Tháng công nhân năm 2024 - đoàn kết công nhân, triển khai nghị quyết

Thanh Chương: Sức lan toả từ Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến “Vũ điệu khỏe, đẹp”

22:37 31/05/2023

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Tháng công nhân năm 2023, trong thời gian qua Liên đoàn lao động huyện Thanh Chương đã phát động và triển khai hội thi dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”. 

 

Sau hơn 1 tháng phát động và triển khai, Hội thi đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên trong toàn huyện tích cực hưởng ứng với 127 video dự thi đến từ các công đoàn cơ sở. Vượt lên trên những khó khăn, với sự tâm huyết, trách nhiệm nhiều bài dự thi đã được đầu tư nguồn lực, tập luyện hăng say, chuẩn bị kĩ lưỡng về trang phục, đạo cụ, bối cảnh để tạo ra những tiết mục dân vũ đặc sắc, mang nhiều màu sắc phong phú và đa dạng. Không chỉ dừng lại ở những điệu nhảy dân vũ, các tiết mục dự thi đã sáng tạo khi lồng ghép vào đó là những hình ảnh đẹp để tuyên truyền về tổ chức công đoàn, về đoàn viên và người lao động, đồng thời giới thiệu, quảng bá về cơ quan, đơn vị, địa phương mình.

 

Tiết mục dự thi của đội tuyển Bệnh viện đa khoa huyện

 

Sau khi được đăng tải lên trang Fanpage Công đoàn Thanh Chương để bình chọn, các tiết mục dự thi đã nhận được sự tương tác rất lớn từ cộng đồng mạng xã hội. Chỉ trong 10 ngày tương tác có những video đã có trên 10.000 lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 60.000 lượt xem, tạo nên một sự lan toả rất lớn trên mạng xã hội. Những hình ảnh ấn tượng của các clip “Vũ điệu khỏe, đẹp” mang đến cuộc thi cho thấy tinh thần thể dục, thể thao của đoàn viên công đoàn; lan tỏa phong trào dân vũ tới toàn xã hội.

 

Tiết mục tham gia của Trường Mầm non Thanh Lĩnh

 

Ghi nhận sự nỗ lực và thành quả của các đội thi, Ban tổ chức Hội thi đã lựa chọn được 22 tiết mục xuất sắc nhất để trao giải gồm: 1 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba, 10 giải khuyến khích và 1 giải giành cho video có lượt xem cao nhất. Giải nhất của Hội thi thuộc về đội công đoàn Bệnh viên đa khoa huyện Thanh Chương với tiết mục “Vinh quang người chiến sỹ áo trắng”.

Hoàng Vinh – Liên đoàn lao động huyện Thanh Chương

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Hoàng Mai: Tổ chức Bữa cơm Công đoàn cho công nhân môi trường
10:58 23/05/2024

Chiều 22/5/2024, Liên đoàn Lao động thị xã Hoàng Mai phối hợp với Công ty đầu tư và phát triển môi trường đô thị Hoàng Mai tổ chức Bữa cơm Công đoàn cho đoàn viên, người lao động của công ty. Tham dự có lãnh đạo Liên đoàn Lao động thị xã, Ban lãnh đạo, Công đoàn công ty và 100% đoàn viên người lao động đơn vị.


Hoàng Mai: Phát động ủng hộ học sinh là con ngư dân tử vong trên biển
16:54 22/05/2024

Công đoàn và Liên đội trường Tiểu học Quỳnh Phương A, thị xã Hoàng Mai  vừa tổ chức phát động ủng hộ các em học sinh con của ngư dân bị tai nạn tử vong trên biển.


LĐLĐ Cửa Lò: Hơn 300 đoàn viên, người lao động được tư vấn, khám sức khỏe miễn phí
20:40 20/05/2024

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân, triển khai chương trình ký kết phúc lợi đoàn viên năm 2024 và hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), Liên đoàn Lao động thị xã Cửa Lò phối hợp với Công ty TNHH MEDLATEC Nghệ An tổ chức chương trình khám, kiểm tra chức năng Gan và Tuyến giáp miễn phí cho đoàn viên, NLĐ trên địa bàn thị xã.


Nghĩa Đàn: Tổ chức chương trình bữa cơm Công đoàn và giải nhiệt mùa hè cho 250 công nhân công ty CP Phu gia nhựa Mega
17:22 20/05/2024

Ngày 20/5, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn phối hợp với công đoàn cơ sở công ty CP Phụ gia nhựa Mega tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn và giải nhiệt mùa hè” chào mừng Tháng công nhân năm 2024.  


THANH CHƯƠNG: RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH SEIN TOGETHER VINH VINA
22:13 16/05/2024

Ngày 16/5, Liên đoàn Lao động  huyện Thanh Chương tổ chức Lễ công bố Quyết định tiếp nhận Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư và Thương mại TAAD Nghệ An (nay chuyển thành Công ty TNHH Sein Together Vinh Vina) từ Công đoàn Dệt may Việt Nam về trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Thanh Chương.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP