Chào mừng bạn đọc đến với Công đoàn Nghệ An

Trao quà cho 60 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

21:28 14/09/2022

Ngày 14/9/2022, Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam phối hợp cùng Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam và Công ty TNHH VSIP Nghệ An đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho 60 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Tham gia đoàn có đồng chí Đinh Văn Phong - Trưởng phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động - Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam; đồng chí Trần Thị Nguyệt - Phó Chủ tịch Công đoàn KKT Đông Nam.

 

Đoàn công tác thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của công nhân lao động tại Công ty TNHH Sangwoo Việt Nam

 

Đến thăm công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang làm việc tại các công ty, đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam và Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam đã chia sẻ những khó khăn của các công nhân lao động, đồng thời động viên công nhân lao động cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, tiếp tục lao động sản xuất góp phần đưa công ty ngày càng phát triển.

Chị Hoàng Thị Hồng (công nhân Công ty TNHH VSIP Nghệ An) có con trai 9 tuổi bị bệnh thận nặng, thường xuyên phải đi bệnh viện điều trị. Nhận được phần quà từ đoàn công tác trao tặng, chị chấm những giọt nước mắt, nói: Thương con còn nhỏ đã phải chịu bạo bệnh. Con bị bệnh làm cho cuộc sống của gia đình em bị đảo lộn, mọi chi phí đều phải chắt chiu để dành tiền chữa bệnh cho con, vì vậy cuộc sống gia đình càng thêm khó khăn. Được nhận phần quà từ Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam, Công đoàn KKT Đông Nam, Công ty TNHH VSIP Nghệ An em thấy như được tiếp thêm tinh thần, nguồn động lực để em vượt qua hoàn cảnh, hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

 

Đoàn công tác trao quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Công ty TNHH VSIP Nghệ An

 

Nhận món quà của Đoàn công tác, anh Nguyễn Đình Bình - công nhân Công ty TNHH Sangwoo Việt Nam anh xúc động, chia sẻ: Bản thân mồ côi mẹ từ bé, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Vừa qua anh bị tai nạn giao thông, chấn thương đa bộ phận nặng, phải điều trị dài ngày và sắp tới đi mổ xử lý lí sọ vùng trán. Anh còn nuôi cha già, một mình anh phải lo toan tất cả trong khi thu nhập từ đồng lương công nhân còn thấp. Món quà này có giá trị tinh thần rất lớn, là nguồn động viên để anh cùng gia đình vượt qua khó khăn và anh hứa sẽ cố gắng tập luyện để sớm hồi phục sức khỏe, đảm bảo hoàn thành tốt công việc.

 

Công nhân có hoàn khó khăn Công ty TNHH Sangwoo Việt Nam xúc động nhận quà của Đoàn công tác

 

Nhân dịp này, đoàn đã trao quà cho 60 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng trị giá 30 triệu đồng. Số kinh phí này được trích từ nguồn Giải thể thao Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp tỉnh năm 2022.

Hoàng Yến

Từ khóa:

trao quà

TIN TỨC MỚI NHẤT

Trường Mầm non Hoa Sen: Tổ chức hội nghị viên chức người lao động
09:46 04/10/2022

Chiều 03/10/2022, Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Hội nghị viên chức, nguời lao động, để đánh giá kết quả hoạt động của năm học 2021 -2022 và thảo luận phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. 


CĐN Giao thông vận tải: Gần 200 triệu đồng ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục thiệt hại do lũ lụt
14:31 03/10/2022

Do hoàn lưu bão số 4 (tên quốc tế là bão Noru), trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Nghệ An liên tiếp hứng chịu những trận mưa to đến rất to, gây lũ ống, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt trên diện rộng, đặc biệt là trận lũ quét đêm ngày 01/10 trên địa bàn huyện Kỳ Sơn gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng, tài sản của Nhân dân và các công trình của Nhà nước.


CĐN Giáo dục: Hỗ trợ 36 triệu đồng cho học sinh và giáo viên bị ảnh hưởng lũ quét
20:51 02/10/2022

Rạng sáng 2/10, cơn lũ quét lịch sử với sức tàn phá kinh hoàng nhất trong hàng chục năm trở lại đây đã để lại hậu quả nặng nề cho huyện Kỳ Sơn.


Công đoàn ngành NN&PTNT: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Quý III
20:29 30/09/2022

Chiều 28/9, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Quý III/2022.  


CĐN Xây dựng: Giám sát thực hiện pháp luật lao động
15:58 30/09/2022

Sáng 30/9/2022, Đoàn giám sát của Công đoàn ngành Xây dựng đã tiến hành giám sát việc thực hiện chế độ chính sách đối với lao động nữ tại Công ty cổ phần cấp nước Nghệ An.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP