
09:54 29/11/2023

Ngày 28/11, Liên đoàn Lao động thị xã Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Công đoàn Nghệ An lần thứ XIX, Đại hội Liên đoàn Lao động thị xã Hoàng Mai khóa III, nhiệm kì 2023 – 2028.


Tổng kết Cụm thi đua số 2
14:07 29/11/2023

Cụm thi đua số 2 gồm 5 đơn vị:  Nam Đàn, Thanh Chương, Đô Lương, Tân Kỳ và Anh Sơn, với tổng số 672 công đoàn cơ sở, 32.958 CNVCLĐ, trong đó 32.205 đoàn viên.


Hoàng Mai: Giám sát thực hiện chế độ chính sách cho người lao động tại doanh nghiệp FDI
07:55 29/11/2023

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động, thực hiện chương trình công tác năm 2023, sáng ngày 24/11, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã tiến hành giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách cho công nhân lao động tại Công ty TNHH MTV Đong A Decal Ha Noi CO.LTD, đóng chân tại phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai.   


Người cán bộ công đoàn tận tâm vì người lao động
07:24 29/11/2023

Cảm nhận đối với bất kỳ ai khi tiếp xúc lần đầu tiên với anh Trần Văn Dương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Đàn là sự gần gũi, thân thiện, đón nhận từ anh một ánh nhìn, một cái nhoẻn miệng cười hiền cùng với cái bắt tay ấm nóng. Một phong thái rất nhẹ nhàng và thân thương. Nhiều năm làm cán bộ công đoàn, anh Trần Văn Dương luôn tâm huyết với nghề, làm việc với niềm đam mê và hơn hết là mong muốn góp phần chăm lo cuộc sống đoàn viên, người lao động ngày một tốt hơn. Anh Dương là một trong những cá nhân điển hình được bầu đi dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP